Top 10 game Android hay nhất năm 2020

Năm 2020 đã trôi qua với nhiều tựa game bom tấn hấp dẫn được phát hành trên nền tảng Android. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm qua top 10 game Android phổ biến nhất năm 2020 qua bài viết dưới đây.

10 trò chơi Android hàng đầu năm 2020

• 10 trò chơi Android hàng đầu năm 2020
    • Tác động Genshin
    • cuộc gọi của nhiệm vụ: điện thoại di động
    • phiên bản di động minecraft
    • Giữa chúng ta
    • PUBG Mobile – PUBG Mobile
    • pokemon go
    • thung lũng stardew
    • GRID đua xe thể thao
    • Truyền thuyết về Runeterra
    • Thung lũng Tượng đài 1 và 2

Tác động Genshin

Dù chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 9/2020 nhưng Genshin Impact đã tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ bởi lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt. Trò chơi này xứng đáng nằm trong top những game di động Android và iOS hay nhất năm 2020.

cuộc gọi của nhiệm vụ: điện thoại di động

Với đồ họa xuất sắc từ dòng game Call of Duty, Call of Duty Mobile không khó để lọt vào top 10 game di động cho Android năm 2020 và là đối thủ xứng tầm với PUBG Mobile.

phiên bản di động minecraft

Mineraft từ lâu đã trở thành một trò chơi nổi tiếng hấp dẫn nhiều người, từ già đến trẻ. Và tất nhiên, nó cũng sẽ lọt vào top 10 game hay nhất năm 2020 dành cho Android.

Giữa chúng ta

Dù đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng thời gian gần đây, Among Us mới thực sự trở thành một hiện tượng thu hút đông đảo game thủ.

PUBG di động

PUBG Mobile luôn là cái tên game di động nằm trong top 10 game Android được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Và tất nhiên, năm 2020 cũng không phải là ngoại lệ.

Và đây là một số game khác cũng nằm trong danh sách 10 game di động Android hàng đầu của năm 2020.

pokemon go

thung lũng stardew