Top 4 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Quảng Bình

Trường học là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những nhân tài của đất nước. Lựa chọn môi trường học tập chất lượng, uy tín là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Ngày nay, việc lựa chọn học liên thông tại các trường liên cấp ngày càng được coi trọng và đánh giá cao. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm danh những trường liên cấp tốt nhất tỉnh Quảng Bình trong bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống giáo dục Chu Văn An

Hệ thống giáo dục Chu Văn An là hệ thống trường ngoài công lập, liên thông các cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông, được xây dựng và phát triển với triết lý giáo dục nhân văn, tiến bộ. Với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, phương pháp giáo dục đổi mới, tiên tiến. Nhà trường định hướng để học sinh, phụ huynh yên tâm, tin tưởng, học sinh được giáo dục để trở thành công dân tốt.

Ngôi trường Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã xây dựng chương trình, tài liệu dạy kỹ năng sống khoa học phù hợp với từng khối lớp thông qua các nhóm kỹ năng cơ bản, đồng thời lồng ghép dạy kỹ năng sống trong hoạt động trải nghiệm theo quan điểm “Học mà học”. học cách chung sống ”. Trên cơ sở biết – hiểu, có thái độ đúng đắn, trân trọng giá trị sống và bản thân, đồng thời được trang bị bổ sung kỹ năng sống một cách có hệ thống, học sinh Chu Văn An có đủ lòng tự trọng. bản lĩnh, sự tự tin và là hành trang cần thiết khi bước vào đời.

Ở trường Chu Văn An, các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm, tư vấn hướng nghiệp được chú trọng và thường xuyên đổi mới hình thức tổ chức. Thông qua các hoạt động và trải nghiệm ngoại khóa, học sinh rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Địa chỉ nhà: P. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 023 2385 8068 & 023 2385 8678
E-mail: thchuvanan@donghoi.edu.vn
Trang mạng: http://chuvananqb.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ChuVanAnEducationSystem/

Hệ thống giáo dục Chu Văn An

Trường THCS & THPT Việt Trung

Trường THCS & THPT Việt Trung là trường liên cấp chất lượng của huyện Bố Trạch. Được thành lập từ năm 1979 và trải qua hơn 40 năm xây dựng, trường đã vượt qua chặng đường đầy thử thách và khó khăn, nhưng với sự quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, sự lãnh đạo kịp thời của Đảng ủy, chính quyền, của Sở Giáo dục và Đào tạo, trường đang từng bước phát triển bền vững và trưởng thành.

Trường THCS & THPT Việt Trung
chuyên tổ chức dạy, học và các hoạt động giáo dục khác của chương trình giáo dục phổ thông. Xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh, kỷ cương, trật tự, học sinh năng động, có kiến ​​thức, kỹ năng, sáng tạo. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao giúp học sinh thư giãn sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh trên địa bàn, trường THCS & THPT Việt Trung luôn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, luôn lắng nghe để tiếp thu những tâm tư tình cảm của các em học sinh. sinh ra.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: TDP3, Thị trấn Nông trường Việt Trung, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình
E-mail: pt2-3_viettrung.quangbinh.edu.vn
Trang mạng: https://thcs-thptviettrung.edu.vn/

Trường THCS & THPT Bắc Sơn

Một trong những trường liên cấp nổi tiếng được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm là Trường THCS & THPT Bắc Sơn. Được thành lập từ những năm 2000, trường đã trải qua hơn 20 năm phát triển và ngày càng mang một diện mạo mới mẻ hơn. Các hoạt động phong trào được duy trì thường xuyên, sôi nổi, hào hứng, thu hút học sinh, nhất là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Bên cạnh chất lượng học và dạy, trường còn đầu tư cơ sở vật chất: phòng học hiện đại, đầy đủ dụng cụ học tập, … Nỗ lực xây dựng trường hiện đại về cơ sở vật chất. chất lượng với trang thiết bị hiện đại. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi chuyên môn về khoa học giáo dục và khoa học cơ bản. Trường THCS & THPT Bắc Sơn đã trở thành một ngôi trường có chất lượng giảng dạy đáng để các bậc phụ huynh tham khảo cho con em mình theo học.

Luôn chú trọng giáo dục kỹ năng, nhân cách sống cho học sinh thông qua các chương trình, hoạt động, ngoại khóa, hướng nghiệp nhằm giúp các em trở thành những công dân có trách nhiệm. có lợi cho bản thân, gia đình và xã hội.

Địa chỉ nhà: Xã Thanh Hóa, H. Tuyên Hóa, Quảng Bình
E-mail: pt2-3_bacson@quangbinh.edu.vn
Trang mạng: https://bacsonqb.edu.vn/

Trường THCS & THPT Bắc Sơn

Trường THCS & THPT Trung Hòa

Trường THCS & THPT Trung Hòa được thành lập năm 2004 tại huyện Minh Hóa. Đây là trường học liên cấp với hai cấp học chính là tiểu học và trung học phổ thông. Với hệ thống đào tạo chuyên sâu, theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đội ngũ giáo viên. Từ những năm đầu thành lập với những vất vả, khó khăn về cơ sở vật chất nhưng đến nay đã có một cơ ngơi khang trang của riêng mình đáp ứng phần nào sự lớn mạnh không ngừng của nhà trường.

Giáo viên trường Trường THCS & THPT Trung Hòa luôn tận tình giúp đỡ học sinh và có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Nhiều học sinh thành đạt và đã phát huy truyền thống tốt đẹp “Học tập tốt, kỷ luật tốt”. Bên cạnh đó, song song với quá trình học tập, học sinh được giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống và phương pháp tự học để đạt kết quả tốt, hứng thú học tập và học tập một cách sáng tạo, chủ động.

Địa chỉ nhà: Xã Trung Hóa, H. Minh Hóa, Quảng Bình
E-mail: pt2-3_trunghoa@quangbinh.edu.vn