Top 10 giảng viên với những câu nói bá đạo nhất của trường Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học chuyên về kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, là niềm mơ ước của biết bao học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Không chỉ được biết đến là trường đại học hàng đầu, sinh viên năng động, thành tích học tập cao, ngôi trường này còn có những giảng viên với những câu nói cực hay. Cùng tìm hiểu những câu nói hay từng gây “hot” cộng đồng mạng xã hội nhé.

Thầy Nguyễn Văn Thuận – Giảng viên Triết học

Triết học được coi là môn học đại cương “khó nhằn” đối với tất cả những ai đã từng học đại học. Có lẽ vì vậy mà có khá nhiều giáo viên giảng dạy bộ môn này tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những câu nói đầy sức mạnh để mang lại kiến ​​thức cho sinh viên một cách hài hước và dễ hiểu nhất.

“Ví dụ như phó chủ tịch đẹp trai hơn tôi, nhưng không, phó chủ tịch không thể đẹp trai hơn tôi. Tôi nghĩ tôi nên lấy cái gì đó thực tế hơn.”
– Anh Nguyễn Văn Thuận.

Cách dẫn dắt vào các ví dụ chủ đề thú vị

Cô BT – Giảng viên Triết học

Cô giáo dạy triết cũng tuyệt không kém gì các giáo viên và có những ngôn từ tuyệt tác của riêng mình.
“Nếu không có các học sinh, chúng tôi sẽ không có ai để dạy. Tóm lại, chúng tôi sẽ là một lũ thất bại.”
– Cô BT.

Ngôn ngữ rất thực tế

Ông Hải – Giảng viên Kinh tế vi mô

Màn đối đáp vô cùng hài hước của thầy trò, bắt kịp những sự kiện hot, những gương mặt nổi bật trong showbiz. Học sinh:
– Bạn có biết quy luật lên xuống của giá vàng?
Giáo viên:
– Nếu biết trước, tôi đã đưa Ngọc Trinh đi Ma Cao ăn sáng, nhưng tôi phải dạy cô làm gì?

Đón xem những nhân vật hot trong showbiz

Cô Cao Thùy Xiêm – Giảng viên

Bà Cao Thúy Xiêm dùng những từ ngữ chuyên môn để bày tỏ quan điểm cá nhân theo cách “không giống ai”. “Con gái :
Năm đầu tiên giá cao.
Năm thứ hai giảm giá.
Năm thứ ba giá thấp hơn.
Đến năm thứ tư thì… mất giá ”.
– Cô Cao Thủy Xiêm.

Giờ học sẽ rất cởi mở với những lượt xem như thế này

Anh Thắng – Giảng viên bộ môn Quản trị Tài chính

Tình yêu luôn là một chủ đề không bao giờ cũ trong mọi tầng lớp xã hội, thậm chí còn có thể được bàn tán sôi nổi. Đó là lý do tại sao giáo viên luôn muốn thu hút học sinh bằng cách đưa vấn đề tình yêu vào bài giảng của mình.

“Phân tích tài chính là phân tích 3 năm liền, cũng giống như phân tích người yêu, bạn yêu 3 năm liền, nhưng yêu 2 năm rồi anh ấy đi du học 1 năm thì anh ấy. không thể phân tích nó khi anh ấy trở lại. ”
– Anh Thắng.

Lời khuyên hữu ích

Thầy Vinh – Giảng viên Khoa Bảo hiểm

Có vô số cách để dẫn dắt vào các bài học khác nhau. Đây là một ví dụ. “Yêu anh, em giữ trong lòng. Yêu nhiều người hơn để phòng tránh rủi ro. Thì hôm nay lớp mình học Rủi ro và các khái niệm liên quan trong bảo hiểm.” – Anh Vinh.

Thơ về
Bài thơ về “rủi ro trong nền kinh tế”

Anh Cường – Giảng viên

“Cả đời này tôi chỉ đi làm kiếm tiền nuôi vợ và vợ… 2 thằng khác”. – Anh Cường.

Sở dĩ anh ta nói như vậy là vì anh ta đã có vợ và hai con gái.

Thầy Cường – Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất

Thầy cô luôn có những cách thể hiện tình yêu thương của riêng mình. Đôi khi nó cũng là lời nhắc nhở các em học tập chăm chỉ hơn để không bị rớt môn.

“Tôi thực sự thích phong cách làm lớp trưởng của bạn, vì vậy tôi muốn giữ bạn làm lớp trưởng cho các lớp tiếp theo.” – Anh Cường.

Làm lớp trưởng ở trường đại học mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên

Thầy Đoàn Xuân Hậu – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh TP.

Từ những ví dụ độc đáo, đến những lời giới thiệu thú vị, và sau đó là những lời khuyên “vô đối”.
“Mỗi ngày trước khi đi ngủ hãy đặt tay lên trán suy nghĩ xem hôm nay làm được gì, có đặt tay lên trán cũng được, đặt tay ở đâu cũng được.”
– Thạc sĩ Đoàn Xuân Hậu.

Lời khuyên đặc biệt

Ông Hạnh – Giảng viên Triết học

Quay trở lại với môn học “bình dân” là triết học với những câu nói bá đạo đã trở thành những câu nói quen thuộc trong đời sống học sinh.
“Tự do là làm bất cứ điều gì bạn thích. Điều đó có nghĩa là ai thích làm gì thì làm. Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi thích và chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi thích.” Thầy Hạnh.

Quan điểm của Chúa