Top 3 Phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Bình Dương

Các cặp đôi hiện đại không còn quá xa lạ với khái niệm phim trường. Như một thế giới thu nhỏ được sắp đặt tỉ mỉ và độc đáo, bộ ảnh khiến nhiều cặp đôi như lạc vào chốn thần tiên. Không cần phải lặn lội sang tận trời Tây để thực hiện những bộ ảnh cưới xa hoa, những khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi đều có thể được ghi lại tại những phim trường hiện đại của Việt Nam. Đến đây, các cặp đôi sẽ được hòa mình vào những cung đường hoa hữu tình, thả hồn mình dưới những tán lá đỏ, hay hòa mình vào cảnh sắc non nước. Một nụ hôn giữa khung cảnh thơ mộng sẽ mang đến những bức ảnh cưới lãng mạn. Ở Bình Dương có khá nhiều phim trường, hãy cùng toplist tìm hiểu một số phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại đây nhé.

Xưởng phim Ngôi nhà hạnh phúc

Tọa lạc tại 441 Bùi Thị Xuân, KP. Tân Thắng, P.Tân Bình, Tp. Dĩ An, Phim trường Ngôi nhà hạnh phúc đang trở thành một trong những “thiên đường” sống ảo đẹp ngất ngây ở Bình Dương được nhiều bạn trẻ yêu thích!

• Với diện tích lên đến 3.000m2, Ngôi nhà hạnh phúc được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua của du khách ở miền Nam. Không chỉ choáng ngợp bởi diện tích rộng lớn, Happy House còn thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần “gặp gỡ” đầu tiên bởi sự hòa quyện giữa khung cảnh thiên nhiên kết hợp với vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần lộng lẫy. Lãng mạn với những lâu đài cổ kính và lộng lẫy.
  • Có cả không gian chụp ảnh trong nhà và ngoài trời, Happy House studio thực sự thích hợp cho những buổi dã ngoại, chụp ảnh cưới, quay phim, MV ca nhạc, chụp ảnh sống ảo hay đơn giản là hẹn hò. Cuối tuần cho cả gia đình.
  • Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian vô cùng thơ mộng và lãng mạn. Từ cổng bước vào, bạn sẽ thấy một khung cảnh vô cùng ảo diệu. Hai bên được trang trí bằng hoa anh đào lãng mạn. Bước vào sâu bên trong, bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều ngôi nhà gỗ được xây dựng theo phong cách Châu Âu và được bao quanh bởi những hồ nước rộng lớn. Bên cạnh đó là những con phố sầm uất trên thế giới như London, Paris hay New York… và những quán cà phê, nhà hàng đầy màu sắc.
  • Không chỉ vậy, đến đây, bạn sẽ cảm nhận được tiếng suối chảy róc rách len lỏi qua từng khe đá, tận hưởng bầu không khí trong lành, ngắm cảnh thư viện, hầm rượu, những căn phòng ấm áp hay bàn tiệc sang trọng… Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt vời.
  • Ngoài ra, cây cầu tình yêu, lâu đài thời gian, chiếc xuồng tre, bến cho cây đàn hay vùng quê thơ mộng nơi đây cũng sẽ khiến bạn “thót tim” đấy! Với thiết kế không gian mở hiện đại với nhiều góc chụp cổ điển, tinh tế từ kiến ​​trúc Châu Âu sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho những bức ảnh của bạn.
  • Có thể nói, Ngôi nhà hạnh phúc gợi cho du khách đến những vùng đất hoang sơ, phóng khoáng như những cô gái du mục. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đến thăm nơi này! Và để có được một bộ ảnh cưới đẹp – độc – lạ hay những bức ảnh kỷ niệm lung linh, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng / lượt, 1.000.000 đồng / đoàn chụp ảnh cưới hoặc quay phim.

Địa chỉ nhà: 441 Bùi Thị Xuân, Phường. Tân Thắng, Dĩ An, Bình Dương

E-mail: Phimtruonghappyhouse@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phimtruonghappyhouse

Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00

Xưởng phim Ngôi nhà hạnh phúc

Xưởng phim Cối xay gió

Tọa độ check in mới toanh, rộng hơn 25.000m2 ở Bình Dương là phim Trường Cối Xay Gió. Đến đây, bạn có thể tham quan, chụp ảnh cưới, sống ảo đẹp lung linh “Bà Nà Hills” phiên bản khác ở Bình Dương.

• Xưởng phim The WindmilMới khai trương gần đây nhưng đã nhanh chóng “phải lòng” du khách bởi lối kiến ​​trúc đậm chất phương Tây, lạc vào đây như lạc vào giữa Hà Lan vẫn có nhiều tiểu cảnh độc đáo để sống thoải mái. ảo.
  • Cùng ngắm cối xay gió lớn nhất Việt Nam cao 20m trên đồng cỏ lau, đồi cỏ, vườn hoa và tạo dáng với cối xay gió hiện đại, lâu đài cổ kính, đài phun nước và Phố cổ Châu Âu soi bóng xuống dòng kênh. Biệt thự sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Check-in hết phố Tây Âu rồi ghé ngay phố cổ Hội An và phố tre làng, khu chụp ảnh trong nhà phong cách Hàn Quốc, bán cổ điển, Vintage … rồi cắm trại, đạp xe đường trường thập niên 80.
  • Không cần phải diễn, chỉ cần vui vẻ và ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất trong khung cảnh tuyệt đẹp của Cối Xay Gió, bạn sẽ có những bức ảnh rất khác. Những bức ảnh siêu dễ thương này sẽ khiến bộ album của bạn có một dấu ấn rất riêng.

Địa chỉ nhà: Mặt tiền đường DT744, xã Phú An, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0973 989 875 & 0989 590 925

E-mail: thewindmill19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/StudioTheWindmill/

Giờ kinh doanh: 07:30 – 18:00

Xưởng phim Cối xay gió

Xưởng phim Limli

Chính thức khai trương vào giữa tháng 8 năm 2018 – Xưởng phim Limli đang là điểm check in gây sốt với nhiều khu sống ảo cho giới trẻ, các cặp đôi chụp ảnh cưới.

• Tọa lạc tại Ấp Phú Thứ, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Nếu xuất phát từ cầu Ông Cò, bạn đi theo hướng ngã tư Phú 300 m, rẽ trái là đến phim trường.
  • Phim trường có nhiều bối cảnh như ở biển, như ở Đà Nẵng, có vườn hoa anh đào, có những ngôi nhà nổi trên sông như vùng quê nước Ý hay bạn sẽ không thể bỏ lỡ những góc hình đẹp bên những chú cừu, những bông hoa xinh đẹp. vườn trong Xưởng phim Limli.
  • Không gian thoáng đãng hòa mình vào thiên nhiên, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng tạo nên bộ ảnh để đời cho các cặp đôi.
  • Có nhiều góc chụp khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, với nét tinh tế của kiến ​​trúc Châu Âu pha chút cổ kính hay đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng nên thơ.
  • Limli Studio là nơi cho ra đời những bức ảnh độc đáo, ý tưởng khác biệt với nhiều góc chụp khác nhau và sự sáng tạo ngay từ chính bạn.
  • Sẽ giúp ngày trọng đại của các cặp đôi tỏa sáng với những bộ ảnh cưới đẹp nhất, ưng ý nhất.

Địa chỉ nhà: Ấp Phú Phú, xã Phú An, Bến Cát, Bình Dương

E-mail: ngoctrampyvn@gmail.com