Top 3 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Đắk Lắk

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại của phụ huynh và học sinh, nhiều trường liên cấp đã ra đời trên khắp các tỉnh thành và Đắk Lắk cũng không ngoại lệ. Các trường liên cấp quốc tế đặc biệt hấp dẫn bởi chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất và trình độ đào tạo từ Mầm non đến THPT giúp các em có thể học tập nhiều năm tại trường. cùng trường, theo một chương trình hợp lý và đồng hành cùng bạn bè. Hiểu được điều đó và biết được những băn khoăn của các bậc phụ huynh khi suy nghĩ chọn trường cho con, Tip.edu.vn xin giới thiệu những trường liên cấp chất lượng nhất Đắk Lắk hiện nay.

Trường Hoàng Việt

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt ra đời với sứ mệnh ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai để các em có được:

• Ý thức mạnh mẽ về các giá trị đạo đức
  • Nền tảng trí tuệ năng động dựa trên tư duy phản biện
  • Ý chí kiên trì, bền bỉ, nỗ lực tự học suốt đời
  • Ý thức và thói quen rèn luyện thân thể
  • Làm chủ các kỹ năng linh hoạt, có thể chuyển nhượng

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trường Hoàng Việt bước đầu khẳng định vị thế của mình thông qua 5 định hướng giáo dục “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng” với những kết quả đáng tự hào.

Với mục tiêu chuẩn bị cho học sinh đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng và quan trọng nhất là phong thái tự tin là chính mình trước khi bước vào cuộc sống thực sự khi trưởng thành, chương trình giáo dục Trường Hoàng Việt, từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông được thiết kế tổng hợp các chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình chuyên sâu của trường và chương trình chuẩn Cambridge.

Bên cạnh kiến ​​thức văn hóa, nhà trường chú trọng giáo dục học sinh hiểu ý nghĩa của việc tự học, từ đó xây dựng lòng yêu thích học tập, khả năng tự học – tự nghiên cứu – những kỹ năng quan trọng. sẽ là chìa khóa để có thể thích ứng với mọi thay đổi diễn ra trong tương lai. Ngoài ra, lấy 5 định hướng giáo dục làm kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động giáo dục, nhà trường luôn đề cao việc rèn luyện thân thể, phát huy tính năng động, sáng tạo của trẻ, tạo mọi điều kiện để trẻ tham gia. các lĩnh vực khác nhau như thể thao, nghệ thuật.

Địa chỉ nhà: 42 Phạm Hùng, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: 0888 288 899 & 026 2358 8899
E-mail: info@hoangviet.edu.vn
Trang mạng: https://www.hoangviet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangvietschool/

Trường Hoàng Việt

Trường THCS & THPT Đông Du

Trường THCS & THPT Đông Du là hệ thống giáo dục liên cấp từ trung học cơ sở đến trung học phổ thông đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2013-2014, sau 6 năm hoạt động đến nay trường có quy mô hơn 1700 học sinh. Trường THCS & THPT Đông Du nhiều năm liên tục có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100% và trên 95% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học mong muốn.

Ngoài giáo dục đại trà chất lượng cao, trong 5 năm qua, Trường THCS & THPT Đông Du cũng đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi như:

• 2 em lọt vào đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi kỳ thi HSG quốc gia năm 2018
  • Trong các kỳ Olympic truyền thống 10-3 tỉnh Đắk Lắk, trường luôn đạt thành tích và thứ hạng cao
    • Kỳ thi Olympic truyền thống 10-3 lần thứ nhất năm 2016: Giành 02 HCV – 07 HCĐ
    • Kỳ thi Olympic truyền thống 10-3 lần thứ II năm 2017: Đạt 13 HCV – 13 HCB – 11 HCĐ, xếp thứ 3 toàn tỉnh.
    • Kỳ thi Olympic Truyền thông 10-3 lần thứ 3 năm 2018: Đạt 32 HCV – 12 HCB – 07 HCĐ và xếp thứ 2 toàn tỉnh. Đặc biệt có 8 học sinh đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi của tỉnh và 3 môn đạt danh hiệu đơn vị học sinh giỏi tỉnh.
  • Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12: Đạt 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 09 giải Ba.

Địa chỉ nhà: 129 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
E-mail: Tuyensinh@dongduschool.edu.vn
Trang mạng: https://dongduschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dongduschool.edu.vn/

Trường THCS & THPT Đông Du

Trường chiến thắng

Nhận thấy sự cần thiết phải đổi mới về hình thức và chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung, Ban sáng lập trường Tiểu học, THCS và THPT Chiến Thắng đã xây dựng đề án thành lập trường. hệ thống bắt đầu từ hệ thống trường tiểu học đến hệ thống trung học phổ thông. Trường chiến thắng đề ra mục tiêu xây dựng lộ trình học tập mới bao gồm sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục quốc dân và chương trình học nước ngoài, chương trình nâng cao ngoại ngữ và chương trình kỹ năng sống. thực hành phù hợp, hỗ trợ phát triển toàn diện đức – trí – thể – mỹ cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến ​​thức mới và học hỏi kỹ năng từ các nước có nền giáo dục tiên tiến, tạo môi trường hỗ trợ các em phát huy hết khả năng của mình.

Với, Trường chiến thắng luôn xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi và hội nhập, đổi mới phát triển phương pháp dạy học tiên tiến. Nhà trường cũng tạo môi trường cởi mở, khuyến khích phát triển khả năng sáng tạo, khả năng suy luận, khả năng tư duy, hoạt động tự chủ, độc lập của học sinh.

Địa chỉ nhà: 01 Lê Hồng Phong, P. Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: 026 2367 8585 & 026 2367 8111