Top 4 rạp chiếu phim chất lượng nhất tại Hải Phòng

Sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi hay bạn đang gặp một vấn đề gì đó tạo ra căng thẳng. Bạn không có thời gian để di chuyển đường dài để giải tỏa những vấn đề nặng nề đó ra khỏi tâm trí. Vì vậy, hãy đi xem phim, đó cũng là một liều thuốc giảm căng thẳng hiệu quả. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm một rạp chiếu phim chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của toplist nhé.

CGV AEON MALL Hải Phòng

CGV là một trong 5 cụm rạp lớn nhất thế giới và là nhà phân phối, cụm rạp lớn nhất Việt Nam. Với nhiều cụm rạp trên toàn quốc, CGV đang ngày càng khẳng định mình là vị trí số 1 về chất lượng cũng như số lượng tại tất cả các rạp chiếu phim tại đây. CGV đã tạo ra khái niệm độc đáo về việc biến rạp chiếu phim truyền thống thành một khu phức hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức những bộ phim đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức những điều hoàn toàn mới và khác biệt ẩm thực đồng thời trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại CGV.

Khi xuất hiện tại trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, CGV khẳng định thương hiệu vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim hay nhất, đặc sắc nhất!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Tầng 3 AEON MALL Hải Phòng, Số 10 Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 1900 6017

Fanpage: https://www.facebook.com/CGV.AHP/

Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00

Giá tham khảo: 80.000 – 150.000 đồng

CGV.  Rạp chiếu phim
CGV. Rạp chiếu phim
Chỗ ngồi thoải mái nhất

CGV Vincom Imperia Hải Phòng

CGV Vincom Imperia Hải Phòng Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại ngã tư Nam Cầu Bính, tại Tầng 4 TTTM Vincom Imperia Hải Phòng – Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Với quy mô 5 phòng chiếu và 490 ghế ngồi cao cấp được thiết kế theo tông màu nâu chủ đạo, không gian của cụm rạp là sự kết hợp giữa phong cách nội thất cổ điển và hiện đại giúp mang đến cảm giác thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. phần tinh tế cho khán giả khi đến xem phim.

Đồng thời, CGV Vincom Imperia Hải Phòngg cũng giới thiệu phòng chiếu Gold Class “hạng thương gia” với 48 chỗ ngồi sang trọng và đẳng cấp. Lấy cảm hứng từ những chiếc ghế hạng thương gia trên máy bay, CGV GOLD CLASS ra đời nhằm mang đến một không gian xem phim hoàn hảo cho những khán giả yêu điện ảnh. Với ghế ngồi bọc da rộng rãi, sảnh khách riêng yên tĩnh và tách trà / cà phê thơm ngon, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên chuyến bay hạng nhất, trong chuyến du lịch đến thiên đường điện ảnh. có giá trị nghệ thuật đích thực.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Tầng 4 TTTM Vincom Imperia Hải Phòng – Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Hải Phòng

Điện thoại: 1900 6017

Fanpage: https://www.facebook.com/CGV.Imeria/

CGV Vincom Imperia Hải Phòng

Lotte Cinema Hải Phòng

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2015, tính đến thời điểm này rạp chiếu phim Lotte Cinema Hải Phòng Tầng 5 Vincom, số 1 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã trở thành rạp chiếu phim được đánh giá cao nhất tại thành phố hoa phượng đỏ.

5 phòng chiếu phim với 686 chỗ ngồi, Lotte Hải Phòng là một trong những cụm rạp của Lotte Cinema được chú trọng đầu tư trang thiết bị rạp chiếu phim và có vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố. Lotte Hải Phòng trang bị cho khán giả âm thanh và hình ảnh chân thực nhất, sắc nét nhất. Đồng thời mang đến cho khán giả hệ thống ghế ngồi hiện đại, tiện lợi so với các rạp chiếu phim khác.

Nếu đi cùng người yêu, bạn có thể đặt vé ghế đôi để cùng nhau thưởng thức bộ phim. Nếu bạn có con nhỏ cùng đi xem phim, hãy chọn loại ghế có chỗ để chân để bé không bị mỏi sau thời gian dài ngồi một chỗ xem phim. Và nếu ghế của bạn có độ dốc không hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình xem phim.

Lotte Cinema Hải Phòng là một trong những bộ phim có doanh thu tốt nhất tại các rạp thuộc hệ thống Lotte Cinema.

Địa chỉ nhà: Tầng 5, TTTM Vincom Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Q. Ngô Quyền

Trang mạng: www.lottecinemavn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HaiPhongLotteCinema/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 24:00

Giá tham khảo: 50.000 – 100.000 đồng

Lotte Cinema Hải Phòng

Galaxy Cinema – Lương Khánh Thiện

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố hoa phượng đỏ, Galaxy Hải Phòng tọa lạc tại khu đất vàng 104 Lương Khánh Thiện tại tầng 7 TTTM Nguyễn Kim, 104 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Galaxy Cinema Hải Phòng trở thành điểm vui chơi thú vị của giới trẻ thành phố hoa phượng đỏ.

Nằm trong hệ thống Galaxy Cinema, Galaxy Cinema Hải Phòng được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với số lượng phòng chiếu lớn. Rạp có tổng số 6 phòng chiếu với hơn 700 chỗ ngồi; trong đó có 1 phòng chiếu phim 3D và 5 phòng chiếu phim 2D. Phòng chiếu lớn và chỗ ngồi, cùng với khung giờ chiếu liên tục từ sáng đến hơn 24h, rạp chiếu phim Galaxy Cinema Hải Phòng luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu theo dõi Khim của khán giả vào các khung giờ cao điểm như các bộ phim bom tấn mới ra mắt, các dịp lễ tết….

Giá vé rạp chiếu phim Galaxy Cinema Hải Phòng đồng giá với tất cả các rạp trong hệ thống Galaxy Cinema. Vì vậy khán giả hoàn toàn có thể yên tâm khi mua vé; Bên cạnh đó, các rạp chiếu luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp khán giả tiết kiệm hơn mà vẫn được thưởng thức những bộ phim yêu thích.

Ngoài ra, hãy đến với tấtGalaxy Cinema Hải Phòng Khán giả còn được hưởng dịch vụ tốt nhất với không gian rộng rãi, đẹp mắt, mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian chờ phim chiếu rạp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, sẵn sàng giúp đỡ đối tượng khi cần thiết và nhận trợ giúp trong phạm vi cho phép .. Galaxy Hải Phòng, Mỗi lần xem phim là một trải nghiệm tuyệt vời.

Địa chỉ nhà: 104 Lương Khánh Thiện, Tầng 7, TTTM Nguyễn Kim – Saigon Mall

Số điện thoại: 1900 2224