Top 10 trang web dịch tiếng anh kiếm tiền

Có nhiều bạn, chủ yếu là sinh viên, có trình độ tiếng Anh rất tốt. Nếu bạn là một trong số này, hãy xem bài viết này. Bạn có thể tận dụng khả năng tiếng Anh của mình để kiếm thêm thu nhập.

Upwork (upwork.com)

Upwork là mạng freelancer chuyên nghiệp nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Sau khi đăng ký thành công bạn có thể bắt đầu làm việc. Để bắt đầu kiếm tiền, bạn phải tự tìm kiếm việc làm bằng cách nhấp vào Tìm việc. Mỗi giờ có rất nhiều khách hàng đăng tải nhu cầu của họ nên nếu bạn chọn công việc và hoàn thành tốt thì bạn sẽ có rất nhiều khách hàng. Để cung cấp chất lượng tốt nhất, tính bảo mật của Upwork rất cao. Về thanh toán, Upwork có rất nhiều phương thức thanh toán cho bạn như Paypal, Payoneer, hay Wire Transfer… Tại Việt Nam, Payoneer có vẻ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Upwork là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Địa chỉ website: upwork.com

Upwork là trang web uy tín nhất hiện nay

Nguyên Hà

Nguyên Hà 2021-11-02 08:08:08

Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để xin việc

iwriter (iwriter.com)

Điểm khác biệt so với Upwork là trong khi Upwork là một mạng lưới freelancer rất lớn với tất cả các lĩnh vực khác nhau thì iwriter lại là một mạng lưới freelancer chỉ dành cho các nhà văn. Khách hàng chỉ vào đây để đặt bài viết. Sau khi đăng ký thành công, bạn vào Viết Nội dung tìm dự án và viết bài ngay. Bạn sẽ thấy số lượng từ bạn sẽ phải viết, số tiền bạn sẽ nhận được, thời gian hoàn thành và các yêu cầu khác từ người đăng. Bạn sẽ bấm vào Write Article để bắt đầu viết bài. Đối với người mới, sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra ngữ pháp trước khi bắt đầu viết. Nếu bạn chấp nhận bài viết, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình, người viết sẽ đánh giá bạn theo số sao. Thanh toán sẽ được thanh toán qua Paypal. Người mới bắt đầu nên chọn Iwriter.

Liên kết web: iwriter.com

Đối với các nhà văn.

Fiverr (fiverr.com)

Đây đã là một mạng lưới freelancer rất nổi tiếng trong một thời gian dài. Ưu điểm của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện thuận lợi cho cả khách hàng và freelancer làm việc đơn giản và hiệu quả. Fiverr cũng là một mạng lớn, có uy tín lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thanh toán.

Liên kết web: fiverr.com

Thanh toán dễ dàng.

Freelancer.com

Freelancer.com là trang web làm nghề tự do nổi tiếng và rất lớn. Bạn có thể tìm thấy công việc trong nhiều lĩnh vực tại đây, bao gồm cả dịch thuật. Đầu tiên, bạn cần chọn công việc phù hợp với trình độ của mình. Sau khi hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ nhận được tiền. Phương thức thanh toán tương tự như các trang web trên. Tuy nhiên, trước khi có thể bắt đầu làm việc, bạn cần tạo một tài khoản. Một hồ sơ ấn tượng sẽ thu hút nhà tuyển dụng nên bạn cần chú ý đến nó.

Liên kết web: Freelancer.com

Cách thức hoạt động rất đơn giản.

Guru.com

Guru.com cũng là một trang web tìm kiếm việc làm trực tuyến tuyệt vời. Tại đây với lượng nhu cầu lớn bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm. Điều quan trọng là hoàn thành tốt công việc. Khách hàng hài lòng với bạn sẽ quay trở lại và bạn sẽ có nhiều việc hơn, uy tín của bạn sẽ tăng lên. Và cùng với đó, thu nhập sẽ tăng lên. Guru.com cũng khá uy tín về thanh toán.

Liên kết web: Guru.com

Làm việc ở nhà.

Viết bài tự do

Đây là trang web chuyên viết để các bạn trổ tài. Nếu bạn tự tin với kỹ năng và năng lực của mình thì Freelance Writting Gigs là một trang web bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để học hỏi và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết trước, làm nhiều công việc sẽ tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Liên kết web: freelancewritinggigs.com

Tận dụng thời gian rảnh rỗi của bạn.

Vlance

Việt Nam cũng có trang web tìm việc là Vlance. Tại đây hội tụ hơn 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Để tìm việc làm phiên dịch, hãy đến với Vlance. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với các freelancer trên khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực nói chung hay lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Liên kết web: vlance.vn

Tìm việc rất dễ dàng.

50k.vn

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm công việc phiên dịch tiếng Anh. Với nền tảng thiết kế website dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn phù hợp với nhu cầu công việc phiên dịch tiếng Anh tại Việt Nam.

Liên kết web: 50k.vn

Thời gian làm việc linh hoạt.

PeoplePerHour.com

Ưu điểm của PeoplePerHour.com là khách hàng thuê bạn và trả tiền cho bạn theo giờ, không chỉ theo dự án hay công việc. Sau khi bạn tạo tài khoản thành công, tài khoản sẽ được hơn 300.000 chuyên gia xem xét và theo trang web này, họ có thể giới thiệu việc làm cho bạn chỉ trong vài giờ nếu bạn phù hợp với yêu cầu công việc. Sau khi bạn hoàn thành công việc và được duyệt, họ sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 48 giờ. Phương thức thanh toán là qua Paypal.

Liên kết web: PeoplePerHour.com

Thanh toán nhanh.

TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com hoạt động theo cách tương tự như các trang ở trên. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu tìm việc trên web. Nếu hoàn thành tốt và được chấp nhận bạn sẽ được thanh toán và thanh toán qua PayPal.

Liên kết web: TranslatorsTown.com

Giao diện đơn giản, dễ hiểu.