Chia sẻ những tip thiết thực

Top 3 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

0

Cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển chính vì vậy mà nhu cầu về một ngôi trường chất lượng cho con em của các bậc phụ huynh càng được quan tâm. Xu hướng tìm trường với đủ các cấp học từ mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông ngày càng nhiều. Vì vậy, Tip.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn top các trường liên cấp trên địa bàn Hà Tĩnh để các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến THPT, thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng. iSchool đã không ngừng nỗ lực và phát huy nguồn lực của bản thân để xây dựng thương hiệu tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh trong nhiều năm.

Cơ sở vật chất tại iSchool được đầu tư mới, khang trang, được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất, bao gồm các phòng chức năng: Phòng Nghệ thuật, Phòng Âm nhạc; Góc thư viện sáng tạo; Hệ thống sân chơi thể thao: điền kinh, sân bóng đá, sân bóng rổ, bể bơi rộng rãi phục vụ sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Đồng thời đáp ứng chức năng cho hai hoạt động cốt lõi bắt buộc là Thể thao và Âm nhạc.

Chương trình mẫu giáo tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh với Định hướng quốc tế: chương trình Việt Nam được xây dựng trên cơ sở chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo, phù hợp. Chương trình tập trung phát triển các lĩnh vực chuyên sâu bao gồm: Tiếng Việt, Toán, Công nghệ – Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống. Chương trình Giáo dục Phổ thông tổng thể: iSchool Hà Tĩnh áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hướng “đơn giản hóa, trọng tâm”. Các môn học được chú trọng theo hướng tích hợp liên môn, học theo chủ đề, theo chủ đề và theo dự án. iSchool tăng hơn 400 tiết học / năm cho các môn khoa học, tự nhiên, nghệ thuật, thể thao và ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 377, Đường Nguyễn Du, Khối Phố Trung Lân, Phường Thạch Quý, TP. Hà tĩnh, hà tĩnh
Điện thoại: 023 9385 8758 & 0912 803 569 & 0931 396 989
E-mail: contact@ischool.vn
Trang mạng: http://www.ischool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolHaTinh/
Giờ kinh doanh: Thứ 2 – thứ 7: 06:30 – 17:30

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Trường trung học Albert Einstein

Trường trung học Albert Einstein (SAE) là cơ sở giáo dục tư thục do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ thông qua Quỹ Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục phổ thông. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như các hoạt động chuyên môn, trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục chất lượng dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Chương trình giáo dục của trường được xây dựng kết hợp giữa chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình quốc tế, chú trọng phát triển ngoại ngữ và tư duy sáng tạo cho học sinh. Trường nhận được sự hỗ trợ và chuyển giao chương trình tiên tiến từ Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và Cambridge English.


Trường trung học Albert Einstein
hướng tới mục tiêu trở thành môi trường giáo dục xuất sắc trong tỉnh và cả nước, là nơi đào tạo toàn diện cho học sinh về học lực và nhân cách để trở thành công dân toàn cầu. Học sinh của Trường Albert Einstein có khả năng nắm bắt bản chất của sự vật, khả năng hợp tác, đầu óc nhanh nhạy, nhạy bén, khả năng giao tiếp và thuyết phục, khả năng xử lý và phân tích thông tin, chủ động sáng tạo. SAE kết hợp giữ gìn bản sắc, văn hóa Việt Nam bên cạnh hội nhập quốc tế, là nơi ươm mầm sức sáng tạo và trách nhiệm xã hội của mỗi chủ thể giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngõ 151, đường Vũ Quang, khối phố Hoa Linh, phường Thạch Linh, TP. Hà tĩnh, hà tĩnh
Điện thoại: 0868 372 727
E-mail: alberteinsteinschool2017@gmail.com
Trang mạng: http://www.sae.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AlbertEinsteinSchool/
Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Bảy: 06:45 – 17:00

Trường trung học Albert Einstein
Trường trung học Albert Einstein
Trường trung học Albert Einstein
Trường trung học Albert Einstein

Trường Tiểu học – THCS – THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh

Trường Tiểu học – THCS – THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh triển khai chương trình giáo dục song ngữ liên cấp chất lượng cao từ giáo dục tiểu học đến giáo dục phổ thông. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn tại bất kỳ trường học nào trong nước và quốc tế; là cơ sở thực hành sư phạm, hợp tác phát triển và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực đào tạo giáo viên; là nơi ứng dụng và triển khai có hiệu quả các thành tựu khoa học giáo dục vào công tác đào tạo và giảng dạy giáo viên ở các trường phổ thông, góp phần đổi mới giáo dục.

Là trường liên cấp hàng đầu của tỉnh Hà Tĩnh, đào tạo chất lượng cao cho học sinh các cấp học theo mục tiêu, kế hoạch của chương trình giáo dục các cấp học được quy định trong hệ thống giáo dục quốc dân, vừa là nơi thực hành của học sinh các khối sư phạm Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời là nơi tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giáo dục góp phần đổi mới giáo dục.


Trường Tiểu học – THCS – THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh
triển khai đổi mới chương trình, quy trình đào tạo, phương pháp công nghệ dạy học, thực tập và thực hành sư phạm thông qua cập nhật, học hỏi từ các mô hình chuẩn áp dụng trong đào tạo, bồi dưỡng giáo viên. viên chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là một trường liên cấp chất lượng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 447 đường 26/3 TP. Hà tĩnh, hà tĩnh
Điện thoại: 0911 302 299
E-mail: truongphotohong@htu.edu.vn
Trang mạng: http://school.htu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Truong- THPT- Chất lượng– Đại học- Hà Tĩnh- 1722626777954898 /
Giờ kinh doanh: Thứ 2 – thứ 7: 09:00 – 17:00 & 18:00 – 19:00

Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông - Đại học Hà Tĩnh
Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông – Đại học Hà Tĩnh
Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông - Đại học Hà Tĩnh
Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông – Đại học Hà Tĩnh

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment