Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, làm cơ sở ban đầu. vì sự phát triển toàn diện của nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, Tip.edu.vn đã tổng hợp top các trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường liên cấp Sao Mai

25 tháng 8, 2018 Trường trung học phổ thông sao mai được sinh ra. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như một ngôi sao sáng đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình – hệ thống giáo dục liên cấp.

Theo học tại Trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai, học sinh có thể:

• Được học tại ngôi trường rộng rãi, khang trang, không gian học tập xanh, cơ sở vật chất hiện đại
  • Môi trường nội trú an toàn, xây dựng tính tự lập.
  • Phương pháp học chủ động, sáng tạo, tăng cường tiếng Anh, kỹ năng sống …
  • Hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, yêu thích học sinh, học tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy.
  • Phát triển toàn diện bản thân, định hướng tương lai tự tin.

Địa chỉ nhà: Tổ 14, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8350 3868 & 021 8656 8888
E-mail: liencapsaomai@hoabinh.edu.vn
Trang mạng: http://saomaischool.vn/
Fanpage: www.facebook.com/saomaischool.vn

Trường liên cấp Sao Mai

Trường tiểu học Hữu Nghị

Trường tiểu học Hữu Nghị vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như lãnh đạo các ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh.

Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường tiểu học Hữu Nghị đã từng bước phát triển vững chắc, khẳng định vị thế của mình. Hiện nay, cơ sở vật chất của trường đã khang trang hơn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trường không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên.

Trường tiểu học Hữu Nghị luôn quan tâm đến công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, ngoài việc chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, nhà trường còn quan tâm đến giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, phối hợp chặt chẽ với gia đình và thầy cô giáo. các lực lượng xã hội trong việc quản lý, giáo dục trẻ em, chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Địa chỉ nhà: Tổ 5, Phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình, Hòa Bình
E-mail: c1.thx.hun@hoabinh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Huu-Nhi-1406665942881080

Trường tiểu học Hữu Nghị

Trường tiểu học Lê Văn Tám

Trường tiểu học Lê Văn Tám tiền thân là trường Phổ thông Năng khiếu Phương Lâm, tháng 8 năm 1994 được tách thành 2 trường là trường Tiểu học Lê Văn Tám và trường THCS Lê Quý Đôn. Với tiêu chí đề cao việc dạy và học, trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, trường tiểu học Lê Văn Tám đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, điều đó đã được chứng minh qua các thời kỳ.

Để đạt được kết quả tốt, ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã tích cực quan tâm, chăm lo phát triển giáo dục dân tộc; giáo dục hòa nhập. Bên cạnh việc thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đối với học sinh dân tộc thiểu số, trường còn đẩy mạnh hoạt động kết nghĩa với trường Tiểu học Thống Nhất, thường xuyên quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em thông qua phong trào “Đôi bạn. cùng tiến lên ”,“ Vòng tay bè bạn ”,“ Tết vì người nghèo ”.

Trường tiểu học Lê Văn Tám Trong những năm qua, chúng tôi luôn tự hào vì có một đội ngũ “người lái đò” nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề. Nhiều giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Các em đã được UBND tỉnh Hòa Bình, Sở GD & ĐT thành phố Hòa Bình, Sở GD & ĐT tỉnh Hòa Bình công nhận và tặng bằng khen.

Địa chỉ nhà: Tổ 3, Phường Đồng Tiến, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình
E-mail: c1.thx.lev@hoabinh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Le Van-Tam-Ho Chi Minh City-109576494212786 /
Giờ kinh doanh: 07:00 – 17:00