Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên

Không chỉ sinh viên ra trường khó tìm việc làm mà khi tìm nơi thực tập, sinh viên cũng gặp không ít khó khăn, nhất là các bạn ngoại tỉnh lên thành phố lớn học tập. Vì vậy, toplist này xin giới thiệu và chia sẻ đến các bạn những trang web uy tín để tìm được công việc thực tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Mọi người tham khảo nhé!

Vietnamworks.com

Có thể nói Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng quen thuộc, nơi các nhà tuyển dụng, công ty uy tín mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên. Việc tham gia trang web tìm việc này khá đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần tạo tài khoản, tạo CV và nộp hồ sơ xin việc trực tuyến. Không những vậy, đây còn là một trang web rất hữu ích cho các bạn sinh viên đang muốn tìm việc thực tập hoặc công việc không cần kinh nghiệm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào “Fresh Graduate / Internship”.

Careerbuilder.vn

Careerbuilder Việt Nam thuộc sở hữu của CareerBuilder Hoa Kỳ, đây được biết đến là mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới và có tới 13.000 doanh nghiệp Việt Nam tham gia tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên mới ra trường. Ngoài ra, trang web này là một nguồn cực kỳ tốt để tìm kiếm công việc thực tập khi bạn sở hữu một nền công nghệ tiên tiến và mạng lưới đối tác toàn cầu hoặc tìm thấy những chia sẻ, lời khuyên hữu ích khi đi thực tập, phỏng vấn. Để nộp đơn xin việc, bạn chỉ cần vào phần “Cộng đồng Nhân tài”.
Trang web này là một nguồn thực tập cực kỳ tốt với công nghệ tiên tiến và mạng lưới đối tác toàn cầu

Internship.edu.vn

Internship.edu.vn luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của du học sinh Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, tự hào là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh và doanh nghiệp. Vì vậy, website liên tục cập nhật các công việc mới hàng ngày nhằm mang đến cho người tìm việc những thông tin sớm nhất và giúp họ tìm được một công việc phù hợp. Số lượng việc làm không chỉ nhiều mà còn đa dạng phù hợp với nhiều công ty lớn và cũng là nơi sinh viên tìm được nơi thực tập và việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.
Trang web cập nhật liên tục việc làm mới mỗi ngày

Thuctapsinh.edu.vn

Mục đích của trang web Thuctapsinh.edu.vn là mang đến cơ hội thực tập tốt cho sinh viên, giúp họ tìm được công việc thực tập đúng ngành và đam mê. Bên cạnh đó, website không chỉ cho phép sinh viên tạo đơn xin thực tập miễn phí mà còn cung cấp lượng công việc thực tập khổng lồ nhằm mang đến những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, website còn tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký tham gia các hội thảo, khóa học kỹ năng do Thuctapsinh.edu.vn tổ chức.

Mục đích của website Thuctapsinh.edu.vn là mang đến cơ hội thực tập tốt cho sinh viên

Jobstreet.com

Có thể nói Jobstreet.com là trang web lâu đời nhất, được thành lập và hoạt động từ năm 1997 đến nay. Đây là trang việc làm của một công ty nước ngoài chuyên cung cấp việc làm cho các nước Đông Nam Á và trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, Jobstreet còn là địa chỉ lý tưởng mang đến nhiều sự lựa chọn cùng với số lượng thực tập đa dạng, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau cho sinh viên lựa chọn.

Đây là trang tìm việc của một công ty nước ngoài chuyên cung cấp việc làm cho các nước Đông Nam Á

Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn Không chỉ được biết đến là trang việc làm uy tín cho người tìm việc mà trang này còn có bố cục rất khoa học. Do đó, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mình muốn theo 5 nhóm: Nhà quản lý, chuyên gia, lao động phổ thông / chuyên nghiệp, sinh viên bán thời gian và một cổng thông tin riêng dành cho nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc thực tập trước khi ra trường chỉ cần click vào ô tìm kiếm là có thể dễ dàng tìm được nơi thực tập thông qua Vieclam24h.vn.
Vieclam24h.vn được biết đến là trang giới thiệu việc làm uy tín cho người tìm việc

Tuyendung.com.vn

Tuyendung.com.vn Không chỉ là một địa chỉ cung cấp lượng công việc khổng lồ từ các doanh nghiệp cho sinh viên mà tại đây các bạn còn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đơn xin việc, CV xin việc phù hợp. Trang web cũng cung cấp cho sinh viên thông tin về cách trình bày sơ yếu lý lịch và các kỹ năng quản lý nhân sự, tuyển dụng, phỏng vấn,… thông qua các bài đăng kỹ năng được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, có thể nói đây là một địa chỉ lý tưởng để hỗ trợ sinh viên đại học có cơ hội thực tập tốt.
Đây là một địa chỉ lý tưởng để hỗ trợ sinh viên đại học có cơ hội thực tập tốt

Mywork.com.vn

Mywork.com.vn cũng là một địa chỉ khá tốt cho sinh viên tìm kiếm việc làm và thực tập. Bạn chỉ cần tạo hồ sơ trực tuyến trong vài bước đơn giản và hoàn toàn miễn phí, rất thuận tiện cho bạn trong việc tìm kiếm một công việc thực tập ưng ý. Mọi bước đều khá đơn giản và dễ dàng.
Mywork.com.vn cũng là một trang tìm kiếm việc làm và thực tập khá tốt cho các bạn sinh viên.

Ybox.vn

Mục đích ra đời của Ybox.vn nhằm giúp sinh viên tìm được một công việc thực tập tốt và tốt sau khi tốt nghiệp. Đây là một trang web lý tưởng và tuyệt vời khi trở thành cầu nối quan trọng giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Ybox.vn luôn cập nhật tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác và cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến kỹ năng việc làm, học bổng, sự kiện đáng tham dự, chia sẻ nghề nghiệp, …

Đây là một trang web lý tưởng và tuyệt vời để trở thành cầu nối quan trọng giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Careerlink.vn Không chỉ là website tìm việc uy tín được các bạn sinh viên quan tâm và tin tưởng mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc thực tập. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “thực tập” vào khung tìm kiếm là có ngay danh sách để lựa chọn.
Đây luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn sinh viên muốn tìm nơi thực tập