Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Các bậc cha mẹ có con cái luôn mong muốn con mình nhận được sự giáo dục tốt nhất và sẽ chọn một ngôi trường để con được học tập và rèn luyện một cách tốt nhất. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định bây giờ.

Trường mẫu giáo LAETA

Trường mẫu giáo Laeta được thành lập và hoạt động lâu năm nên rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ và giáo dục những kiến ​​thức phù hợp nhất cho nền tảng tương lai của trẻ. Trường mầm non Laeta là trường song ngữ uy tín, chất lượng tại Quy Nhơn để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình tại trường.

Trường mầm non Laeta sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy mới. Ngoài việc giáo dục kiến ​​thức chuẩn, còn có các tiết học thể chất mang lại lợi ích của một số môn thể thao cho trẻ để trẻ có hình dung tổng quát nhất về những gì trẻ đang học. Laeta Kindergarten là sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Trường mầm non Laeta với ưu điểm vượt trội trong việc hình thành kỹ năng và phát triển toàn diện thể chất.

Địa chỉ nhà: 273 Đống Đa, P. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0901.968.818
Fanpage: https://www.facebook.com/mnlaeta/

Trang mạng: https://mamnonlaeta.com/

E-mail: info.mamnonlaeta@gmail.com

Trường mẫu giáo Laeta

Trường Mầm non Song ngữ Tuổi Trẻ Quy Nhơn

Trường mầm non song ngữ Tuổi Trẻy Nhơn là môi trường lý tưởng để trẻ em phát huy tối đa tiềm năng đồng thời hình thành thói quen sống năng động, có trách nhiệm cho trẻ em Quy Nhơn. Trường mầm non song ngữ Tuổi Quý Mùi xây dựng phòng học lớn, có camera quan sát để phụ huynh có thể theo dõi việc đến lớp của con em mình và an tâm hơn trong ngày học của con em mình.

Trường Mầm non Song ngữ Tuổi Trẻ Quy Nhơn sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi kiến ​​thức, dạy có chương trình, kế hoạch, giáo án và có điều độ, yêu trẻ và luôn tâm huyết với nghề. Ngoài kiến ​​thức chuẩn của Bộ Giáo dục, Tuổi Trẻ Quy Nhơn còn xây dựng sân chơi rộng lớn, nhiều màu sắc, phòng chiếu phim 3D rộng rãi, có giáo viên ca nhạc, thể dục nhịp điệu, năng khiếu, hồ bơi. dạy bơi cho trẻ em, vườn rau sạch do các em tự trồng, các hoạt động ngoại khóa, học tập, dã ngoại, … để các em tham gia vui chơi, phát triển thể chất hơn.

Học tại trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn, bé sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cùng nhiều chương trình hoạt động giúp bé có kỹ năng sống, sáng tạo và thông minh hơn, luôn có sự gắn kết với nhau. kết nối giữa giáo viên, con cái và cha mẹ. Trường mầm non song ngữ Tuổi Trẻ Quy Nhơn là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh.

Địa chỉ nhà: Số 52C- 52D- 54- 56 & 54/6 Nguyễn Lữ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0935 990 000 đ

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongngu.tuoitho.quynhon/

Thư: tuanpro68@gmail.com

Trường Mầm non Song ngữ Tuổi Trẻ Quy Nhơn

Trường Mầm non Tư thục Family Quy Nhơn

Trường Mầm non Tư thục Family Quy Nhơn là trường mầm non chất lượng cao đầu tiên được đầu tư theo chủ trương xã hội hóa trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Trường Mầm non Tư thục Family Quy Nhơn có những giá trị nổi bật và đặc biệt như phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đội ngũ nhân viên được dạy dỗ chu đáo cho trẻ. chuyên môn giỏi, tận tâm và tận lực.

Trường Mầm non Tư thục Family Quy Nhơn là cơ sở giáo dục mầm non với mô hình kết hợp hài hòa giữa chương trình nuôi dạy trẻ đạt chuẩn với chương trình học tiếng Anh tương tác giữa trẻ và giáo viên. Trường mầm non tư thục Family Quy Nhơn được đầu tư trang thiết bị dạy học, đồ chơi phong phú, chất lượng để dạy con nên Family Quy Nhơn là sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Địa chỉ nhà: 397B Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Fanpage: https://www.facebook.com/familyquynhon/

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:00

Thư: info@mamnonfamilyquynhon.edu.vn

Trường Mầm non Tư thục Family Quy Nhơn

Trường mầm non Kid’s World Quy Nhơn

Trường mầm non Kid’s World Quy Nhơn Với tâm huyết mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện, Kid’s World Kindergarten được xây dựng trên quan điểm rất đơn giản: “Những gì chúng tôi mong muốn cho con của mình, chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến cho con bạn.”

Chương trình học tại trường mầm non Kid’s World Quy Nhơn lấy cảm hứng từ học sinh, lấy trẻ làm trung tâm dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. giáo dục hữu ích và thú vị.

Trường mầm non Kid’s World Quy Nhơn được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao khi cho con vào học: “Lần đầu tiên cho con đến trường và rời xa vòng tay che chở của mẹ, nói thật là tôi cũng rất lo lắng, nhưng khi vào trường. . Tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về không gian, phòng học và đội ngũ giáo viên ở đây. “

Địa chỉ nhà: 28-30 Twin Towers, Quy Nhơn, Bình Định

Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworldquynhon/