Top 2 Trung tâm, phòng khám điều trị cho trẻ tự kỷ tại Long An

Hàng năm, theo thống kê, rất nhiều trẻ ở độ tuổi còn rất nhỏ đã có nhiều biểu hiện liên quan đến bệnh tự kỷ khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng và khẩn trương tìm kiếm môi trường thích hợp cho con mình sinh sống. Tôi đã được điều trị càng sớm càng tốt. Hiểu được điều đó, nhiều tổ chức tư nhân và công lập đã mở nhiều trung tâm, phòng khám cũng như trường học dành cho những bạn trẻ đặc biệt này. Phòng khám dành cho trẻ tự kỷ ở Long An “

Con rồng việt nam

Con rồng việt nam được thành lập vào năm 2009 với tư cách là một công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học, tâm lý học, giáo dục. Trong những năm qua, đơn vị đã trở thành đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp điều trị rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy cho trẻ em và được đánh giá là một trong số ít hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ chuyên , tâm huyết với nghề và chuyên môn cao.

Con rồng việt nam các hoạt động chính trong các lĩnh vực như kỹ năng sống, tư vấn và can thiệp tâm lý, trường học các cấp, viện trị liệu ngôn ngữ, đào tạo doanh nghiệp… Các em sẽ được tham gia một chương trình can thiệp của Rồng. Tiếng Việt hàng tuần như sau:

• 3 buổi (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu hoặc Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy), mỗi buổi 90 phút
  • 5 buổi (Thứ Hai – Thứ Sáu) 2 giờ mỗi buổi
  • 5 ngày (Thứ Hai – Thứ Sáu) mỗi ngày từ 8:30 sáng đến 4:30 chiều
  • Chương trình sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng và chương trình này dựa trên các kỹ thuật được chọn lọc rút ra từ các Phương pháp can thiệp giáo dục cho trẻ tự kỷ (Phương pháp ABA, DẠY TÔI NÓI CHUYỆN, THỜI GIAN SÀN, phương pháp TAM ĐỘNG) cùng với các Bài tập Can thiệp Sớm theo quan điểm GS Nguyễn Văn Thành và những kinh nghiệm lâm sàng phù hợp với thực tế Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 56A Nguyễn Văn Tiếp, P.5, TP.Tân An, Long An

E-mail: mail@rongvietedu.vn

Trang mạng: https://rongvietedu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/RongVietEducation

Giờ kinh doanh: 08:00 – 20:00

Con rồng việt nam

Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An là tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ và thực hiện các hoạt động giáo dục phù hợp với các nhóm đối tượng theo văn bản chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An được thành lập năm 1993 tại Thành phố Tân An, Long An. Nhà trường thực hiện can thiệp sớm và giáo dục đặc biệt với đối tượng chủ yếu là trẻ khuyết tật nghe nói, thiểu năng trí tuệ. Sau nhiều năm hoạt động, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, nhà trường cũng bắt đầu quan tâm đến công tác truyền thông, củng cố đội ngũ giáo viên, nhân viên, công chức. sự hợp tác giữa các bộ môn chuyên môn… .để góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng và tin tưởng của các bậc phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 399, ấp Bình Nam, xã Bình Tâm, thành phố Tân An, tỉnh Long An
E-mail: c1khuyettatta.longan@moet.edu.vn
Trang mạng: https://truongkhuyettatlongan.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/School-Raising-Raising-Children-with-Disabled-Province-Long-An-175715829800679/
Giờ kinh doanh: 07:00 – 17:00

Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An