Top 3 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Gia Lai

Theo học các trường liên cấp đang được xem là xu hướng của các bậc phụ huynh hiện nay. Không còn phải lo lắng về chất lượng giáo dục hay môi trường học tập cho con em mình, bởi hệ thống trường học liên cấp luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học cũng như đội ngũ giáo viên tốt nhất. Bài viết dưới đây, Tip.edu.vn đã liệt kê những trường liên cấp đáng theo học tại Gia Lai để phụ huynh và học sinh tham khảo.

Trường song ngữ quốc tế UKA Gia Lai

Trường song ngữ quốc tế UKA Gia Lai là nơi đào tạo mầm non đến trung học phổ thông theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge. Trường quốc tế song ngữ đầu tiên và duy nhất tại Gia Lai mà trẻ em có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Học sinh được chú trọng phát triển năng khiếu, kỹ năng xã hội, kỹ năng hội nhập quốc tế và phát triển tố chất, năng khiếu, khả năng sáng tạo ở từng lứa tuổi. Được đào tạo về tư duy tài chính và định hướng nghề nghiệp ngay từ nhỏ.

Nhiều thế hệ học sinh được dạy tại Trường song ngữ quốc tế UKA Gia Lai không chỉ học kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng sống, giao tiếp và ngoại ngữ. Nhà trường cũng tạo điều kiện để học sinh được vui chơi, phát huy sở trường, trở thành một con người tự tin và trưởng thành. Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng nghiêm ngặt và đào tạo liên tục theo tiêu chuẩn của tập đoàn, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của học viên một cách tận tâm nhất.

Trường Quốc tế Song ngữ UKA Gia Lai là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2016, UKA hiện có 7 cơ sở trên khắp cả nước. Ngày càng được nhiều gia đình chấp nhận và lựa chọn là nơi học tập uy tín, tin cậy cho con em mình. Trường cũng tổ chức các cuộc thi nhằm phát huy tư duy và năng lực của học sinh.

Địa chỉ nhà: 39 Hàn Mặc Tử, P. Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai
E-mail: gialai@uka.edu.vn
Trang mạng: http://ukagialai.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/UKAGiaLai/

Trường song ngữ quốc tế UKA Gia Lai

Trường liên cấp Ngôi sao Việt

Trường TH, THCS & THPT Sao Việt là trường liên cấp chất lượng của tỉnh Gia Lai. Trường có diện tích 27.154m2 với đầy đủ phòng học lý thuyết, phòng học bộ môn, phòng làm việc… đáp ứng cho 2.000 học sinh các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Nội trú và bán trú 2 buổi / ngày.

Trường có đầy đủ các hạng mục phục vụ học sinh học tập, vui chơi, ăn uống buổi trưa tại trường: nhà nội trú, bếp ăn, nhà ăn, nhà thể thao đa năng, sân bóng chuyền, sân bóng đá. xây dựng, bể bơi có mái che, khu vui chơi giải trí trong nhà, sân chơi, sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh… Hệ thống phòng công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ, các phòng học nhiều ánh sáng. ánh sáng tự nhiên và luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo từng mùa.

Phát triển thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Trường liên cấp Ngôi sao Việt. Nhà thi đấu đa năng rộng hơn 5.000m2 là nơi tập luyện thể dục thể thao của học sinh với nhiều bộ môn như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Nhà trường đặc biệt chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, đặc biệt là môn bơi lội với 2 bể bơi trong nhà, nước ấm quanh năm. Ngoài ra, hàng năm trường còn tổ chức các cuộc thi bơi lội để học sinh có cơ hội tranh tài.

Ngoài học chính khóa theo chương trình của Bộ GD & ĐT, học sinh còn được đào tạo tập trung, bồi dưỡng nâng cao các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Tin học, Toán Tiếng Anh và các môn học ngoại khóa cần thiết. như kỹ năng sống, Âm nhạc, Aerobic, bóng đá, bơi lội và các môn thể thao khác …. Đặc biệt tất cả các lớp đều được rèn luyện tiếng Anh giao tiếp, phát âm, nghe nói với giáo viên nước ngoài. ngoài.

Địa chỉ nhà: 18 Hoàng Đạo Thúy, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai
Trang mạng: http://ptsaoviet.gialai.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongLienCapSaoVietGiaLai/

Trường liên cấp Ngôi sao Việt

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương là giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học Phổ thông, hội tụ đầy đủ các yếu tố giáo dục nhân cách, rèn luyện kiến ​​thức kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng quốc tế như mong muốn của phụ huynh học sinh.

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với mục tiêu xây dựng hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo liên cấp. Chương trình, sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Úc, được giảng dạy theo phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới nhằm phát triển tư duy độc lập, nâng cao kỹ năng tự lập, học hỏi và làm việc nhóm. từ thời kì xa xưa.

Học sinh ở Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương trang bị đầy đủ kiến ​​thức và ý thức, thiết lập hành trình vững chắc trong tương lai. Được công nhận và có thể chọn học tại bất kỳ trường nào trong số 100 trường Đại học trên Thế giới. Với tiêu chí trên, APC hướng đến mục đích đơn giản nhưng thiết thực. Tạo dựng một môi trường giáo dục chuẩn mực, bắt kịp thời đại là phương án khả thi để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình. Học sinh được học tập và rèn luyện trong môi trường đẳng cấp quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài từ khi còn nhỏ.

Địa chỉ nhà: Lô 23, Trần Nhật Duật, Xã Diên Phú, TP. Pleiku, Gia Lai
E-mail: gialai@apc.edu.vn