Top 3 Trường mầm non theo phương pháp Montessori được ưa thích ở Vinh, Nghệ An

Khi xã hội phát triển, giáo dục ngày càng được chú trọng hơn. Trong đó, giáo dục mầm non được ưu tiên hàng đầu vì giáo dục mầm non tốt là xây dựng nền tảng tốt cho đất nước. Một phương pháp giáo dục hiện đại phổ biến hiện nay là Montessori. Đây là phương pháp giáo dục được đánh giá cao. Nếu bạn đang ở Nghệ An, hãy cùng toplist đi tìm những trường mầm non dạy theo phương pháp này được các bậc phụ huynh yêu thích và đánh giá cao nhé.

Montessori Kindergarten Vinh

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, 6 năm đầu đời là giai đoạn vàng của trẻ. Tính cách và thói quen của trẻ được hình thành và quyết định trong giai đoạn này. Nếu trẻ nhận được những phương pháp giáo dục tốt, chúng sẽ trở thành những người có nhân cách tốt. Nếu bạn muốn tìm cho con mình một môi trường giáo dục chất lượng cao, hãy đến với Trường mầm non Montessori Vinh.

Những lý do bạn nên chọn Trường mầm non Montessori Vinh:

• Mỗi lớp giới hạn số lượng trẻ, từ 15 đến tối đa 20 trẻ / lớp. Trẻ sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ các thầy cô giáo.
  • Chương trình học đan xen, bao gồm: Chương trình Montessori; Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng anh; Chương trình Kỹ năng sống; Chương trình dã ngoại định kỳ; Chương trình Tự tin nhí, Bé làm MC; Chương trình Hành trang vào lớp 1; Năng khiếu múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc; Bóng rổ, Cầu lông; Võ thuật, Yoga; Khám phá khoa học; THÂN CÂY.
  • Các giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. 100% giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Các cô nhiệt tình, cẩn thận, yêu trẻ hết lòng.
  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ. Trẻ ăn 5 bữa / ngày gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Với trang trại rau Bibi Green, trẻ em được chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, an toàn và đảm bảo sức khỏe tối đa.

Địa chỉ nhà:

• Lô 35,36- Liền kề Vinaconex 9, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An – 02383 714 666
  • Tầng 1 chung cư Tràng An, đường Lê Mao kéo dài, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8376 6777

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnon.montessori.vinh/

E-mail: montessori.vinh.edu@gmail.com

Montessori Kindergarten Vinh

Trường mẫu giáo Skyline

Đặc điểm nổi bật của phương pháp Montessori là tôn trọng tính cá nhân, tính độc lập và tính tự do trong kỷ luật của mỗi đứa trẻ. Ngoài ra, phương pháp này tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ kiến ​​thức thực tế cho trẻ. Trường mẫu giáo Skyline là địa chỉ uy tín được đánh giá cao tại Vinh, Nghệ An.

Những lý do bạn nên chọn Skyline Kindergarten:

• Điểm cộng đầu tiên cho trường mầm non này là đội ngũ giáo viên giỏi, có cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Họ đều là những chuyên gia Montessori có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy phương pháp giáo dục này tại các trường quốc tế.
  • Nguyên liệu đầy đủ, chất lượng được nhập khẩu để đảm bảo an toàn cho trẻ.
  • Phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều nắng, an toàn cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Phòng học có nhiều cây xanh mang đến không gian thoáng mát, trong lành cho các bé. Bên cạnh đó giúp trẻ yêu thiên nhiên, cây cối hơn.
  • Ngoài học kiến ​​thức, trẻ còn được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Thực hành phát âm chính xác.
  • Công tác dinh dưỡng được chú trọng, nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng khẩu phần ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ nhà:

• 13 Hồ Sỹ Dương, TP. Vinh, Nghệ An
  • Ngõ 2 Ngô Gia Tự, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An

Trang mạng: http://skylinevinh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonskyline/

E-mail: mamnonskyline@gmail.com

Trường mẫu giáo Skyline

Trường Happy Hands Montessori

Đối với trẻ em, hạnh phúc là được yêu thương, bảo vệ và lắng nghe. Hạnh phúc là được thể hiện bản thân, được tự do khám phá thế giới muôn màu. Hướng tới mục tiêu tạo ra tuổi thơ hạnh phúc nhất, Trường Happy Hands Montessori xứng đáng là ngôi nhà thứ hai của trẻ thơ.

Những lý do bạn nên chọn Happy Hands Montessori School:

• Phòng học được xây dựng và vận hành theo phương pháp Montessori, đạt tiêu chuẩn với đầy đủ vật chất, thân thiện, tạo môi trường cho trẻ tự do hoạt động. Trẻ luôn được lắng nghe, được thấu hiểu và tham gia nhiều hoạt động để khám phá bản thân và khám phá thế giới xung quanh.
  • Đội ngũ giáo viên trên 4 năm kinh nghiệm, được đào tạo liên tục và có ý thức luôn đổi mới bản thân. Họ xứng đáng là những người mẹ hiền luôn yêu thương, chăm sóc học sinh như con đẻ của mình.
  • Chương trình thiết kế đề cao tính sáng tạo và giá trị nhân văn, phát triển toàn diện từ tâm hồn, thể chất đến ngoại ngữ, năng khiếu, ưu tiên các hoạt động ngoài trời hòa hợp với thiên nhiên.
  • Ngoài các chương trình học, trẻ được tham gia nhiều lớp học kỹ năng, tiếng Anh… tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện.

Địa chỉ nhà: Lô 23,24, giáp Vinaconex 9, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 0972 538 637 & 0915 488 366