Top 10 Thương hiệu hài hước đình đám trong phim kiếm hiệp

Những bộ phim như Thần điêu đại hiệp, Thiên tử long ký hay Tiếu ngạo giang hồ, Tiên kiếm kỳ hiệp,… chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc với tất cả những ai yêu thích dòng phim kiếm hiệp. Nhưng có lẽ không nhiều người nhận ra rằng trong những bộ phim đó, có những thương hiệu nổi tiếng mà nếu theo dõi TopList sau đây, bạn sẽ phải bật cười vì độ hài hước của nó. Hãy cùng TopList điểm qua top 10 thương hiệu hài ăn khách trong các bộ phim kiếm hiệp nhé!

Thuốc có khả năng chữa khỏi mọi bệnh: Linh Đan

Một viên thần dược nhỏ bé được tu luyện từ công thức bí truyền của các bậc thầy có khả năng chữa được mọi bệnh, “vạn vật bất nhập”. Từ việc bị trúng độc, bị gươm đâm, bị bắn bởi cung tên, hay thậm chí là rơi khỏi vách đá … tất cả đều rất tầm thường. Chỉ cần một viên thuốc thần cũng có thể khiến người chết sống lại.

Thuốc có khả năng chữa khỏi mọi bệnh: Linh Đan

Phương tiện di chuyển yêu thích: Ngựa

Bằng chứng là dù các anh hùng, nữ chính đều có đầy đủ võ nghệ, khả năng bay nhảy, vượt núi, vượt sông, đi đường cao nhưng khi gặp nguy hiểm nhất định sẽ chọn ngựa làm phương tiện. của phương tiện giao thông. di chuyển. Mặc dù khả năng chạy của ngựa đôi khi thua xa tốc độ chạy của đối phương.

Phương tiện di chuyển yêu thích: Ngựa

Bột giặt chất lượng tốt nhất: Bột giặt của Tiểu Long Nữ

Không biết loại bột giặt Tiểu Long Nữ dùng của nhãn hiệu nào, xuất xứ ở đâu, mua bán như thế nào. Bởi chiếc áo dài trắng của “thím” luôn sạch sẽ, tinh khôi dù trong bất cứ hoàn cảnh nào có thể bị rơi xuống sông, xuống nước hay nằm trên mặt đất …

Bột giặt chất lượng tốt nhất: Bột giặt của Tiểu Long Nữ

Máy nhận dạng tốt nhất

Khi có thù oán với ai đó, hay cũng có thể là lời hẹn ước của tình yêu và ngày những người yêu nhau sẽ gặp lại nhau. Người ta thường nói “dù có biến thành tro bụi cũng sẽ nhận ra”, chứng tỏ họ có những cỗ máy nhận dạng cực kỳ hiệu quả, hoạt động rất tốt khi phân tích từng hạt tro bụi theo đơn vị nanomet.

Máy nhận dạng tốt nhất

Huyền diệu túi hành lý: Tây Nại

Đặc điểm nổi bật của tay cầm là nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng đựng được rất nhiều đồ từ tiền, đồ ăn đến quần áo, đủ cho các bạn nữ tập gym trong nhiều năm. Đây có phải là bảo bối thần kỳ mà Doraemon cho các nhân vật cổ đại mượn không?

Huyền diệu túi hành lý: Tây Nại

Nghề nghiệp hot nhất: Đại hiệp

Đại hiệp không biết làm gì, dù quanh quẩn suốt ngày nhưng lúc nào cũng có tiền ăn ngon, uống rượu quý. Có cả tiền cho tiểu nhân, cho nhà nghèo, làm hư bàn ghế mỗi khi đánh nhau trong quán, … Xem ra các đại anh hùng chẳng cần làm gì, vì đã là một. Sau đó, bạn chỉ cần làm một công việc tuyệt vời và bạn sẽ có tiền để tiêu.

Nghề nghiệp hot nhất: Đại hiệp

Cách cố định tốt nhất: Keo dán tóc dành cho phụ nữ

Dù luôn phải di chuyển trong môi trường nắng gió, chiến đấu, chạy trốn … nhưng những kiểu tóc cầu kỳ của các nữ nhân trong phim kiếm hiệp hầu như luôn vào phom hoàn hảo. Khả năng tạo hình này ngay cả những sản phẩm keo vuốt tóc hiện đại cũng khó có sản phẩm nào sánh kịp.

Cách cố định tốt nhất: Keo dán tóc dành cho phụ nữ

Vật phẩm trang điểm hiệu quả: Mạng che mặt

Chỉ với một tấm khăn che mặt mỏng, các mỹ nhân trong phim có thể yên tâm không ai nhận ra mình. Cho dù đó là người đã từng thề sống chết rằng “dù anh có hóa tro ta cũng sẽ nhận ra em”.

Vật phẩm trang điểm hiệu quả: Mạng che mặt

Địa điểm du lịch yêu thích: Bottom of the Abyss

Dưới cùng vách núi không chỉ là nơi có phong cảnh hữu tình, với những cao thủ ẩn dật mà còn có nhiều bí kíp võ công đang chờ các võ sư ngã xuống nhặt lấy. Trương Vô Kỵ và Dương Quá là những người may mắn “bị” rơi xuống vực.

Địa điểm du lịch yêu thích: Bottom of the Abyss