Top 3 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Ninh Thuận

Việc theo học tại các trường liên cấp chất lượng sẽ tạo ra môi trường học tập tốt và giúp học sinh có đủ hành trang để bước tiếp vào một trường Đại học phù hợp cho tương lai. Hiểu được mong muốn đó, nhiều trường liên cấp đã ra đời trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, không chỉ là trường tư thục mà cả trường công lập. Các bố mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận có mặt tại tỉnh Ninh Thuận từ năm 2011, và bắt đầu giảng dạy từ năm học 2017-2018. Cùng với việc khánh thành cơ sở mới rộng 43.000 m2 với cơ sở vật chất hiện đại tại đường Nguyễn Văn Cừ, Nhà trường đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục, trở thành trường đầu tiên đào tạo liên thông từ mầm non, tiểu học đến THPT với các có quy mô lớn nhất tỉnh Ninh Thuận.

iSchool Ninh Thuận được xây dựng theo tiêu chuẩn hội nhập quốc tế với tổng kinh phí hơn 40 tỷ đồng. Trường có 30 phòng học, điểm nổi bật gồm góc thư viện sáng tạo; các phòng chức năng: phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc và phòng thí nghiệm được trang bị dụng cụ học tập hiện đại; Hệ thống sân chơi thể thao: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi rộng rãi đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

iSchool Ninh Thuận Nơi đây cũng chú trọng xây dựng chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống, hướng tới mục tiêu giúp trẻ hình thành nhân cách và kỹ năng sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Thông qua các hoạt động học tập thực hành, các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi khoa học sáng tạo, và các chiến dịch tình nguyện, học sinh trở thành trung tâm của một mô hình giáo dục nhân bản, trong đó các em được tiếp xúc thực tế, rèn luyện các kỹ năng sống. Trên chặng đường phát triển, iSchool Ninh Thuận luôn chào đón những thành viên mới giúp các em phát triển toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu trong xu thế hội nhập của đất nước.

Địa chỉ nhà:

• Trường Tiểu học – THCS – THPT: 85 Nguyễn Văn Cừ, P. Vân Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận – 0369 701 587
  • Trường mầm non: 26 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận – 0396 751 764

E-mail: Nghiahlh.ninhthuan@ischool.edu.vn
Trang mạng: http://www.ischool.vn/he-thong/ischool-ninh-thuan
Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan/

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Hệ thống trường liên cấp Hoa Sen

Hệ thống trường liên cấp Hoa Sen luôn mong muốn mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao với chi phí phù hợp cho đại đa số các gia đình Việt Nam. Không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với sứ mệnh xây dựng một nền giáo dục luôn đổi mới, tinh túy và sáng tạo.

Hệ thống trường liên cấp Hoa Sen Plựa chọn và phát huy tiềm năng tiềm ẩn của mỗi học sinh, phát triển học sinh giỏi thành tài năng, giúp học sinh cá biệt vượt qua tệ nạn, đem lại niềm tin và hạnh phúc cho gia đình. . Đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, yêu thương học sinh, không chỉ được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy sát với nền giáo dục phát triển mà còn được nuôi dưỡng tâm hồn. Tư duy tích cực để đồng hành và khai mở tiềm năng của mỗi học sinh.

Niềm tự hào lớn nhất mà trường Hoa Sen có được chính là sự đồng hành của hàng nghìn học sinh, phụ huynh trong toàn tỉnh đã đặt trọn niềm tin, trao trọng trách lớn lao là giáo dục học sinh trong môi trường thân thiện. học tốt nhất. Với các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, văn nghệ, các chương trình học tập kỹ năng sống, Hệ thống Trường Phổ thông Liên cấp Hoa Sen luôn hướng tới xây dựng thế hệ học sinh phát triển toàn diện về học lực. trí – thể – lực và một tâm hồn giàu tình yêu, văn hóa, bản sắc Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Hoàng Diệu, K1 Khu Đô Thị Mới, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
E-mail: luatsuvi@yahoo.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/System-School-Inter-Level-HOA-SEN-553973351411272/

Hệ thống trường liên cấp Hoa Sen

Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Linh

Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Linh được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Trường với 2 cấp học chính là THCS và THPT, được biết đến rộng rãi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực, các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, tuyên truyền giáo dục cho học sinh hiện nay niềm tự hào về truyền thống của nhà trường.

Tất cả những nỗ lực của tập thể nhân viên nhà trường đều hướng tới một mục tiêu là đào tạo ra những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng ứng phó với những thay đổi nhanh chóng và thách thức của thế giới ngày nay. Ngôi trường Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Linh luôn coi trọng công tác quy hoạch và xây dựng đội ngũ giáo viên. Hiện nay, đội ngũ giáo viên, nhân viên đủ về số lượng và cơ cấu, tuổi đời trung bình khá trẻ, chuyên môn vững vàng, có ý thức chính trị, đạo đức tốt, đảm đương công việc. được giao nhiệm vụ như bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng.

Xác định phong trào thi đua là động lực góp phần phát triển chất lượng dạy và học của trường THCS & THPT Nguyễn Văn Linh. Nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường đã tích cực tham gia các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua để ngày càng khẳng định chất lượng dạy học cũng như chất lượng học sinh.

Địa chỉ nhà: Cửa hàng thẻ 2, Phước Minh, Thuận Nam, Ninh Thuận
E-mail: thptnguyenvanlinh@ninhthuan.edu.vn