Top 5 App xem phim miễn phí chất lượng cao

Công nghệ phát triển khiến cuộc sống con người thay đổi, hiện nay số lượng người sử dụng truyền hình cáp ngày càng giảm dần, thay thế bằng các dịch vụ truyền hình trực tuyến và ứng dụng chiếu phim. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem phim chất lượng thì đừng bỏ lỡ top ứng dụng xem phim miễn phí dưới đây.

Các ứng dụng xem phim và các ứng dụng truyền hình thường được tin cậy hơn các dịch vụ truyền hình cáp nhờ chức năng phát lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn phim từ kho phim để xem bất cứ khi nào mình muốn. Vì vậy Tip.edu.vn.vn đã tổng hợp top 5 ứng dụng xem phim miễn phí cho bạn lựa chọn.

ứng dụng hàng đầu để xem phim miễn phí

Top 5 phần mềm xem phim miễn phí trên điện thoại, máy tính

Top 5 Ứng Dụng Xem Phim Miễn Phí Chất Lượng Cao

1. Amazon Freevee – Ứng dụng xem phim và các chương trình nổi tiếng

Amazon Freevee là một sản phẩm của Amazon. Đây là dịch vụ xem phim cực kỳ dễ sử dụng nhờ tính dễ sử dụng và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Nhờ giao diện được thiết kế khoa học, Amazon Freevee được đánh giá là ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất.

top ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại

Kho phim của Amazon Freevee có số lượng lớn các thể loại khác nhau. Dữ liệu của ứng dụng này cũng được cập nhật liên tục, điển hình là các bộ phim mới như Shark Tale, Wanted, The Invisible Man, The Founder, Logan, v.v.

top ứng dụng xem phim miễn phí trên iphone

Tính năng nổi bật của Amazon Freevee:

– Khi phim khủng với nhiều thể loại hấp dẫn.
– Chất lượng hình ảnh tốt.
– Hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị.

2. Pluto TV – Phần mềm xem phim miễn phí trên điện thoại

Cái tên tiếp theo trong danh sách là Pluto TV. Đây là ứng dụng truyền hình miễn phí, cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến theo yêu cầu của Paramount Global. Ngân sách hoạt động của ứng dụng này chủ yếu đến từ quảng cáo nên bạn không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào để sử dụng.

ứng dụng xem phim miễn phí trên android

Khi sử dụng Pluto TV, bạn sẽ được trải nghiệm hơn 250 kênh truyền hình trực tuyến với nội dung đa dạng cũng như các bộ phim theo yêu cầu. Bạn có thể xem tin tức cả ngày với CBSN và CNN, xem thể thao với ESPN hoặc giải trí với Comedy Central hoặc Nickelodeon.

ứng dụng hàng đầu để xem phim miễn phí

Tính năng nổi bật của Pluto TV:

– Dùng miễn phí.
– Bao gồm các kênh lớn, mang đến trải nghiệm giống như truyền hình cáp.
– Có rất nhiều phim truyền hình và phim bom tấn.

3. Tubi TV – Ứng dụng xem phim, xem tivi miễn phí

Tubi TV là sự kết hợp tuyệt vời giữa phim theo yêu cầu và dịch vụ truyền hình trực tiếp. Giống như Pluto TV, Tubi TV chèn quảng cáo vào phim để cung cấp cho bạn ứng dụng xem phim miễn phí. Phim của Tubi TV chủ yếu được lấy từ các nhà làm phim lớn như MGM, Paramount và Lionsgate.

Phần mềm xem phim miễn phí chat chất lượng cao

Bên cạnh các kênh truyền hình trực tiếp, Tubi TV tập trung chủ yếu vào các bộ phim và chương trình truyền hình. Với nguồn phim phong phú, Tubi TV liên tục cập nhật những bộ phim đình đám để bạn có thể xem trong thời gian sớm nhất như Pixels, Rush Hour, Air Force One, Happy Gilmore, v.v.

Top 5 ứng dụng xem phim miễn phí chat chất lượng cao

Tính năng nổi bật của Tubi TV:

– Kho phim chủ yếu đến từ các nhà làm phim lớn.
– Hỗ trợ cả phiên bản web và di động.
– Tất cả đều miễn phí.

=> Liên kết tải xuống Tubi đây.

4. Vudu – Ứng dụng xem phim, video trên điện thoại và máy tính

Tubi TV cho phép bạn sử dụng miễn phí và có tính phí. Bạn có thể xem phim miễn phí có chèn quảng cáo vào phim hoặc bỏ tiền ra mua những bộ phim, chương trình nổi tiếng khác mà không chèn quảng cáo.

Top 5 ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình miễn phí

Tuy số lượng phim miễn phí ít hơn số lượng phim trả phí nhưng với số lượng phim lên tới 10.000 phim, Tubi TV có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn. Từ những bộ phim cũ như Medusa, cho đến những chương trình truyền hình nổi tiếng như Alf, Hell’s Kitchen hay những bộ anime đình đám khác đều có mặt trên Tubi TV.

Danh sách ứng dụng xem phim bom tấn có tỷ lệ chat cao

Tính năng nổi bật của Vudu:

– Không cần phải trả phí.
– Bộ lọc phim giúp tìm phim dễ dàng hơn.
– Cho phép tải phim về xem offline.
– Hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số phim hot.

5. Plex – Ứng dụng xem phim trực tuyến trên điện thoại

Là ứng dụng xem phim miễn phí, Plex hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như Windows, macOS, Android và iOS. Bên cạnh các chương trình truyền hình và phim miễn phí, điều khiến Plex nổi bật so với các ứng dụng xem phim khác là khả năng tích hợp các nền tảng xem phim trả phí khác để tạo môi trường xem phim độc đáo cho người dùng. Chỉ có bạn.

ứng dụng xem phim miễn phí chat chất lượng cao FHD, 4K

Nội dung có sẵn trên Plex bao gồm các kênh truyền hình trực tiếp, phim và chương trình truyền hình theo yêu cầu. Thư viện phim của Plex không quá đồ sộ nếu so sánh với các ứng dụng xem phim trả phí như Netflix hay Hulu. Tuy nhiên, đối với một phần mềm miễn phí thì đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Tính năng nổi bật của Plex:

– Tích hợp với nhiều nền tảng xem phim trả phí khác.
– Menu điều khiển dễ sử dụng.

=> Liên kết tải xuống ĐÂY.

Như vậy Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn top ứng dụng xem phim miễn phí năm 2023. Nếu có ý kiến ​​gì khác muốn chia sẻ, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

ứng dụng xem phim miễn phí

ứng dụng xem phim miễn phí, phần mềm xem phim miễn phí trên điện thoại, máy tính,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (65 bình chọn)