Top 3 rạp chiếu phim chất lượng nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Xem phim là một trong những hình thức giải trí lâu đời và chiếm vị trí thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, đại đa số mọi người chọn đi xem phim để xả stress. Và để đáp ứng nhu cầu của người dân, rất nhiều rạp chiếu phim đã được xây dựng. Hãy cùng toplist tìm hiểu một số rạp chiếu phim tốt nhất tại quận Đống Đa nhé.

BHD Star Cineplex – Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

Với quy mô 7 phòng chiếu kỹ thuật số và không gian 2D / 3D đạt tiêu chuẩn quốc tế, BHD Star Cineplex Vincom Phạm Ngọc Thạch Nơi đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những người đam mê điện ảnh. Cùng với đó, sự góp mặt của hệ thống âm thanh Atmos, BHD Star Movie Shop, BHD Star First Class, First Class Lounge và BHD Star Kitchen hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Sự góp mặt của hệ thống BHD Star First Class cao cấp với ghế da cao cấp bắt mắt, sang trọng và vô cùng thoải mái, cùng chức năng ngả lưng thư giãn và phục vụ ăn uống tại chỗ tiện lợi.

Với những bạn trẻ thích đăng ảnh “so deep” trên mạng xã hội, Cụm rạp BHD Star tại TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch Quả là một thiên đường để “tự sướng”. BHD Star đã tái hiện một khung cảnh Hà Nội bình dị mà thơ mộng với những hàng gạch men hoa văn đen trắng, những ô cửa sổ gỗ phủ màu thời gian, chiếc cột điện quen thuộc nơi góc phố hiền hòa… một không gian vừa cổ kính vừa cổ kính. vừa hiện đại lại vừa hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân. Có thể thấy, rạp chiếu phim mới này rất được lòng giới trẻ Hà Nội.

Âm thanh sống động, hình ảnh rõ nét là những điều không thể phủ nhận khi thưởng thức phim tại rạp. Mục đích BHD Star Cineplex Hướng tới cam kết cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn cao nhằm duy trì, quảng bá và nâng cao trải nghiệm điện ảnh như mong đợi của các nhà làm phim cũng như khán giả.

Dịch vụ cạo vôi răng ở đây cũng là điều làm hài lòng đại đa số khách hàng. Bỏng ngô tại BHD Star PNT được đánh giá là tốt nhất trong các hệ thống rạp chiếu phim tại Hà Nội. Có 3 loại bỏng mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm: bỏng thường, bỏng caramen, bỏng phomai ngọt ngào.

Giá vé tại BHD được đánh giá là mềm hơn so với nhiều rạp khác trên địa bàn Hà Nội. Tại đây hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, trẻ em và các thành viên từ U22 trở xuống, với giá vé thông thường là 45.000 đồng / vé.

Thông tin liên lạc:

• Địa điểm: BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại tầng 8 TTTM Vincom, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
  • Trang web: https://www.bhdstar.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bhdstarhn/posts/1275749815812590
BHD Star Cineplex Vincom Phạm Ngọc Thạch

CGV – Mipec Tower

Rạp CGV MIPEC Tower tọa lạc tại tầng 5 của TTTM MIPEC Tower Hà Nội với diện tích 2.300m2 tại tầng 5 của Pico Mall, thiết kế hoàn toàn mới, là điểm đến của giải trí nghệ thuật với 7 rạp chiếu phim và 1.150 chỗ ngồi.

7 phòng chiếu hiện đại, sang trọng với màn chiếu tiêu chuẩn quốc tế do Dolby Digital cung cấp, có thể chiếu phim với nhiều định dạng khác nhau như Digital 3D, Hybrid 2D Digital và 2D tiêu chuẩn 35mm. Các phòng chiếu sẽ có 3 loại ghế gồm ghế thường, ghế VIP và ghế Deluxe. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị hệ thống cách âm được chăm chút tỉ mỉ sẽ giúp âm thanh mượt mà và sống động hơn.

Sảnh đợi là nơi khán giả cảm thấy được chào đón đến với những trải nghiệm điện ảnh đặc biệt tại CGV MIPEC Tower. Sàn trải thảm mang lại cảm giác sang trọng. Hàng ghế chờ thoải mái sẽ là nơi khán giả trò chuyện cùng người thân, bạn bè trước khi chương trình bắt đầu. Hệ thống đèn LED gắn trên trần nhà đổi màu liên tục, nhịp nhàng như những giai điệu của cuộc sống, chiếu xuống sàn đá hoa trang nhã khắp sảnh, nơi khán giả yêu điện ảnh có thể giao lưu. lưu và trò chuyện cùng nhau trước khi xem phim. Khán giả có thể dễ dàng đến rạp bằng hệ thống thang cuốn từ tầng 4 hoặc từ khu ẩm thực trên tầng 5.

Quầy bắp rang bơ ở đây rất sạch sẽ và hiện đại với nhiều lựa chọn từ bắp rang mặn ngọt, nước ngọt và các món ăn nhẹ khác sẽ giúp khán giả xem phim thích thú hơn.

Một số quy định khi xem phim tại CGV:

• Chỉ đồ ăn và thức uống mua trong khuôn viên CGV mới được phép vào rạp.
  • Không hút thuốc.
  • Không quay phim hoặc chụp ảnh.
  • Không nhai kẹo cao su trong rạp chiếu phim.
  • Tắt chuông điện thoại để tránh làm phiền người khác.

• Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900.6017
  • Trang web: https://www.cgv.vn
Rạp CGV MIPEC Tower

CGV – Vincom Nguyễn Chí Thanh

Rạp chiếu phim CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh là rạp chiếu phim chất lượng quốc tế thứ 5 của CGV tại Hà Nội. Tọa lạc tại tầng 6 Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, CGV hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh những ấn tượng mới. Đây là khu mua sắm phức hợp với nhiều dịch vụ đi kèm như mua sắm, ẩm thực, sức khỏe và giải trí.

Rạp chiếu phim CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh Có 10 phòng chiếu phim, trong đó 3 phòng chiếu phim 3D và 7 phòng chiếu phim 2D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại, tiên tiến và gồm hơn 1944 ghế ngồi được thiết kế riêng cho từng tầm nhìn. Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, rạp chiếu phim Gold Class của CGV sẽ là điểm đến giải trí hàng đầu của người dân thủ đô. Với thiết kế ghế da sang trọng, tiện nghi, phòng chiếu hiện đại bậc nhất Hà Nội này sẽ mang đến những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo.

Không gian tại CGV không chỉ hiện đại, trẻ trung mà còn rất rộng rãi, thoải mái với thiết kế tường giả gạch độc đáo với logo đặc sắc, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí rực rỡ tạo nên vẻ sang trọng khó nơi nào có được. như những rạp chiếu phim thực sự của Châu Âu.

• Địa chỉ: Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3 835 3333