Top 10 mỹ nhân có tạo hình đẹp nhất phim Tru tiên

“Tru Tiên” ra mắt năm 2016 là bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, đây cũng là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2016. Ngoài nội dung hấp dẫn, khi ra mắt bộ phim , điều đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả chính là dàn diễn viên nổi tiếng với tạo hình bắt mắt và diễn xuất chuyên nghiệp. Cùng Tip.edu.vn điểm qua những mỹ nhân có tạo hình đẹp nhất phim Tru Tiên.

Triệu Lệ Dĩnh (vai Bích Dao)

Đầu tiên phải kể đến hình ảnh lung linh trong trang phục xanh lam của nữ chính Bích Dao do mỹ nhân đình đám Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Bích Dao là con gái duy nhất của thủ lĩnh Ma phái Quỷ Vương, do nhiều duyên phận gặp phải Trương Tiểu Phàm (do Lý Dịch Phong thủ vai) là đệ tử của môn phái Thanh Vân Môn, cô và Tiêu Phàm đã trải qua. nhiều thứ cùng nhau. đau khổ và dành tình yêu cho anh.
Tuy nhiên, số phận luôn trớ trêu với con người, Tiêu Phàm bị chính môn phái của mình nghi ngờ thông đồng với Ma phái nên lợi dụng Tru Tiên để tiêu diệt, Bích Dao vì tình yêu mà dùng “Si tình”. chú ”để cứu mạng nhưng đổi lại là xương thịt nát tan và vĩnh viễn không thể tái sinh.

Triệu Lệ Dĩnh xinh lung linh với tạo hình nhân vật Bích Dao
Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong chắc chắn sẽ trở thành cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ năm 2016

Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ)

Lục Tuyết Kỳ là nữ chính của truyện tiên hiệp Tru Tiên, là mỹ nữ cùng Bích Dao dưới ngòi bút của Tiêu Đỉnh, nàng được ví như Cửu Thiên tiên tử giáng trần. Lục Tuyết Kỳ là đệ tử được sư phụ Thủy Nguyệt sủng ái nhất và được Thiên gia ban cho kiếm thần.
Cô ấy tính tình lập dị, trong sáng như tiên nữ, như băng tuyết, thông minh mạnh mẽ, không thích nhiều lời. Lục Tuyết Kỳ có trình độ cực cao, tu vi thâm hậu, là người tài giỏi nhất trong số các đệ tử cùng lứa ở Thanh Vân Môn.

Dương Tử hóa thân thành Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên Thanh Vân Chí
Hình tượng Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử ghi điểm trong lòng khán giả

Hùng Nại Cần (vai U Cơ)

Là một trong bốn thánh nữ của Quỷ phái Quỷ Vương Tông, tuy thuộc tầng lớp cao cấp nhưng U Cơ lại là một mỹ nữ, thân hình cường tráng, từ nhỏ đã rất yêu thương và chăm sóc Bích Dao. Cô thường mang mạng che mặt và mặc quần áo màu tím. U Cơ có mối tình oan trái với Vạn Nhất Kiếm – thủ lĩnh môn phái Thanh Vân.

Cô Cô là một trong tứ đại thánh mẫu của Quỷ phái Ma giới.
Nùng Nại Cần vô cùng xinh đẹp khi hóa thân vào vai U Cơ.

Đường Nghệ Hân (vai Điền Linh Nhi)

Điền Linh Nhi là con gái của Điền Mua Dịch – người nhận nuôi Trương Tiểu Phàm từ nhỏ. Linh Nhi và Tiểu Phàm cùng nhau lớn lên, cùng nhau luyện võ công và tiên luật. Đối với anh, cô là người bạn thuở thiếu thời và là mối tình đầu dang dở. Khi còn nhỏ, mỗi khi Tiểu Phàm bị bắt nạt, Linh Nhi đều đứng ra bảo vệ. Điền Linh Nhi là một cô gái tinh nghịch, đáng yêu, thích bênh vực kẻ yếu và cũng vô cùng xinh đẹp.

