Top 3 game bóng đá dành cho fan Futsal Việt Nam

Không biết từ bao giờ và tại sao bóng đá lại được yêu thích đến vậy, người ta còn đặt cho nó cái tên mỹ miều là môn thể thao “vua”. Và đối với những người yêu game, những fan cuồng của bóng đá, những game tương tự, game PSA khá fifa là “món ăn tinh thần” không thể bỏ qua.

Hơn bao giờ hết, 2016 là năm bóng đá nước nhà đón nhận tin vui nhất khi đây đánh dấu lần đầu tiên ĐT futsal vượt qua đương kim vô địch Nhật Bản để bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2016. Nhân dịp này, Tip.edu.vn xin gửi tới bạn đọc bộ ảnh 3 sản phẩm game futsal phổ biến nhất hiện nay trên thiết bị di động.

bóng đá trong nhà 2015

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, Futsal Football 2015 mang đến một thế giới bóng đá hoàn hảo. Tuy không có chế độ chơi World Cup như nhiều game bóng đá khác nhưng với chế độ Tournament (tương đương World Cup) cực kỳ thú vị, Futsal Football 2015 mang đến cho người chơi nhiều cảm giác từ nhiều góc độ khác nhau. .

Bắt đầu trò chơi với những cầu thủ chỉ ở mức trung bình, thậm chí yếu, nhiệm vụ của người chơi là cạnh tranh, cải thiện và tăng chỉ số của các cầu thủ, từ đó giúp đội ngày càng mạnh hơn để có thể thi đấu và cạnh tranh với các đội khác.

trận đấu bóng đá futsal

Người chơi có 4 loại mặt sân để lựa chọn

Ngoài ra, mục Team Mode Settings còn cho phép chúng ta lựa chọn chế độ chơi từ dễ đến khó, đồng thời điều chỉnh thời gian chơi của từng trận (dài hơn hoặc ngắn hơn) cho phù hợp hơn.

game futsal trên điện thoại

Tải game Bóng Đá Futsal 2015 trên iOS
Tải Futsal 2015 cho Android

bóng đá trong nhà 2

Đây có thể coi là game futsal thành công nhất trên điện thoại hiện nay. Futsal Football 2 có chế độ trò chơi World Cup được thiết kế và chế tạo cẩn thận cộng với chế độ trò chơi QuickPlay cũng mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để trải nghiệm trò chơi.

trò chơi bóng đá trong nhà 2

Với đồ họa khá đẹp mắt và góc nhìn trận đấu được thay đổi để bao quát phạm vi rộng nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả, sản phẩm đến từ nhà phát triển HCGamerLove mang đến một thế giới futsal hoàn hảo.

trận đấu bóng đá futsal 2

Futsal Football 2 cũng có nhiều đội bóng để người chơi lựa chọn, trong đó có một số đội ở Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia… Ngoài ra, với một số quảng cáo xuất hiện trong game, người chơi có thể vào phần Cài đặt – Settings để loại bỏ.

bóng đá trong nhà 2

Game có các nút điều hướng bên trái và 2 nút Tachle (cướp bóng), Shoot (bắn bóng) bên phải, khá rõ ràng nhưng không dễ dàng với người mới chơi. Con số hơn 10 triệu lượt tải xuống là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hấp dẫn của trò chơi này.

trò chơi bóng đá

Tải Futsal 2 cho iOS

Tải Futsal 2 cho Android

bóng đá trong nhà

Trò chơi này cũng không có chế độ World Cup, đồ họa không đẹp và chất lượng như hai trò chơi trước nhưng Futsal khá dễ chơi ngay cả với người mới bắt đầu.

Ngoài những nhược điểm trên, Futsal tái hiện khá hoàn chỉnh bộ môn này ngoài đời thực. Chi tiết “khán đài” đã được giảm bớt để tập trung hơn vào sân bóng và các cầu thủ. Điều này cũng khá dễ hiểu khi vì một lý do nào đó mà Zarapps đã thiết kế các nút điều khiển khá lớn (đôi khi khiến quá trình chơi game bị ảnh hưởng).

trận đấu trong nhà

Ngoài ra, đây cũng là một trò chơi có lối chơi khá lạ. Tức là hai đội sẽ dồn hết quân sang phần sân đối diện, tức là khi một đội tấn công thì tất cả cầu thủ của đội đó sẽ về phần sân nhà để phòng ngự. Mặc dù có vẻ như cách chơi này khá cứng nhắc và thiếu linh hoạt nhưng xét về khía cạnh giải trí thì vẫn có thể chấp nhận được.

Tải Futsal cho iOS

Tải xuống Futsal cho Android

Đây có thể coi là món quà mà Tip.edu.vn dành tặng cho những ai đam mê bóng đá và những người hâm mộ đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hi vọng các bạn có thêm nhiều lựa chọn để giải thoát mình khỏi “cơn sốt” và thư giãn với sở thích của mình!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!