Top 3 phim hay về sự thay đổi ngoại hình đầy hài hước và ẩn chứa nhiều bài học cuộc sống

Phim hay về sự thay đổi ngoại hình đầy hài hước xoay quanh những nhân vật thay đổi về ngoại hình và suy nghĩ sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và những bài học cuộc sống quý giá. Nếu bạn yêu thích những bộ phim về sự thay đổi ngoại hình hài hước như thế này thì hãy cùng toplist khám phá ngay top những bộ phim hay về sự thay đổi ngoại hình đầy hài hước và ẩn chứa nhiều bài học cuộc sống mà những bộ phim này mang lại nhé.

Tiến sĩ điên

Giáo sư Nutty là một bộ phim hài của Mỹ được phát hành vào năm 1996. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 1963. Bộ phim đã nhận được đánh giá cao của giới phê bình về kỹ thuật hóa trang và sau đó đã giành được giải thưởng này tại lễ trao giải Oscar 1997. Vào vai bảy nhân vật khác nhau trong The Nutty Professor, nam diễn viên Eddie Murphy cũng nhận được đề cử Quả cầu vàng.

Trong phim, giáo sư Sherman Klump là một người tài năng nhưng lại mặc cảm là rất béo do di truyền. Mặc cảm vì ngoại cỡ luôn tạo ra cho Sherman những rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Dù đã cố gắng ăn kiêng và tập thể dục nhưng Sherman vẫn không thành công. Quyết tâm giảm cân để có thân hình cân đối, anh lao vào nghiên cứu các công thức giảm béo. Sau nhiều lần thử nghiệm trên chuột lang, Sherman dùng chính mình làm vật thí nghiệm và kết quả đã thành công: ông đã tạo ra một công thức thay đổi quá trình trao đổi chất của con người để con người có thể giảm trọng lượng của mình. Cân ngay lập tức. Tuy nhiên, tình trạng sụt cân chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Vì vậy, mỗi lần hẹn hò với cô đồng nghiệp trẻ đẹp Carla Purty, Sherman đều phải dùng đến ma túy. Nhưng liệu anh ấy có thể trốn tránh nó mãi mãi không?

Tiến sĩ điên

Captain America: The First Avenger

Năm 1942, Steve Rogers (Chris Evans) được cho là không đủ điều kiện để gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và chiến đấu chống lại Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai. Anh tình nguyện tham gia vào dự án mang tên “Tái sinh”, một hoạt động quân sự bí mật. Anh ta được tiêm một chất để biến anh ta thành một siêu chiến binh được gọi là Đội trưởng Mỹ.

Đội trưởng Mỹ Lấy bối cảnh vào đầu năm 1942, khi nước Mỹ đang bước vào Thế chiến thứ hai và cần những chiến binh dũng cảm. Chàng trai Steve Rogers (Chris Evans) là một người như vậy, nhưng vóc dáng thấp bé khiến anh không thể đạt được ước mơ gia nhập quân đội. Cơ hội đến với Rogers khi anh được chọn tham gia vào một cuộc thí nghiệm của chính phủ, giúp biến những người bình thường thành siêu chiến binh.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, biến Rogers trở thành một người đàn ông cao lớn, vạm vỡ, đầu óc tiếp thu mọi kỹ năng chiến đấu một cách nhanh chóng và vẫn giữ được trái tim nhân hậu của mình. Anh trở thành Captain America, biểu tượng của nước Mỹ kể từ đó. . Đối thủ của hắn là phe Phát xít, với quái vật Red Skull, kẻ không chỉ mạnh mẽ mà còn rất tàn ác.

Thuộc thể loại phim Siêu anh hùng, phim Captain America: The First Avenger thể hiện khát vọng sức mạnh phi thường của con người.

Captain America: The First Avenger

Cặp đôi điệp viên

Phim Cặp Đôi Điệp Viên Câu chuyện xoay quanh Bob – một nhân viên CIA (do Dwayne Johnson thủ vai) với võ công cao cường, luôn là mối nguy hiểm cho bất cứ tên tội phạm nào, dù thời đi học anh từng gặp ác mộng vì nhan sắc của mình. ngoại hình xấu xí và bị các bạn cùng trường trêu chọc.

Trở về nhà để tham gia một buổi họp lớp, Bob – người bị buộc tội gây ra một vụ bê bối – gặp lại người bạn học cũ (Kevin Hart), người rất nổi tiếng trong trường, hiện đang làm kế toán và đang rất hối hận. nhớ những ngày huy hoàng trong quá khứ. Cả hai đã làm sáng tỏ sự trong trắng của Bob và trở thành một trận đấu hài hước, hồi tưởng lại tuổi nổi loạn một lần nữa bằng cách cùng nhau tìm ra thủ phạm thực sự.

Hi vọng các bạn sẽ thích bộ phim Cặp Đôi Điệp Viên, Tình Báo Trung Tâm (2016) …!

Cặp đôi điệp viên