Đường Nghệ Hân trong vai Điền Linh Nhi trông rất xinh đẹp
Không chỉ xinh đẹp mà Điền Linh Nhi còn rất đáng yêu và tốt bụng

Tiêu Tuấn Diễm (vai Kim Bình Nhi)

Tiêu Tuấn Diễm vào vai Kim Bình Nhi, đệ tử xuất sắc nhất của Hợp Hoan Phái và sau này nhận chức người đứng đầu, cô một lòng một dạ giúp đỡ các cô gái mồ côi ở thành phố Du Đô, cùng họ mở xưởng thêu. Mặc dù tâm trí cô không còn mang những suy nghĩ trái chiều và một lòng hướng thiện, nhưng vì xuất thân từ Ma phái nên cô khó tránh khỏi cuộc chiến giữa hai phe chính – ma.

Tiêu Tuấn Diễn vai Kim Bình Nhi của môn phái Hợp Hoan
Kim Bình Nhi không chỉ võ công cao cường mà còn vô cùng xinh đẹp

Bạch Tuyết (vai Tiểu Hoàn)

Tiểu Hoàn là nhân vật nữ nhỏ tuổi nhất trong Tru Tiên. Cô ấy rất thích ăn goulash, hồn nhiên, thật thà, hoạt bát và đáng yêu. Quỷ Thiên Sinh từng thấy Tiểu Hoàn tài nghệ cực cao nên phá lệ nhận làm đồ đệ, trao cho nàng bảo vật thần công Huyết Ngọc Xương Phiên. Tiểu Hoàn là cháu gái do Chu Nhất Tiên nhặt về, có tình cảm với nam chính Trương Tiểu Phàm, tuy nhiên Trương Tiểu Phàm lại chỉ yêu Tiểu Hoàn như em gái.

Bạch Tuyết hóa thân thành Tiểu Hoàn
Tiểu Hoàn là một cô gái đáng yêu, thông minh và xinh đẹp

Thư Sướng (vai Tiểu Bạch)

Tiểu Bạch do Thư Sùng thủ vai, là một hồ ly chín đuôi, không chỉ thông minh mà còn có dung nhan tuyệt trần. Nàng cũng tu luyện khí phách không kém Lục Tuyết Kỳ, vì thân phận hồ ly tinh nên Tiểu Bạch bị giam cầm 300 năm trong Phù Hương Cốc, nhưng sau đó được Trương Tiểu Phàm cứu giúp nên nàng luôn mang ơn chàng. Tiểu Bạch cũng là em gái tốt của Tiêu Sí – mẹ đã khuất của nữ chính Bích Dao, vợ của Quỷ Vương.

Thư Sướng vào vai hồ ly Tiểu Bạch xinh đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Tang Le (vai Kim Linh phu nhân)

Dù chỉ tham gia phim với tư cách khách mời nhưng vai Kim Linh phu nhân của Đường Lệ cũng là một mỹ nữ có nhan sắc tuyệt trần để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Kim Linh phu nhân là một đại nhân vật của Quỷ phái 800 năm trước, một tay sáng lập ra Hợp Hoan phái. Cô không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn vô cùng xinh đẹp nhưng vì tình yêu của lão đại Hắc Tâm Đường mà cô đã hy sinh thân mình.

Người đẹp Kim Linh do Tang Le thể hiện
Kim Linh phu nhân hi sinh vì người mình yêu

Lương Tịnh Nhân (vai Yến Hồng)

Yến Hồng do Lương Tịnh Nhân thủ vai, là nữ đệ tử xinh đẹp của Phần Hương Cốc – tôn thất chính trong Tru Tiên, là em gái của Lý Tuân và thường xuyên xuất hiện cùng anh. Nàng có võ công cao cường, tu luyện uyên thâm nhưng luôn có thù oán với Tiểu Hoàn vì tính cách có phần ngang ngược.

Lương Tịnh Nhân vai Yến Hồng
Yến Hồng cũng là một cô nương xinh đẹp

Thang Tịnh Mỹ (vai Tâm Vi)

Tâm Vi cũng là một hồ ly vô cùng xinh đẹp và si mê Lục Vi, cũng vì tình yêu với Lục Vi mà cô đã không tiếc mạng sống để giúp anh lấy được bảo vật Huyền Hoa Giám của Phàn Hương Cốc, nhưng cuối cùng cô đã có được. để hy sinh. Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mời nhưng vai diễn của Thang Tịnh Mỹ cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Thang Tinh Me biến thành hồ ly Tâm Vi
Tâm Vi không tiếc hy sinh bản thân vì người mình yêu