Top 3 phần mềm nhắc việc dành cho dân văn phòng

Phần mềm nhắc nhở giúp bạn ghi nhớ và chú ý đến công việc đã làm, đang làm và sẽ làm. Nếu bạn là người hay quên, hoặc phải đảm nhiệm khối lượng công việc lớn,… chẳng hạn như công việc văn phòng. Bạn sẽ phải thường xuyên nhận nhiệm vụ mới, bạn không thể nhớ hết tất cả công việc đó, hãy nghĩ đến phần mềm nhắc nhở.

Phần mềm nhắc nhở giúp bạn ghi nhớ những sự kiện quan trọng, công việc hàng ngày,…., đặc biệt cần thiết khi bạn thường xuyên làm việc trên máy tính. Trong bài viết dưới đây, Tip.edu.vn.vn sẽ chia sẻ với bạn Top 3 phần mềm nhắc nhở dành cho dân văn phòng.

Top 3 phần mềm nhắc nhở dành cho dân văn phòng

1.Ghi chú

PNotes là phần mềm nhắc nhở dành cho người dùng trên máy tính. Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý công việc, sự kiện, lịch trình, v.v. Phần mềm này cho phép bạn tạo ghi chú và thiết lập thông báo cho những ghi chú đó vào một thời điểm nhất định. Ngoài ra, PNotes còn cho phép bạn thiết lập lời nhắc bằng âm thanh hoặc tạo mật khẩu để bảo vệ ghi chú khỏi bị xâm nhập. Pnotes là phần mềm nhắc nhở khá tốt và nên được nhân viên văn phòng sử dụng.

2.Bộ đếm thời gian mát mẻ

Cool Timer là ứng dụng đồng hồ nhắc nhở công việc, bạn có thể cài đặt báo thức, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược,… Đặc biệt bạn có thể sử dụng ứng dụng để ghi lại, quản lý hoạt động, lịch trình, công việc,… Cool Timer còn hỗ trợ cảnh báo bằng âm thanh ở định dạng WAV, MP3. Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc có khối lượng công việc lớn, hãy thử sử dụng Cool Timer.

3.Danh sách việc cần làm

ToDoList là một trong những phần mềm tạo và quản lý công việc, lịch trình,… giúp bạn biết và kiểm soát được công việc cần làm. ToDoList giúp bạn sắp xếp lại lịch trình, ghi chú, kiểm tra tiến độ công việc và nhiều tính năng khác, ToDoList là phần mềm nhắc nhở công việc không thể bỏ qua đối với dân văn phòng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một số phần mềm nhắc nhở dành cho dân văn phòng. Với phần mềm này, bạn có thể sắp xếp công việc, phân bổ thời gian, tạo lời nhắc… để hoàn thành công việc hoặc nhiệm vụ nào đó đúng hạn.

Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam