Top 3 trường trung học quốc tế gần Times City nhất

Giai đoạn trung học cơ sở là giai đoạn trẻ bắt đầu nhận thức và hiểu biết về xã hội. Vì vậy, việc chọn trường cho con theo học khiến không ít phụ huynh lo lắng, hoang mang. Sau đây, Tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những trường THPT quốc tế gần Times City nhất

Vinschool Times City

Vinschool thuộc khu chung cư cao cấp Times City là trường học có hệ thống liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông đạt chất lượng quốc tế.

Môi trường học tập

• Để sinh viên được thoải mái, không bị áp lực học tập, Vingroup đã xây dựng hệ thống vườn cây xanh tạo môi trường học tập trong lành, dễ chịu.
  • Vinschool được đánh giá là môi trường tạo điều kiện tối ưu cho học sinh, giúp học sinh hòa đồng và thân thiện hơn.
  • Trang thiết bị học tập và giảng dạy được trang bị tiên tiến, hiện đại theo mô hình trường học của nhiều trường nổi tiếng.

Giáo viên

• Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn sâu sẽ hướng dẫn học viên học tập hiệu quả.
  • Trong quá trình học, sự thân thiện của giáo viên đã truyền cảm hứng học tập của đại đa số học sinh.

Sử dụng chương trình đào tạo chuẩn của ngành giáo dục Việt Nam. Không chỉ vậy, Vinschool chú trọng đến kỹ năng sống bên ngoài và phát triển ngoại ngữ của mỗi học sinh. Tìm kiếm và phát triển tài năng của học sinh. Với mục tiêu đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế, Vinschool luôn nỗ lực không ngừng để nuôi dưỡng những tinh hoa và đóng góp vào nền giáo dục chất lượng của đất nước.

Thông tin liên lạc:

• Địa chỉ: Khu đô thị Times City – 458 Minh Khai. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội (230 m)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/
  • Trang web: https://vinschool.edu.vn/contact/
Trang thiết bị hiện đại tại trường Vinschool Times City
Vinschool Times City

Trường quốc tế Singapore

Là trường liên cấp quốc tế từ tiểu học đến trung học cơ sở, Trường Quốc tế Singapore Hà Nội cam kết với phụ huynh về chất lượng giáo dục tốt nhất và các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế cho từng học sinh theo học tại trường. Trường Quốc tế Singapore tự hào có đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Hiện tại, Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens có đội ngũ giáo viên đến từ 11 quốc gia nói tiếng Anh khác nhau.

Trường Quốc tế Singapore luôn sát cánh, cùng nhau cung cấp chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng học sinh trở thành:

• Sinh viên tự tin và sáng tạo
  • Học sinh có kỹ năng và linh hoạt trong giải quyết vấn đề
  • Tự tin trong giao tiếp
  • Sinh viên hiểu biết về văn hóa
  • Công dân toàn cầu năng động và có trách nhiệm

Là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội và từng đạt giải Rồng Vàng cho hệ thống trường quốc tế tốt nhất Việt Nam, các bậc phụ huynh nên tham khảo ngay để con em mình có một môi trường học tập thực tế nhất.

Thông tin liên lạc:

• Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội (cách Times City 3,6 km – 11 phút đi ô tô)
  • Điện thoại: + (84-24) 7304 1777
  • Trang web: http://gamudagardens.sis.edu.vn/vi/
Trường quốc tế Singapore
Lễ tốt nghiệp tại Trường Quốc tế Singapore.

Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Là trường Trung học Phổ thông Song ngữ Liên cấp đầu tiên tại Việt Nam được chính thức và trực tiếp công nhận là Trường quốc tế Cambridge cho cả 3 cấp học từ năm 2012 do Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế – Đại học Cambridge – Vương quốc Anh cấp.

Chương trình đào tạo được phát triển toàn diện, vừa phát huy bản sắc Việt Nam, truyền thống Á Đông vừa phát triển phương pháp tư duy và khả năng hội nhập quốc tế cho sinh viên. Lộ trình đào tạo từ bậc tiểu học song ngữ, THCS song ngữ đến THPT song ngữ, THPT Quốc tế Mỹ Sông Bằng và THPT Quốc tế Mỹ – K12.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo liên tục bởi Hội đồng Khảo thí Cambridge & các tổ chức giáo dục quốc tế. Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và trên thế giới. Ngôi trường xanh và hiện đại bậc nhất với bể bơi trong nhà, sân bóng đá cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng…

Giáo dục thế hệ trẻ hiểu biết, tự lập, tự tin và tràn đầy đam mê cuộc sống là mục tiêu giáo dục của Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring. Wellspring xây dựng hệ thống chương trình đào tạo toàn diện với 3 khía cạnh: Kiến thức – Trí tuệ, Nhân cách – Tâm hồn, Năng lượng – Cảm xúc.

Thông tin liên lạc:

• Địa chỉ: Số 95 Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội (Cách Times City 8,4 km – 15 phút đi xe)
  • Điện thoại: (+84) 24 7305 8668 | +84 24 730 22 555
  • Hotline: 09 73 75 9229
  • Email: Tuyensinh@wellspring.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/wellspringvietnam/
  • Trang web: www.wellspring.edu.vn
Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội
Giáo viên có chuyên môn cao giảng dạy tại trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội