Top 3 bộ phim kinh dị hay nhất tháng 7 năm 2018

Phim kinh dị luôn là thể loại phim nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả, bởi những tình tiết rùng rợn, gay cấn mà nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim kinh dị hay nhất tháng 7 thì đây là top 3 bộ phim mà bạn không thể bỏ qua.

Nàng tiên cá: Hồ tử thần

Nàng tiên cá: Hồ tử thần (The Mermaid: Lake of the Dead) của vyatoslav Podgaevsky là một trong những bộ phim kinh dị nhận được nhiều phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Câu chuyện kể về một cô gái trẻ đã chết dưới làn nước trong bóng tối nhiều năm trước và trở thành nàng tiên cá – phiên bản của kinh dị và những âm mưu đen tối. Người phụ nữ trẻ này đem lòng yêu Roman – vị hôn phu của cô gái trẻ Marina. Với mong muốn có được tình yêu của Roman, nàng tiên cá đã âm mưu, tính toán không chút thủ đoạn để chiếm Roman về mình bằng cách dìm Roman xuống đáy hồ. Marina phải chiến đấu với Nàng tiên cá – quái vật hồ tử thần để cứu Roman.

Đạo diễn: Svyatoslav Podgaevsky
Victoria Agalakova, Efim Petrunin, Nikita Elenev, Sesil Plezhe, Igor Khripunov
20/07/2018

Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần là một trong những bộ phim kinh dị hấp dẫn nhất tháng 7

Quái vật rừng sâu

Quái vật rừng sâu là một bộ phim kinh dị thiên về khắc họa tâm lý nhân vật. Phim kể về câu chuyện của cô bé Anna, cuộc sống của cô bé từ nhỏ chỉ xoay quanh căn gác nhỏ ở xa trong rừng và những câu chuyện về con thú ăn thịt trẻ em qua lời kể của cha cô khi đó là Anna. được đưa về sống với một nữ cảnh sát. Khi Anna bước vào tuổi dậy thì, một bí mật đáng sợ được tiết lộ và một cơn ác mộng ập đến. Phim xây dựng chất kinh dị không phải qua những tình tiết đe dọa mà thông qua việc miêu tả tâm lý con người để làm rõ sự man rợ và độc ác của chính loài người.

Đạo diễn: Fritz Bohm
Bel Powley, Liv Tyler, Brad Dourif
27/07/2018

Quái Thú Rừng Sâu là bộ phim kinh dị tập trung nhiều vào tâm lý nhân vật

Hộp nhạc ma quái

Hộp nhạc ma quái Câu chuyện xoay quanh Annabelle và cô bé Sophie 6 tuổi vừa chuyển đến ngôi nhà mới, Sophie tìm thấy một chiếc hộp âm nhạc trong vườn. Tuy nhiên, chiếc hộp âm nhạc đó không phải là một món đồ chơi mà nó là nơi trú ngụ của một hồn ma khao khát chiếm hữu tình yêu và được chôn cất vào năm 1989. Sophie không chịu rời khỏi chiếc hộp nhạc và sau đó linh hồn đã bị oan. Người tù đã được thả. Hàng loạt tình tiết kinh dị, rùng rợn tạo nên không khí vô cùng u ám cho ngôi nhà.

Đạo diễn: John Real
Antonio Lujak, Fiona Whitelaw, Rachel Daigh
27/07/2018

Hộp nhạc ma quái là câu chuyện xoay quanh cô và cháu của Annabelle và cô bé 6 tuổi Sophie