Top 3 Trường đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, ngân hàng là một trong những ngành phổ biến và nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện đã đưa ngành ngân hàng vào đào tạo chính quy. Ngoài ra, triển vọng nghề nghiệp của ngành cũng vô cùng lớn bởi sự phát triển vượt bậc của các ngân hàng thương mại hiện nay. Để giúp các bạn có thể tiếp cận với lĩnh vực ngân hàng, toplist sẽ giới thiệu những trường đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Đà Nẵng.

Đại học kinh tế đà nẵng

Đại học kinh tế đà nẵng là trường đại học trực thuộc Đại học Đà Nẵng chuyên đào tạo các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính. Hơn 45 năm qua, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã cung cấp cho đất nước hàng nghìn cử nhân, hàng nghìn thạc sĩ và tiến sĩ kinh tế. Số ngành đào tạo hiện tại của trường là 28 ngành bậc đại học, tất cả các chuyên ngành đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao; 7 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 4 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ.

Ngân hàng trong Đại học kinh tế đà nẵng là chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng, tiếp cận các chương trình đào tạo tài chính – ngân hàng tiên tiến trên thế giới nhằm đào tạo các nhà quản lý, chuyên viên làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. các trung gian tài chính khác. Chương trình được thiết kế theo hướng đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực ngân hàng kết hợp trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực tài chính nói chung, tạo điều kiện đa dạng hóa cơ hội nghề nghiệp cho người học. . Do đó, nếu bạn muốn theo đuổi ngành ngân hàng, hãy chọn trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Địa chỉ nhà: 71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0911 223 777 & 023 6352 2345
E-mail: contact@due.edu.vn
Trang mạng: do.udn.vn/vi-vn/
Fanpage: www.facebook.com/FaceDue

Đại học kinh tế đà nẵng

Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Đại học Duy Tân Đà Nẵng là trường đại học có đào tạo ngành ngân hàng tại Đà Nẵng. Ngành ngân hàng tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế, tài chính bảo hiểm, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính. giao tiếp và hoạt động tiền tệ. Khi theo học ngành ngân hàng tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến ​​thức về ngân hàng, phát hành cổ phiếu, huy động vốn, tư vấn cho các doanh nghiệp về hoạt động thị trường. vốn như mua bán và sáp nhập, dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông tiền tệ và hoạt động thông qua hệ thống ngân hàng.

Với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người tại Đà Nẵng, Đại học Duy Tân Đà Nẵng đã có nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt, với cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh của Khoa Quản trị và Khoa Kế toán nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường tài chính ngân hàng Đà Nẵng, sinh viên Duy Tân có nhiều cơ hội tiếp cận cơ sở thực tập nhanh chóng. và học theo dự án tại các ngân hàng tại đây thông qua mối quan hệ thân thiết của trường với Sacombank, Agribank, Liên Việt, Navibank, Eximbank, …

Địa chỉ nhà: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6365 0403 & 023 6382 7111
E-mail: Tuyensinh@dtu.edu.vn
Trang mạng: Duytan.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/Duy.Tan.University/

Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là trường đại học tư thục tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, là trường đại học đào tạo đa ngành. Trong quá trình hoạt động, Đại học Đông Á phấn đấu trở thành trường đại học có chất lượng quốc tế, trường đào tạo chuyên gia và nhà quản trị uy tín, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển đất nước và khu vực, đầu tư tri thức, phát triển năng lực cá nhân, chuyên nghiệp. chuyên môn, nhằm tạo ra con đường dẫn đến thành công và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Khi học tài chính – ngân hàng tại trường Đại học Đông Á Với chương trình học sẽ đào tạo sinh viên một cách bài bản cùng với những tình huống thực tế, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khi cố gắng và vượt qua những thách thức mà doanh nghiệp đặt ra. Ngoài ra, tùy theo lộ trình học, bạn có thể được tạo điều kiện học tập thêm và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn. Điều này giúp bạn có nền tảng kiến ​​thức, kỹ năng vững chắc cũng như “bàn đạp” thuận lợi cho việc thăng tiến sau này.

Địa chỉ nhà: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
E-mail: Phongtuyensinh@donga.edu.vn