Top 3 Phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Huế

Một vài năm trước, các studio chụp ảnh phông nền trắng và sau đó ghép chúng lại với nhau bằng kỹ thuật số. Tuy nhiên, với sự lựa chọn này, album ảnh cưới sẽ không có nhiều bối cảnh, cách tạo dáng sẽ cứng nhắc, rập khuôn, hiệu ứng ảnh cũng không đáp ứng được độ chân thực tối đa. Ngoài ra, người chụp còn phải mất nhiều thời gian bóc tách, ghép ảnh, đổi phông. Giờ đây, khi phim trường ra đời, khắc phục nhược điểm của ảnh kỹ thuật số trước đây, đa dạng phong cảnh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bên cạnh việc chụp ảnh ngoại cảnh, nhiều cặp đôi đã bắt kịp xu hướng chụp ảnh phim trường. Hãy cùng toplist tìm hiểu một số studio chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Huế nhé.

Timothy Studio

Timothy Studio & Coffee nằm cuối con phố cổ Chi Lăng thơ mộng. Với những góc chụp sang trọng, quý phái nhưng không kém phần lãng mạn, Timothy Studio đưa các cặp đôi đang yêu vào thế giới tình yêu, từ đó tạo nên những bức ảnh cưới quý giá từ nay về sau mãi mãi. Bên cạnh đó, Timothy Coffee shop mang đến cho khách hàng những tách cà phê, thức uống, bánh ngọt mới lạ, thơm ngon nhưng không vì thế mà mất đi nét cổ điển, truyền thống vốn có.

Ai đã từng đến đây một lần, hẳn sẽ rất ấn tượng với tòa lâu đài cổ tích nguy nga, tráng lệ với gam màu trắng chủ đạo chứ không chỉ là một phim trường thông thường. Với kiến ​​trúc sang trọng, nội thất chân thực và phong cách đa dạng, mỗi tầng của studio sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Không chỉ dừng lại ở đó, phim trường còn liên tục thay đổi, “làm mới” không gian và bối cảnh ngày càng phong phú, lung linh hơn.

Sau khi chụp hình, chúng ta có thể thư thái nhâm nhi tách cà phê “đầu thu” và ngắm nhìn toàn cảnh vùng quê bao la, dòng sông hiền hòa chảy êm đềm hay thư giãn trong bầu không khí trong lành. Tại Timothy Studio là hình thức kết hợp giữa cafe và phim trường nên được nhiều khách hàng thích thú. Tuy không gian ở Timothy Studio có 5 tầng nhưng mỗi tầng đều có những góc sống ảo riêng, khác biệt. Tầng 1 và tầng lửng Timothy Studio chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn uống và thưởng thức cà phê. Trên tầng 2 được trang trí bằng các nhạc cụ như đàn tranh, đàn nguyệt … theo phong cách truyền thống và cổ điển. Tầng 3 và 4 được xây dựng theo phong cách Châu Âu theo nhiều nền khác nhau. Bên cạnh đó, để thu hút và không khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, Timothy Studio luôn đổi mới không gian và bối cảnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 34 Kiệt, 485 Chi Lăng, TP Huế (đường mới đổi tên là đường Ngô Nhân Tịnh)

Điện thoại: 0935 202 171 & 0983 503 893 & 02343 588 744

Fanpage: https://www.facebook.com/TIMOTHY.Studio.Coffee/

Email: timothy.studio.coffee@gmail.com

Giờ mở cửa: 06:30 – 22:00

Timothy Studio & Coffee

Xưởng phim Vienna House

Lấy sự đơn giản và tinh tế làm chủ đạo, phong cách chụp ảnh cưới tại phim trường đã trở thành xu hướng chụp ảnh cưới hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, chụp ảnh Xưởng phim Vienna House Nó cũng rất phổ biến với các cặp vợ chồng hiện đại vì những ưu điểm sau:

• Concept Hàn Quốc và Châu Âu sang trọng giúp bộ ảnh cưới luôn bắt kịp xu hướng, không bị lạc hậu so với các concept khác.
  • Tôn vinh biểu cảm và vẻ đẹp của nhân vật chính, tạo cảm xúc cho người xem.
  • Các bối cảnh được thiết lập cẩn thận trong một không gian, vì vậy bạn có thể tiết kiệm mọi chi phí & công sức đi lại.
  • Tại phim set Nhà Vienna (Thành phố Huế)trong không gian rộng 600m² có hơn 60 bối cảnh, đa dạng về chủ đề và các bối cảnh này cũng được thay đổi hàng tháng để bắt kịp xu hướng của giới trẻ, tránh “đụng hàng”, lặp lại nhàm chán.

Vienna House là phim trường hàng đầu tại thành phố Huế, được nhiều studio lớn chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới. Phim trường mang phong cách Hàn Quốc, Châu Âu và hiện đại. Với bối cảnh được đầu tư đa dạng, dẫn đầu xu hướng, Vienna House phù hợp với mọi đối tượng.

Địa chỉ: 68 Âu Lạc Huế, Thừa Thiên – Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/Fim-Truong-Vienna-HOUSE-240686303042094/

ViennaHouse

Studio ý tưởng MIU

Tọa lạc tại 15/5 Hoàng Quốc Việt, Studio ý tưởng MIU Nơi đây được đông đảo giới trẻ biết đến với không gian nguy nga, tráng lệ và lung linh. Đây là phim trường chụp ảnh cưới ở Huế với nhiều góc chụp sang trọng, lãng mạn và đậm chất Hàn Quốc. Nếu không chụp ảnh cưới, bạn cũng có thể lưu lại một bộ ảnh đẹp cho riêng mình. Hệ thống cực kỳ chuyên nghiệp sẽ giúp những bức ảnh của bạn lung linh và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một bộ ảnh hoàn thiện hơn, đổi mới hơn và không gây nhàm chán thì MIU Concept Studio là một sự lựa chọn vô cùng chính xác. Tại MIU Studio, concept thay đổi hàng tháng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó bị trùng lặp.

Những điểm nổi bật tại MIU Concept Studio:

• Với hàng trăm Concept mới lạ, độc đáo và luôn bắt kịp xu hướng Hàn Quốc. Dù bạn thích phong cách chụp ảnh cưới đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng hay truyền thống thì studio đều có thể đáp ứng được.
  • Cập nhật và thay đổi cảnh hàng tháng để đảm bảo rằng nó không khớp với những gì bạn bè của bạn đã chụp trước đó.

Để cho Studio MIU Concept biến điều không thể thành có thể.

Địa chỉ: 15/5 Hoàng Quốc Việt, Thừa Thiên – Huế

Facebook: facebook.com/Film-school-MIU-concept-4195767995444969/