Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2022

Ngày nay, máy tính đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực, giáo dục là một trong số đó. Dưới đây là Top 3 phần mềm luyện gõ phím được giáo viên sử dụng nhiều nhất, luyện gõ 10 ngón để cải thiện tốc độ gõ phím nhanh và chính xác mà không cần phải nhìn phím.

Tốc độ đánh máy, đánh máy nhanh và chính xác được xem là những kỹ năng quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng cần phải có, để phục vụ cho cả công việc và học tập. Với Top 3 phần mềm đánh máy dành cho giáo viên mà Tip.edu.vn.vn giới thiệu dưới đây, dù bạn đang học đánh máy, đánh máy hay muốn nâng cao kỹ năng thì những phần mềm này đều có thể đáp ứng được nhu cầu.

Phần mềm hàng đầu dành cho nhân viên giao hàng

Phần mềm đánh máy miễn phí tốt nhất dành cho giáo viên

Top 3 phần mềm luyện gõ phím dành cho giáo viên

1. Typingtop.com – Được sử dụng rộng rãi, miễn phí

===> Link luyện gõ phím: https://typingtop.com/vietnamese/study/lessons
===> Link test tốc độ đánh máy: https://typingtop.com/vietnamese/typing-test

Hiện nay, việc dạy và học Tin học ở các trường tiểu học đang được đẩy mạnh, giáo viên Tin học phải tìm kiếm những phần mềm giúp học sinh làm quen với bàn phím và luyện gõ. Trên thực tế, có một số phần mềm giáo viên đang sử dụng nhưng thiếu chức năng tạo bài tập gõ phím và quản lý việc luyện gõ của học sinh.
Typingtop.com là phần mềm trực tuyến DUY NHẤT có tính năng giúp giáo viên tạo bài tập gõ 10 ngón và quản lý việc luyện gõ của học sinh.

phần mềm đánh máy hàng đầu dành cho nhân viên đánh máy

Typingtop có nhiều bài tập luyện gõ 10 ngón và gõ máy tính được xây dựng ở nhiều cấp độ khác nhau

Typingtop không chỉ là trang web kiểm tra tốc độ đánh máy và luyện gõ 10 ngón mà còn là công cụ giúp giáo viên tạo bài tập gõ 10 ngón và theo dõi tiến độ luyện tập của học sinh chỉ bằng vài bước đơn giản. . Không chỉ vậy, với Typingtop, giáo viên còn có thể tổ chức các cuộc thi đánh máy, xây dựng sân chơi cho học sinh và tìm kiếm “hạt giống” tài năng CNTT.

Các tính năng của Typingtop.com
– Cải thiện tốc độ gõ, gõ bàn phím 10 ngón.
– Hướng dẫn tư thế và vị trí đặt ngón tay để gõ nhanh và chính xác
– Kiểm tra tốc độ gõ bàn phím, tốc độ gõ WPS (Word Per Minute).
– Nhiều chế độ luyện tập, nâng cao kỹ năng đánh máy của bạn
– Tạo tài khoản miễn phí, theo dõi thời gian và tiến độ luyện tập để đạt được mục tiêu của mình.
– Không cần cài đặt, hoạt động trực tuyến trên mọi trình duyệt phổ biến
– Nhiều bài tập đánh máy từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi

Những tính năng nổi bật của Typingtop mà không nền tảng nào có được

– Miễn phí cho giáo dục và giáo viên.

– Tạo bài học của riêng bạn, chỉnh sửa chúng và giao bài tập đánh máy cho học sinh.

– Xem trực tiếp bài tập đánh máy của học sinh trên màn hình giáo viên

– Quản lý học sinh và xem kết quả đánh máy theo lớp.

– Xây dựng lộ trình và theo dõi lịch sử thực tập của học viên

Top 10 phần mềm tap ngon cho nhân viên giao hàng

Giao diện quản lý học sinh của giáo viên trên Typingtop

Top 10 phần mềm du lịch ngon miệng dành cho nhân viên giao hàng

Giáo viên có thể tạo bài, giao bài và xem học sinh luyện gõ trực tiếp trên Typingtop

2. Mario dạy đánh máy
Phần mềm luyện gõ phím dành cho giáo viên Mario Teaches Typing “mô tả” tựa game Mario huyền thoại. Mỗi cấp độ sẽ có cách chơi riêng cũng như độ khó khác nhau. Vào cuối mỗi trò chơi, bạn sẽ biết tốc độ gõ và mức độ chính xác của mình.

Phần mềm Mario dạy đánh máy

Ngoài ra, ở mọi cấp độ của trò chơi, hình ảnh hai bàn tay sẽ xuất hiện bên dưới hoặc phía trên cửa sổ trò chơi. Tại mỗi thời điểm nhất định sẽ có những ngón tay được tô màu. Đây là ngón tay bạn sẽ phải sử dụng để gõ ký tự đó. Hãy kiên trì luyện tập theo hướng dẫn này để rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón của mình nhé.

– Lợi thế:
+ Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.
+ Tạo cảm hứng cho người dùng khi kết hợp tập luyện và giải trí.
+ Phần mềm luyện gõ phím có hỗ trợ nhạc nền rất hấp dẫn.

– Khuyết điểm:
+ Đối với những người dùng Mario trung thành thì phần mềm gõ phím này ít nhiều gây nhàm chán.
+ Các bài tập khá đơn giản, không có quá nhiều thử thách, không tạo cảm giác mới mẻ.
+ Không hỗ trợ Giáo viên CNTT trong việc soạn bài, giao bài, quản lý học sinh.
+ Cần tải và cài đặt phần mềm để sử dụng.

– Link tải Mario Teaches Typing:
+ Tải xuống Mario dạy đánh máy Mới nhất ở đây

3. Typer Shark Deluxe
Trong phần mềm luyện gõ Typer Shark dành cho giáo viên, bạn sẽ vào vai một thợ săn kho báu và bắt đầu sứ mệnh lặn xuống biển sâu, tìm kiếm của cải, đồng thời đối mặt với những con cá mập hung dữ. mạnh mẽ. Để có thể chống lại sự tấn công của cá mập, bạn sẽ cần gõ chính xác các câu, đoạn văn mà website yêu cầu.
– Lợi thế:
+ Đồ họa đẹp.
+ Có nhiều cấp độ luyện tập khác nhau.
+ Có hướng dẫn cụ thể cách đặt ngón tay tương ứng với từng phím.
+ Tải xuống và cài đặt miễn phí.

– Khuyết điểm:
+ Không cập nhật phiên bản mới.
+ Không hỗ trợ tiếng Việt, khó sử dụng
+ Không hỗ trợ đa nền tảng.
+ Không có chức năng hỗ trợ giảng dạy cho Giáo viên.
+ Số lượng bài tập gõ 10 ngón chưa đa dạng và cảm hứng

– Link tải Typer Shark Deluxe:
+ Tải xuống Typer Shark Deluxe Muộn nhất

Phần mềm nhận dạng tên máy tính Typer Shark Deluxe

https://tip.edu.vn/top-3-phan-mem-tap-go-cho- Giao-vien-72023n.aspx
Với Top 3 phần mềm luyện đánh máy dành cho giáo viên mà Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu ở trên, bạn đang sử dụng hoặc đánh giá cao phần mềm luyện đánh máy nào? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn với Tip.edu.vn.vn.

Các từ khóa liên quan:

phần mềm luyện gõ phím

phần mềm luyện đánh máy cho giáo viên, phần mềm luyện đánh máy miễn phí,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (95 bình chọn)