Top 3 Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín nhất ở Đồng Nai

Phim cách nhiệt chống nóng được thiết kế nhằm ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ tia UV, tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe con người. Khi bức xạ ánh sáng mặt trời chiếu vào cửa sổ, phim hoạt động như một tấm đệm để hấp thụ, phản xạ và cản sức nóng của mặt trời do tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại gây ra. Bên cạnh đó, nó còn chặn hoàn toàn tia UV và điều chỉnh mức độ ánh sáng chiếu qua kính. Dưới đây là những địa chỉ bán Phim cách nhiệt nhà kính tại Đồng Nai uy tín nhất.

Cửa nhà (HO DO)

Cửa nhà (HO DO) là đơn vị cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt, chống nóng uy tín nhất cho nhà kính, văn phòng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành Nội Ngoại Thất, am hiểu lĩnh vực xây dựng.

HỒ ĐÔ luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đồng thời với đội ngũ thợ lắp đặt được đào tạo bởi các chuyên gia của công ty, NHÀ ĐÔ tự tin đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn HO DO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Các loại Phim cách nhiệt này cung cấp:

• 3M. Phim cách nhiệt
  • Phim cách nhiệt Vkool
  • Classis. phim cách nhiệt
  • Phim cách nhiệt Konica Minolta
  • FSK. Phim cách nhiệt
  • Llumar. Phim cách nhiệt
  • Phim cách nhiệt của Johnson

Những giá trị cốt lõi:

• Chuyên nghiệp: Có kiến ​​thức về công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực, cởi mở trong giao tiếp.
  • Tận tâm: Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực cố gắng sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tận tâm với khách hàng, tận tâm với công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới mục tiêu phát triển chung của công ty.
  • Đổi mới: Luôn cập nhật những sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao nhằm mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng.

Địa chỉ nhà:

• 22 Trương Định, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Số 1627 Quốc lộ 51, Ấp 1, Xã Long An, TT. Long Thành, Đồng Nai

E-mail: choncuadep@gmail.com
Trang mạng: https://choncuadep.com/film-cach-nhiet-nha-king-bien-hoa.html
Fanpage: https://www.facebook.com/HoDo81/

House Door (HO DO) là nhà cung cấp và lắp đặt phim chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng uy tín nhất tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Phim cách nhiệt 3M cho nhà & xe

Hiểu được điều đó sản phẩm phim cách nhiệt có thể đưa ra giải pháp giúp loại bỏ tia cực tím và hạn chế sức nóng từ ánh nắng từ đó bảo vệ sức khỏe con người cũng như chống nóng, giảm sáng hiệu quả. chói cho các bức tường kính, cửa kính, mái kính và cửa sổ tòa nhà, Phim cách nhiệt 3M cho nhà & xe được thành lập chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, hàng nhập khẩu trực tiếp, thi công nhanh chóng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt của 3M đều được bảo hành từ 5 – 10 năm, đơn vị cam kết sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Malaysia, chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo giữ được độ trong suốt của kinh mạch khi dán lên. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị đảm bảo sẽ tư vấn tận nơi và lên mẫu miễn phí cho khách hàng. Hơn, Phim cách nhiệt 3M cho nhà & xe còn có đội thợ thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ cho khách hàng.

Những giá trị cốt lõi:

Địa chỉ nhà: 215 Nguyễn Huệ, Tổ 2, Phường 3, TT. Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Trang mạng: https://phimcachnhiet1102.vn/
Fanpage: facebook.com/3M-Film-Insulation-Home-Car-109734795009955

Phim cách nhiệt 3M cho nhà & xe

Phim cửa sổ Fika

Cái tên cuối cùng mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc trong danh sách địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính tại Đồng Nai đó là: Phim cửa sổ Fika là đơn vị cung cấp & thi công phim dán kính cách nhiệt cao cấp cho nhiều văn phòng công ty, xí nghiệp, chung cư, khu dân cư tại Đồng Nai.

Với phương châm “Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động”, mọi thành viên trong công ty luôn mong muốn hướng tới lợi ích chính đáng của khách hàng. Fika luôn biết rằng lắng nghe là chìa khóa thành công trong mọi giao dịch. Công ty luôn lắng nghe để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng và từ đó gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với các đối tác của chúng tôi. Đặt mục tiêu luôn tận tâm và hết mình vì khách hàng, Fika sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những năm tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Điện thoại: 0965 143 134 ((Tư vấn, khảo sát & báo giá ngay trong ngày tại Đồng Nai)
Trang mạng: https://fika.com.vn/dan- Kinh-chong-nang-phim-cach-nhiet-dong-nai /
Fanpage: https://www.facebook.com/fikawindowfilmdongnai