Top 10 game có doanh thu cao nhất hiện nay

10 game có doanh thu cao nhất hiện nay hầu hết đều là những cái tên khá quen thuộc với game thủ. Các trò chơi này được cài đặt miễn phí, nhưng doanh thu được xác định bởi các vật phẩm mà người chơi mua trong khi chơi trò chơi.

Trò chơi có doanh thu cao nhất trên thiết bị di động

Từ danh sách những game có doanh thu cao nhất, chúng ta có thể thấy rằng những game này thực sự có một chỗ đứng rất vững chắc và được đầu tư rất nhiều từ nội dung, đồ họa cho đến cốt truyện của trò chơi. Đặc biệt game bom tấn còn đến từ nhiều thể loại game thay vì một loại cố định nên để chọn ra game hay nhất bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là danh sách các trò chơi kiếm tiền hàng đầu được phát hành ngày hôm nay bởi công ty nghiên cứu thị trường ứng dụng di động Appmagic.

Trò chơi có doanh thu cao nhất trên thiết bị di động

• danh dự của các vị vua
  • PUBG di động
  • ảnh hưởng genshin
  • Candy Crush Saga
  • Roblox
  • chủ xu
  • cú đấm quái vật
  • truyền thừa
  • Nữ thần chiến thắng: Nikke
  • bắn chéo

danh dự của các vị vua

King of Glory có doanh thu hàng tháng của trò chơi di động MOBA Glory of Glory lần đầu tiên vượt qua 200 triệu USD, đạt khoảng 201,2 triệu USD, nhiều hơn gần 40 triệu USD so với số liệu của tháng 12 năm ngoái.

PUBG di động

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn bứt phá ngay khi ra mắt, thế giới mở rộng lớn ngay lập tức chinh phục game thủ nhờ không gian rộng lớn và đồ họa chất lượng. Và hơn hết là luôn đứng top game có doanh thu cao nhất kể từ khi ra mắt cho đến nay.

ảnh hưởng genshin

Genshin Impact là một game MMORPG thế giới mở miễn phí lấy bối cảnh trong một thế giới tên là Teyvat. Tại đây, bạn sẽ thấy họ thực hiện nhiệm vụ khám phá sự thật về các vị thần của thế giới Teyvat.

Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga cung cấp hơn 740 màn chơi trong thế giới thực và 455 màn chơi trong Dreamworld, một thế giới trong mơ được thiết kế với hình ảnh những viên kẹo dễ thương và bắt mắt, lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị.

Roblox

ROBLOX là một thế giới giả tưởng đầy thú vị cho phép mọi người tạo ra thế giới của riêng mình. ROBLOX có phần giống với Minecraft, cũng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tạo ra thế giới 3D ảo của riêng mình.

chủ xu

Coin Master là game hành động kết hợp với phong cách xây dựng thú vị với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới tấn công, quay vòng và cướp bóc để xây dựng ngôi làng cướp biển của bạn trở nên hùng mạnh nhất.

cú đấm quái vật

truyền thừa

Lineage là game nhập vai chiến thuật đã thu về hơn 170 triệu USD và có khoảng 5 triệu người chơi đồng thời hàng tháng.

Nữ thần chiến thắng: Nikke

Goddess of Victory: NIKKE (NIKKE: Nữ thần chiến thắng) là game nhập vai anime kể về tương lai xa, nơi loài người buộc phải sống dưới lòng đất do cuộc xâm lược bất ngờ của quái vật ngoại lai trên hành tinh kim loại có tên Rapture.

bắn chéo

CrossFire là tựa game bắn súng nổi tiếng được phát hành cách đây cả chục năm nhưng sức hút chưa bao giờ giảm sút bởi nhiều yếu tố tạo nên thành công này.

5/5 - (56 bình chọn)