Top 12 trang web hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất

Còn gì tuyệt hơn khi nhìn thấy thành quả đẹp đẽ do chính tay bạn làm ra? Các bạn nữ sẽ thỏa sức sáng tạo những món đồ độc đáo, mới lạ từ hướng dẫn chi tiết của 12 trang web handmade thú vị dưới đây.

Repiny.com

Một trang web hay ho dành cho những cô nàng thích tự tay làm những món đồ nhỏ xinh, đáng yêu. Truy cập trang web này và bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn cực kỳ chi tiết, từng bước với hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Những điều thú vị từ repiny.com sẽ giúp bạn vượt qua mặc cảm về việc không có tay nghề nên bạn không thể làm được.

Repiny.com

Craftystaci.com

Trang web handmade thích hợp cho người mới bắt đầu, rất dễ hiểu và cực kỳ chi tiết. Sản phẩm mẫu rất đa dạng và phong phú để bạn khám phá và lựa chọn.

Craftystaci.com

Nuno-runo.blogspot.com

Sản phẩm handmade đáng yêu từ vải dạ. Những con vật đáng yêu sẽ được mô phỏng thành những sản phẩm vô cùng mới lạ và dễ thương. Trang thích hợp cho những bạn muốn làm móc khóa đẹp từ vải nỉ. Hãy cùng Nuno ghé thăm để tự tay làm ra những sản phẩm hình con vật mới lạ nhé!

Nuno-runo.blogspot.com

Clayus.com

Sản phẩm đáng yêu từ đất sét Nhật Bản với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Bạn sẽ được hướng dẫn nặn đất sét thành những sản phẩm sinh động và đẹp mắt khi truy cập vào clayus.com.

Clayus.com

Krokotak.com

Tổng hợp nhiều sản phẩm handmade từ mọi chất liệu: giấy, vải, len, lá, cây, … Vì vậy, ghé thăm Krokotak bạn có thể tìm thấy nhiều nguyên liệu tái chế hữu ích trong chính ngôi nhà của mình. và biến chúng thành những sản phẩm hoàn toàn mới và độc đáo.

Krokotak.com

Brochesdefieltro.net

Các hướng dẫn trên trang sẽ trực quan và sinh động hơn khi được trình bày dưới dạng video. Nếu bạn cảm thấy hình ảnh từng bước chưa phù hợp và gây nhầm lẫn cho bạn, bạn có thể truy cập trang web này để học cách làm đồ thủ công dễ dàng và chi tiết hơn với các video thú vị.

Brochesdefieltro.net

Walartesanal.com.br

Một trang web chuyên làm móc khóa từ vải nỉ. Ghé thăm waltersanal.com để tự may cho mình một chiếc móc phụ kiện thật dễ thương và độc đáo.

Walartesanal.com.br

Papercraftetc.blogspot.jp

Dành cho những bạn đang muốn làm thiệp giấy 3D handmade, pop up độc đáo và nhiều mẫu mã. Trang web này cũng cung cấp các bài hướng dẫn cắt giấy sáng tạo và tinh tế cho những ai có sở thích này.

Papercraftetc.blogspot.jp

Friendship-bracelet.net

Hướng dẫn cách đan vòng tay tinh xảo từ cơ bản đến nâng cao. Để xem các hướng dẫn tuyệt vời từ trang web, trước tiên bạn phải tạo tài khoản của mình.

Friendship-bracelet.net

Sheahandmade.com

Shea – trong tiếng Nhật có nghĩa là “Chia sẻ”, tên Shea Handmade ra đời với mong muốn là nơi chia sẻ những thủ thuật handmade hữu ích và độc đáo đến tất cả các bạn đam mê mày mò. Shea Handmade là nơi chúng tôi thu thập các mẹo làm đồ handmade từ khắp nơi trên thế giới. thế giới, được chọn lọc, đánh giá về tính khả thi và bao gồm cả những mẹo hay do chính chúng tôi tạo ra.

Với mục tiêu mang đến những mẹo làm đồ handmade độc ​​đáo, đẹp mắt và dễ làm, Shea Handmade hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm handmade bằng chính đôi tay và niềm đam mê của mình.

Sheahandmade.com

Kheotay.com.vn

Kheotay.com.vn là một trang web dạy làm đồ handmade nổi tiếng hiện nay. Các sản phẩm mà website mang lại đều gần gũi với cuộc sống, độ dễ thương thì khỏi phải bàn. Với hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, sản phẩm đa dạng, tin chắc rằng bạn sẽ tạo ra được những sản phẩm handmade ưng ý cho mình.

Kheotay.com.vn

Afamily.vn

Afamily.vn là trang web tổng hợp những điều thông minh về mọi thứ bạn cần. Muốn tìm hiểu về đồ handmade trên web thì rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục “Món ngon – Bàn tay khéo léo -> Bàn tay khéo léo”.

Afamily.vn