Top 10 website kì lạ nhất trên thế giới

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ hay đơn giản là người thích khám phá những điều lạ trên mạng thì những trang web mà toplist.vn giới thiệu sau đây sẽ khá hữu ích cho bạn.

Rainymood.com

Chỉ nghe tên thôi là bạn đã hình dung được website rainmood.com bạn đang nói về cái gì Chỉ đơn giản là tiếng mưa rơi, nhưng thực sự, rainmood khiến nhiều người mê mẩn bởi tiếng mưa rơi vô cùng sống động và chân thực. Nếu bạn là người hướng nội, có tâm hồn lãng mạn hoặc thích nhạc hòa tấu thì chắc chắn không nên bỏ qua trang web này.

Rainymood.com phù hợp với những người lãng mạn, nội tâm

Doesthedogdie.com

Nếu bạn đã từng xem bộ phim John Wick, chắc chắn trang web doesthedogdie.com Điều này sẽ không còn quá xa lạ đối với bạn. Đúng như tên gọi, trang web này có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi luôn làm phiền bạn Mỗi lần tôi xem một bộ phim với một diễn viên … con chó phải chết. Với những khán giả “mít ướt”, chắc hẳn hình ảnh những chú chó đáng yêu hy sinh thân mình trên màn ảnh phim sẽ vô cùng ám ảnh. Và trang web này là câu trả lời tốt nhất cho những ai có tâm hồn nhạy cảm.

Doesthedogdie.com là trang web dành cho những khán giả yêu thích chú chó trong phim John Wick
Nếu bạn là fan của bộ phim John Wick thì doesthedogdie.com là trang web bạn không thể bỏ qua

Pixelthoughts.co

Nếu bạn là người thường xuyên căng thẳng trong công việc, gia đình, … pixelthoughts.co là một trang web bạn không thể bỏ qua. Hãy trút bỏ mọi công việc, căng thẳng hay lo lắng trong đầu và dành cho bản thân 60 giây thư giãn với pixelthoughts.co.

Pixelthoughts sẽ đánh tan những suy nghĩ lo lắng bằng bản nhạc piano du dương, nhẹ nhàng, thư thái, giúp não bộ được nghỉ ngơi ngay trên màn hình máy tính. Chỉ cần nhập tất cả những lo lắng và băn khoăn của bạn vào hộp thoại và tận hưởng những gì tốt nhất mà pixelthoughts cung cấp.

Dành cho bản thân 60 giây với pixelthoughts.co sau một ngày làm việc căng thẳng

Weasilk.com

Bạn không cần phải là một họa sĩ hay một người có khiếu thẩm mỹ cao để tìm đến Weavesilk.com, dù bạn là ai, bạn cũng có thể trở thành một họa sĩ thực thụ với trường trừu tượng. Những nét vẽ nguệch ngoạc, vô định giờ đây sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật với đồ họa đẹp mắt, ánh sáng lộng lẫy mà bạn sẽ không tin rằng mình đã tự tay vẽ ra.

Bên cạnh đó, trang web này còn có hàng loạt lựa chọn khác để bạn tha hồ tung hoành và có thể khám phá khả năng hội họa tiềm ẩn của mình.

Mỗi công việc tại Weavesilk.com là một
Mỗi tác phẩm tại Weavesilk.com đều là một “kiệt tác nghệ thuật”

Myfonts.com/WhatTheFont

Chắc hẳn các tín đồ công nghệ và các nhà biên tập sẽ quá quen thuộc với website myfonts.com/WhatTheFont bởi chức năng tuyệt vời của nó. Nếu Shazam là một trang web đã quá quen thuộc với tính năng tìm kiếm nhạc thì WhatTheFont sẽ không làm bạn thất vọng với khả năng tìm đúng font bạn cần mà không cần phải tải bất kỳ công cụ nào.

Việc xác định font chữ rất đơn giản, bạn chỉ cần upload một hình ảnh có chứa font chữ bạn muốn lên trang web và nó sẽ giúp bạn tìm được font chữ như ý muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những người đam mê công nghệ sẽ không quá xa lạ với myfonts.com/WhatTheFont/

For thoả thuận.com

Đến for Đàm phán.com, bạn sẽ có cơ hội khi trở thành người đầu tiên trên thế giới nghe một giai điệu hoặc bất kỳ bài hát nào. Và biết đâu, có thể bạn sẽ là “nhà phê bình” âm nhạc cho một ca khúc kinh điển mới của làng nhạc thế giới?

Bạn sẽ là người đầu tiên trên thế giới nghe một bài hát mà chưa ai nghe thấy

En.fliptext.net

Đến en.fliptext.net, mọi thứ bạn nhập sẽ được xuất ra ở định dạng lật. Và sẽ thú vị hơn khi bạn dùng những từ ngữ đó để tán gẫu với bạn bè hoặc “troll” một ai đó.

Mọi thứ bạn viết sẽ bị đảo lộn khi bạn đến với en.fliptext.net

Whosampled.com

Nếu bạn là một tín đồ của âm nhạc hoặc thần tượng một ca sĩ nào đó, whoampled.com sẽ khá hữu ích cho bạn. Trang web này sẽ giúp bạn tìm ra chủ nhân thực sự của bản nhạc mẫu trong bất kỳ bài hát hoặc giai điệu nào. Vì vậy, nếu bạn đã từng nghi ngờ phần huýt sáo của Flo Rida trong “Whistle” giống như nó đã được lấy mẫu bởi một nghệ sĩ khác trước đó, whosampled.com sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. giá trị cảm giác “quen thuộc” này. Thật thú vị phải không?

Whosampled.com là trang web được sử dụng để kiểm tra
Whosampled.com là một trang web được sử dụng để kiểm tra “đạo văn”

Zoomquilt.org

Khi bạn đã mất chỗ đứng trên thế giới zoomquilt.org, bạn sẽ lạc vào một thế giới với một mê cung vô tận, không có điểm dừng bởi các không gian sẽ kết nối với nhau. Và thậm chí, bạn sẽ bị “hớp hồn” bởi những hình ảnh vô cùng huyền ảo, ma mị chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích.

Mẹo: bạn có thể nhấn phím mũi tên lên hoặc xuống để di chuyển nhanh hơn.

Bạn sẽ bị nghiện khi bước vào thế giới của zoomquilt.org

Hackertyper.com/

Nếu bạn là dân IT “chính hiệu” hoặc đôi khi muốn trở nên “ngầu” hơn thì trở thành một hacker sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. hackertyper.com. Trang web sẽ giúp bạn “mãn nhãn” khi chỉ cần gõ một ký tự bất kỳ hoặc một câu văn nào đó, trang web sẽ lập tức xuất ra màn hình vô số dòng lệnh được mã hóa tưởng chừng như chỉ xuất hiện. trên phim. Rất tuyệt phải không? Chẳng bao lâu nữa, danh hiệu “thần đồng máy tính” sẽ đến với bạn thôi.

Chỉ cần một vài phím và bạn có thể trở thành một hacker với hackertyper.com