Top 10 hình ảnh chết cười của sinh viên

Nói đến học sinh thì khỏi phải nói đến độ troll và hài hước. Chỉ có học sinh mới có những hình ảnh thú vị khiến bạn phải bật cười. Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn của các bạn sinh viên:

Sinh viên chụp ảnh thẻ

Chà chỉ có học sinh mới có óc sáng tạo như thế này. Chụp ảnh thẻ như thế này tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sinh viên chụp ảnh thẻ

Điều đáng sợ nhất của học sinh

Mỗi sinh viên khi bước chân vào cổng trường đại học đều thốt lên rằng: “Vào được đại học thì đơn giản, ra được mới là khó”.
Những buổi vui chơi, những buổi chơi game và cả một lối học muôn thuở “Nước đến chân mới nhảy” của học sinh. Hay những môn toán cao cấp, triết học, .. học sinh đi học chẳng thấm vào đâu. Vì vậy nợ môn ngày càng nhiều. Trời ơi, bao giờ sinh viên mới tốt nghiệp thế này?

Điều đáng sợ nhất của học sinh

Sinh viên năm nhất

Đây là điều mà rất nhiều sinh viên năm nhất phải trải qua. Khi bước chân vào Đại học, sinh viên thường có tinh thần hừng hực, quyết tâm giành học bổng. Và sự thật “đắng lòng” khi trải qua kỳ thi là hầu hết học sinh chỉ mong đủ điểm để đậu môn.

Sinh viên năm nhất

Sinh viên kỹ thuật nữ

Trong một lần đột nhập vào trường kỹ thuật, nhiều người đã phát hiện ra sự thật buồn cười này. Các nữ sinh xinh đẹp xúng xính áo dài để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ của trường.

Sinh viên kỹ thuật nữ

Ngày lũ lụt

Trong những ngày mưa lớn, các trường đại học bị ngập, sinh viên thích thú xuống sân trường chụp ảnh tự sướng rồi đăng lên facebook khoe.

Ngày lũ lụt

Sáng tạo

Đây là một cách làm sáng tạo của một nữ sinh ..

Sáng tạo

Đừng chơi với gấu

Thanh niên FA không chơi với gấu

Đừng chơi với gấu

Ghi kỷ yếu

Nội lực thâm hậu của học sinh có thể thổi bay những người còn lại.

Ghi kỷ yếu

Ảnh cưới

Hạnh phúc là được sống thật với giới tính của bạn. Đây là bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng của các anh chàng kỹ thuật.

Ảnh cưới

Phong cách thời trang

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và thời tiết của “sinh viên Bách Khoa”

Phong cách thời trang