Top 10 phiên bản đời thực của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Đôi khi khi đi trên phố hoặc lướt web trên những trang web nào đó, chúng ta có thể vô tình nhìn thấy một người rất giống với nhân vật trong phim hoạt hình mà chúng ta đã từng xem. Sự giống nhau thú vị đó khiến chúng ta không khỏi kinh ngạc. Hãy cùng TopList điểm danh top 10 phiên bản đời thực của các nhân vật hoạt hình nhé!

Bà già trong phim Tweety Bird

Vết sẹo trong phim Vua sư tử

Edna trong phim Gia đình siêu nhân

Shifu trong phim Kungfu Panda