Top 11 Điều vô lí bá đạo trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Nếu là fan của những bộ phim hoạt hình, chắc hẳn bạn đã thuộc lòng khá nhiều cái tên quen thuộc, như Tom và Jerry, Pokemon hay Xì Trum tí hon … Và cũng giống như những bộ phim do con người tạo ra. Khép lại, phim hoạt hình cũng có những “hạt sạn” mà người tinh ý vẫn có thể nhận ra. Hãy cùng TopList điểm qua 11 điều vô lý trong phim hoạt hình nổi tiếng nhé!

Chơi game mà không cần cắm TV

Bạn có thể bơi an toàn dưới nước với Pikachu điện

Sau 12 giờ, bộ trang phục và cỗ xe bí ẩn biến mất nhưng đôi giày thủy tinh của Lọ Lem vẫn còn nguyên vẹn

Chuột khổng lồ Minnie sợ chuột nhỏ

Dù song sắt lớn nhưng hai chú Xì Trum không muốn trốn thoát

Hai nhân vật duy nhất trên hành tinh chỉ mặc quần áo khi đi biển

Tôi không biết miếng bọt biển này thổi như thế nào

Vịt Donald che chỗ thường không mặc gì

Có 4 điểm vô lý trong bức ảnh này, bạn có để ý không?

Hóa ra có thể châm lửa trong nước.