Top 3 Trung tâm, phòng khám điều trị cho trẻ tự kỷ tại Tây Ninh

Tự kỷ được coi là một bệnh rối loạn phức tạp của hệ thần kinh khiến người bệnh mất dần khả năng giao tiếp, điều khiển hành động, suy nghĩ, sở thích và các mối quan hệ giữa con người với nhau … Tuy nhiên, ngày nay, nhờ sự xuất hiện của các trung tâm dành riêng cho trẻ em với tự kỷ và khuyết tật, nó đã phần nào giúp các bạn trẻ được điều trị và hòa nhập với cuộc sống bình thường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về “Trung tâm, phòng khám điều trị trẻ tự kỷ ở Tây Ninh”

Con rồng việt nam

Con rồng việt nam được thành lập vào năm 2009 với tư cách là một công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học, tâm lý học, giáo dục. Trong những năm qua, đơn vị đã trở thành đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp điều trị rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy cho trẻ em và được đánh giá là một trong số ít hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ chuyên , tâm huyết với nghề và chuyên môn cao.

Tự kỷ là một khuyết tật phát triển phức tạp, đặc trưng bởi ba khiếm khuyết: giao tiếp; tương tác xã hội và có các hành vi, sở thích và hoạt động bị hạn chế, lặp đi lặp lại. Để chẩn đoán trẻ mắc chứng tự kỷ (TTK), cần phải trải qua quá trình sàng lọc. Sau khi có kết luận của chuyên gia khám nghiệm. Trẻ em có nguy cơ nhẹ đến trung bình hoặc có dấu hiệu Tự kỷ (và các rối nhiễu tâm lý khác) sẽ được cung cấp một chương trình can thiệp.

Các em sẽ tham gia một chương trình can thiệp của Rồng Việt mỗi tuần như sau:

• 3 buổi (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu hoặc Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy), mỗi buổi 90 phút
  • 5 buổi (Thứ Hai – Thứ Sáu) 2 giờ mỗi buổi
  • 5 ngày (Thứ Hai – Thứ Sáu) mỗi ngày từ 8:30 sáng đến 4:30 chiều
  • Chương trình sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 16 Ngõ 1A KDC Phú Thịnh Huỳnh Công Giản, TP Tây Ninh
E-mail: mail@rongvietedu.vn
Trang mạng: https://rongvietedu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/RongVietEducation
Giờ kinh doanh: 08:00 – 20:00

Con rồng việt nam

Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị

Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị đi vào hoạt động từ năm 2011 và do bà Trần Thị Tuyết Tâm- Giám đốc Trung tâm điều hành, theo đề nghị của một số phụ huynh có con em tự kỷ, chậm phát triển và thông qua Sở Lao động – Thương binh. và Thương binh Xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội), Hội Bảo trợ Người tàn tật Việt Nam (VNAH) đã tài trợ cho Trung tâm Nuôi dạy trẻ mù Tây Ninh mở lớp trong 4,5 tháng, với 20 cháu trong độ tuổi 6 tuổi. và 12 người đã được nhận. Các em học theo hình thức bán trú, nội trú và hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù được thành lập trong điều kiện thiếu nhân lực nhưng tại trung tâm chỉ có 7 cán bộ phụ trách công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ khiếm thị, trẻ tự kỷ, chậm phát triển. Nhưng nhờ sự nhiệt tình của các nhân viên, trung tâm đã giúp rất nhiều trẻ em thoát khỏi bệnh tự kỷ trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 537 QL22B, Long Thành Nam, Hòa Thành, Tây Ninh

Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị

Tây Ninh Can thiệp sớm

Tây Ninh Can thiệp sớm là trung tâm đánh giá, tư vấn và can thiệp cá nhân cho trẻ tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, gọi tên cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn về kỹ năng sống và kỹ năng xã hội bao gồm học xếp hàng, học chia sẻ, học tiêu tiền, học hòa đồng, học kiên nhẫn và đồng đội. công việc… Các chuyến đi thường được tổ chức vào mùa hè để các em dễ dàng sắp xếp lịch trình tham gia.

Tây Ninh Can thiệp sớm can thiệp trị liệu cho trẻ đặc biệt: tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng và các rối loạn phát triển khác. Trẻ em sẽ được đánh giá và khám sàng lọc miễn phí. Trung tâm can thiệp sớm An Bình Yên muốn nhắn nhủ rằng mọi trẻ em đều có quyền được yêu thương, chăm sóc, vui chơi và học tập. Trẻ em đặc biệt cần được quan tâm nhiều hơn. Cha mẹ không cần dạy con điều gì cao siêu, dạy con kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ và tạo điều kiện để trẻ hòa nhập cộng đồng.

Địa chỉ nhà: số 2, D. QH2, Đặng Ngọc Chính, P.5, TP. Tây ninh
Điện thoại: