Top 4 trường Cao đẳng có nhiều “hot girl” nhất Hà Nội

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, những trường cao đẳng này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quy tụ quá nhiều bóng hồng xinh đẹp. Cùng điểm qua những ngôi trường ai cũng muốn ghé thăm này nhé!

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic từ lâu đã nổi tiếng với những nam thanh nữ tú tài sắc vẹn toàn. Mới đây nhất, dàn hot girl và hot boy của trường này đã xuất hiện trong MV “Mình cùng nhau đóng băng” của Thùy Chi khiến dân tình xôn xao. Những bóng hồng của trường tại cơ sở Hà Nội khá hùng hậu, không kém bất cứ trường nào trên địa bàn thủ đô. Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện, áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến “Project based learning”, sinh viên FPT Polytechnic rất năng động và tự tin. Chính vì vậy, không chỉ xinh đẹp mà sinh viên của ngôi trường này còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập tốt và hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, người mẫu, diễn xuất… Những kỹ năng cần thiết được rèn luyện tại trường như kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ và Tin học …, sinh viên FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong thời gian tới.

Nữ sinh FPT Polytechnic xinh đẹp, năng động và rất tự tin.
Nguyễn Thị Hạnh Đoan - nữ sinh xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng khi góp mặt trong MV của Thùy Chi
Nguyễn Thị Hạnh Đoan – cô nữ sinh xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng khi góp mặt trong MV “Mình cùng nhau đóng băng” của Thùy Chi.

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

Được thành lập từ năm 1959, trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Trường Cao đẳng Múa đã trở thành trường đào tạo diễn viên múa hàng đầu cả nước. Sinh viên của trường vừa phải học các môn chuyên môn, văn hóa, nhạc lý, thanh nhạc. Những nữ sinh của ngôi trường này nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp, thân hình uyển chuyển, mềm mại. Tuy nhiên, để có thể thực hiện thành công những bước nhảy điêu luyện, uyển chuyển như thiên nga, các nữ sinh trường Múa Hà Nội không chỉ cần năng khiếu mà còn phải trải qua 6 năm khổ luyện trên sàn tập. .

Cô nữ sinh trường Cao đẳng Múa đã phải mất nhiều năm khổ luyện trên sàn tập để có thể trở thành nghệ sĩ đứng trên sân khấu.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1

Tưởng chừng chỉ có những nam sinh mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường mới đam mê màu áo xanh, nhưng thực tế, trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 lại quy tụ rất nhiều bóng hồng xinh đẹp. Sống trong môi trường đào tạo nghiêm khắc, kỷ luật nên các nữ sinh của ngôi trường này khá mạnh mẽ, tự lập và sở hữu một “biệt tài” khiến nhiều người bất ngờ, đó là võ thuật.

Nữ sinh mặc áo xanh khiến bao chàng trai ngẩn ngơ vì vẻ xinh đẹp và mạnh mẽ.

Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiền thân là Trường đào tạo công nhân du lịch khách sạn được thành lập năm 1972. Trường được giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ từ cao đẳng trở xuống cho các ngành. du lịch, khách sạn và liên quan. Sinh viên của trường tham gia nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và xã hội. Đặc thù được đào tạo trong trường cũng giúp các nữ sinh nơi đây tự tin trong giao tiếp, ngoại hình gọn gàng và “ghi điểm” với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nữ sinh trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tham gia nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, xã hội.