Top 4 trang web dạy đàn guitar tốt nhất hiện nay

Đàn guitar là loại nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích bởi sự nhỏ gọn và âm thanh nhẹ nhàng tuyệt vời. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì việc học đàn không còn quá khó khăn như trước. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính để học guitar thông qua các trang web hỗ trợ học guitar trực tuyến dưới đây.

Trạm ghi ta

Trạm ghi ta là website dạy đàn guitar online miễn phí với mong muốn các bạn cùng nhau chia sẻ đam mê và sống với đam mê. Nếu bạn là người mới học guitar và muốn biết mình muốn học guitar thì bắt đầu từ đâu, chơi guitar cơ bản như thế nào, guitar đệm hát như thế nào thì học guitar cơ bản là thích hợp nhất. . Hoặc nếu bạn là người đã chơi guitar được một thời gian nhưng vẫn muốn củng cố lại những kiến ​​thức và kỹ thuật chơi guitar cơ bản thì hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục này nhé! Rất nhiều thông tin và kiến ​​thức hữu ích cho bạn.

Và nếu bạn đã biết đàn và muốn học nâng cao hơn thì các bài viết trong chuyên mục sẽ được biên tập viên, thành viên của diễn đàn chỉnh sửa. Trạm ghi ta Tổng hợp kiến ​​thức và hiểu biết của bạn để tạo ra những bài hướng dẫn dễ hiểu nhất, trực quan nhất bao gồm cảm âm guitar, nhạc lý guitar, thang âm, guitar solo fingerstyle, …

Trang web: http://guitar.station.vn/

Guitar Station - chia sẻ đam mê và sống với đam mê
Guitar Station – chia sẻ đam mê và sống với đam mê
Trạm ghi ta

Học đàn piano trực tuyến miễn phí

Học đàn piano trực tuyến miễn phí Đây là trang web giúp bạn học guitar theo trình độ, học theo trình độ, giáo trình bao gồm các bài giảng của giảng viên được sắp xếp khoa học nhằm giúp bạn nắm được các bài học từ dễ đến khó. Bạn bắt buộc phải học từ cấp 1 đến cấp 10. Muốn hệ thống xác định trình độ thì bạn phải thực hiện chức năng “Ôn thi tốt nghiệp” tương ứng với từng cấp độ.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia các kỳ thi cấp độ cao trước, nhưng Cục quản lý khuyến cáo bạn nên thi theo đúng trình tự từ cấp độ thấp đến cấp độ cao, vì bạn chỉ có thể được chính thức “xác nhận theo cấp độ” hệ thống khi đã hoàn thành “tốt nghiệp” của tất cả. mức thấp trước đó. Hệ thống hocdan.com cung cấp đội ngũ giảng viên uy tín để soạn đề cương và chấm thi tốt nghiệp cho bạn. Sau khi nhận kết quả thi từ giảng viên, bạn sẽ nhận được thông báo “Tốt nghiệp” và được toàn quyền tìm hiểu những giáo trình hấp dẫn tiếp theo.

Trang web: http://hocdan.com

Học đàn guitar online miễn phí là trang web học đàn guitar trực tuyến theo trình độ

Nhạc Việt – Người sành và chuyên nghiệp

Rất hiệu quả và chuyên nghiệp là những gì bạn sẽ tìm thấy trong các hướng dẫn của giảng viên trên website Nhạc việt nam. Bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp học guitar online hiệu quả, bài bản, chuyên nghiệp được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nổi tiếng và giàu kinh nghiệm của Amnhacvietnam.vn như: “Nghệ sĩ guitar Hà Nội” Phạm Văn Phúc; Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà – Tài năng guitar Việt Nam. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 15 phút để học và 60 phút để luyện tập rất hiệu quả mà không cần phải đến trung tâm. Bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến ​​thức bổ ích từ những bài học guitar ngắn gọn, dễ hiểu và thiết thực.

Trang web: http://amnhacvietnam.vn/

Trang web học đàn guitar đơn giản và hiệu quả
Nhạc Việt là nơi học đàn guitar được nhiều người lựa chọn

Trung tâm gia sư âm nhạc tài năng trẻ

Nếu cảm thấy học guitar online không hiệu quả, bạn cần có giáo viên dạy trực tiếp tại nhà. Sau đó đến với Trung tâm gia sư âm nhạc tài năng trẻ. Trung tâm được thành lập từ năm 2009, dạy các kiến ​​thức guitar từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp dư đến trung cấp và chuyên nghiệp.

Phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp học viên nhanh chóng hiểu và sử dụng thành thạo đàn guitar trong thời gian ngắn nhất. Gia sư có tay nghề và bí quyết dạy, truyền cảm hứng sư phạm, giáo viên tốt nghiệp các trường như Nhạc viện, Học viện Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Văn hóa Nghệ thuật sẽ mang đến cho học sinh nhiều niềm vui.

Trang web: http://hocdanguitar.edu.vn/

Trung tâm dạy đàn guitar kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao
Trung tâm gia sư âm nhạc tài năng trẻ