Top 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Việt Nam trong năm 2018

Dựa trên nhiều tiêu chí trên các kênh mạng xã hội và báo mạng, Buzzmetrics mới đây đã công bố danh sách những người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội năm 2018. Ngoài những gương mặt quen thuộc như Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, bảng xếp hạng chào đón sự trở lại của một số nhân vật. như JustaTee, Phương Ly và Pewpew. Hãy đến với những nhân vật này!

HLV Park Hang seo

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang bay cao tại AFF Cup 2018 với lối chơi vô cùng bắt mắt và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ quê nhà. Không thể không kể đến đầu tàu cực kỳ quan trọng – HLV Park Hang-Seo. Với công lao của thầy Park, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã lọt vào top 100 thế giới theo cập nhật mới nhất.

Trong bảng xếp hạng này, ông Park dẫn đầu với hơn 1.200.000 lượt thảo luận của người hâm mộ và vô số bài đăng liên quan trên mạng xã hội.

Thầy Park giúp ĐTQG Việt Nam lọt top 100 thế giới

JustaTee

Bộ đôi đứng sau ca khúc “Thằng điên” đều chiếm những vị trí khá cao trong bảng xếp hạng này, đặc biệt là Justatee. Sau khi phát hành, MV “Gã điên” ngay lập tức gây sốt mạng xã hội bởi chất nhạc bắt tai, ca từ đẹp và những hình ảnh tình cảm giữa hai kẻ điên.

JustaTee với hiện tượng mới
JustaTee với hiện tượng mới “Thằng khùng”

Nguyễn Trọng Tài

Nếu bảng xếp hạng âm nhạc nửa cuối tháng 10 do “Người điên” thống trị, thì ngôi vị thống trị nửa đầu tháng này lại là “Hongkong1” của Nguyễn Trọng Tài. Hongkong1 được thực hiện bởi ê-kíp ít tên tuổi gồm Nguyễn Trọng Tài, Double X, San Ji.

Nguyễn Trọng Tài với bản hit
Nguyễn Trọng Tài với bản hit “Hongkong1”

Pew pew

Nhắc đến PewPew, người ta sẽ nghĩ ngay đến anh chàng streamer triệu view hài hước, lầy lội. Sau khi tham gia nhiều chương trình truyền hình và đóng vai chính trong Drama MV “Cô ấy sẽ không yêu em như anh”, cái tên PewPew đang hot hơn bao giờ hết với hình ảnh một chàng trai ga lăng, rất hiền lành. Dễ dàng, lãng mạn.

Pewpew đảm nhận vai nam chính trong MV Drama
Pewpew đảm nhận vai nam chính trong Drama MV “Cô ấy sẽ không yêu em như anh”

Mỹ Tâm

Chương trình truyền hình thực tế “Big Picture” mới đây với sự tham gia của Kim Jong Kook, Haha và Mỹ Tâm đã chính thức được phát sóng. Với tư cách là khách mời chính, Mỹ Tâm đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ cả hai nước.

Cái tên Mỹ Tâm vẫn chưa bao giờ ngừng hot

Xuân Nghị

Thời gian qua, cái tên Xuân Nghị – Mr Cần Trô luôn được lòng công chúng bởi những cử chỉ hài hước duyên dáng. Mới đây, Xuân Nghị còn thể hiện tài năng âm nhạc của mình khi song ca “Bạn có tài năng” cùng Mạc Văn Khoa cực lầy lội. Với chất giọng Phú Yên, ca khúc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Mr Cần Trô - Xuân Nghị đang được yêu thích vì hài hước
Mr Cần Trô – Xuân Nghị đang được yêu thích vì hài hước

Sông dài

Sau khi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 9, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nam diễn viên hài luôn cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên Nhã Phương khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trường Giang - Nhã Phương chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2018
Trường Giang – Nhã Phương chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2018

Vi-rút

Với ca khúc Thằng khùng đang gây bão trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Justatee, ViruSs và Phương Ly cũng chia nhau nhiều vị trí trong Top 10 bảng xếp hạng này. Không chỉ là một streamer hot nhất hiện nay, ViruSs còn cực kỳ giỏi nghệ thuật, anh từng lọt vào top những sinh viên giỏi nhất khi theo học tại Nhạc viện TP.

VirusSs Tiến Hoàng luôn là cái tên hot trong giới streamer

Tran Thanh

Gương mặt thân quen Trấn Thành luôn là cái tên quen thuộc trong Top 10 người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Nam diễn viên hài có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, có sức ảnh hưởng lớn với chuyện tình đáng yêu với Hari Won.

Cặp đôi đáng ngưỡng mộ Trấn Thành - Hari Won
Cặp đôi đáng ngưỡng mộ Trấn Thành – Hari Won

Phương Ly

Có thể nói, “Thằng điên” là ca khúc gây bão nhất trong vài tháng trở lại đây của làng nhạc Việt. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, Crazy Boy đã đạt hơn 2 triệu lượt xem, MV của ca khúc cũng được đánh giá tích cực về độ chăm chút tỉ mỉ cho từng cảnh quay và diễn xuất.

Phương Ly xinh đẹp và tài năng