Chia sẻ những tip thiết thực

Top 10 trang web tính giá trị website chính xác nhất

0

Bạn đã bao giờ tự hỏi blog / website mình đang quản lý trị giá bao nhiêu chưa? Các trang web sau sẽ dựa trên số lượng người truy cập và các thuật toán phức tạp để tính toán và ước tính giá trị của blog / website.

MCJOOnline

MCJOOnline cho phép bạn truy cập và đánh giá trang web miễn phí. Đây là một trang web hàng đầu về giá trị web, với các thuật toán của nó nó sẽ cung cấp cho bạn những con số như thu nhập dự kiến ​​trong tương lai hoặc khi được rao bán thì giá trị của web là bao nhiêu. .
Vật phẩm này, MCJOOnline có hơn 1000 lượt truy cập, lớn nhất trong số các trang web có cùng chức năng.

 • Trang mạng: http://mcjonline.com.w3snoop.com/
Trang web MCJOnline tính toán giá trị hàng đầu hiện nay
Trang web MCJOnline tính toán giá trị hàng đầu hiện nay

Đánh giá trên web

DanhgiaWeb.com là một hệ thống xếp hạng web toàn diện dựa trên các tiêu chí như:

 • Tuổi miền
 • Google Pagerank
 • Xếp hạng Alexa
 • Liên kết ngược
 • Giao thông
 • Thông tin miền
 • Lưu trữ và nhiều tiêu chí khác

Vì sử dụng nhiều dữ liệu nên con số mà trang web này đưa ra có độ chính xác cao, đồng thời được khảo sát dựa trên hệ thống đánh giá chất lượng của các trang web nổi tiếng. Đây là trang web khá phù hợp để sử dụng vì ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ hiểu và dễ sử dụng.

 • Trang mạng: http://www.danhgiaweb.com/
Một trong những trang web đánh giá hiệu quả của Việt Nam
Một trong những trang web đánh giá hiệu quả của Việt Nam

Trang web giá trị4vn

Một trang web khác tính giá trị web của Việt Nam được nhiều người sử dụng hiện nay Site4vn.com/. Với đánh giá toàn diện và có độ chính xác cao, trang web này sẽ cho bạn trải nghiệm định giá nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

 • Trang mạng: http://site4vn.com/
Trang web giá trị4vn
Trang web giá trị4vn

Giá trị trang web của tôi

Nếu bạn muốn định giá trang web chính xác nhất, bạn chắc chắn nên thực hiện nhiều đánh giá trang web. Giá trị trang web của tôi thực hiện một cách tiếp cận khá sáng tạo để đánh giá giá trị trang web của bạn, sau khi thu thập thông tin về cũng như các hoạt động truyền thông xã hội và nhiều con số khác, trang web này đưa ra kết quả. Vì vậy bạn hãy cố gắng kiên nhẫn để web tính toán nhé!

 • Trang mạng: http://www.valuemyweb.com/
Giá trị trang web của tôi
Giá trị trang web của tôi

Trình xem trang web

Theo đánh giá của Google, trang web này có 8,96 điểm trên 10 trên tổng số 2506 lượt bình chọn. Vì vậy bạn có thể yên tâm và thực hiện tính toán giá trị web của mình tại đây. Ngoài việc tính toán giá trị trang web, trang này cũng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan so sánh với các trang web khác cùng chủ đề.

 • Trang mạng: http://www.websitelooker.net/
Trình xem trang web
Trình xem trang web

Trình kiểm tra giá trị trang web

Trình kiểm tra giá trị trang web giúp bạn:

 • Tính nhanh giá trị trang web (ước tính)
 • Tổng hợp báo cáo SEO định dạng PDF miễn phí ..

Chỉ cần nhập URL của trang web và nhấn tìm kiếm và bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhanh chóng về các giá trị của web. Site Worth Checker an toàn và không tính toán đối với các trang web có nội dung 18+.

 • Trang mạng: https://siteworthchecker.com/
Trình kiểm tra giá trị trang web
Trình kiểm tra giá trị trang web

Webutation

Webutation là một trong những trang web định giá uy tín nhất hiện nay. Trang web này đã được xem xét hơn 800.000 lần, chứng tỏ độ an toàn và độ tin cậy cao. Ngoài việc tính toán giá trị cho web Webutation Nó cũng cho biết mức độ uy tín của trang web của bạn được xếp hạng.

 • Địa chỉ nhà: http://www.webutation.net/
Webutation
Webutation

Giá trị trang web của bạn

Giá trị trang web của bạn Hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và định giá trang web. Ngoài các đánh giá web, trang web này cũng cho phép chủ sở hữu thấy tiềm năng của các ý tưởng web của họ. Việc tính toán giá trị thực của một trang web đòi hỏi rất nhiều công việc và tính toán phức tạp, nhưng bạn có thể sử dụng trang web này để có kết quả nhanh nhất.

 • Trang mạng: https://www.yourwebsitevalue.com/
YourwebsiteValue.com
YourwebsiteValue.com

Giá trị là

Giá trị là cũng là một trang đáng tin cậy khi bạn muốn xác định giá trị cho trang web của mình. Trang web này sẽ dựa trên lượng truy cập miễn phí, thu nhập, địa chỉ IP, vị trí cũng như thứ hạng của trang web để đưa ra con số chính xác nhất cho trang web của bạn.

 • Trang mạng: http://valueis.com.w3snoop.com/
Giá trị kinh tế của blog / website
Giá trị kinh tế của blog / website

Webuka

Webuka giúp bạn tự động hóa trong việc định giá website, thực hiện khá chính xác và được nhiều blogger và webmaster sử dụng. Cách tính giá trị web thu thập dữ liệu trang web và sử dụng một loạt công thức toán học phức tạp. Các biến API tự động tương tác theo thuật toán Webuka Website Worth. Trang web có tốc độ truy cập và kết quả hoạt động khá nhanh. Tuy nhiên, theo phản hồi, trang web này đánh giá giá trị hơi cao so với thực tế.

 • Trang mạng: http://www.webuka.com/
http://www.webuka.com/
http://www.webuka.com/

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment