Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh

Từ trước đến nay, chúng ta thường biết đến diễn viên là những người đóng vai người khác. Nhưng có những diễn viên đặc biệt đã đóng chính mình trong phim. Đó là ai? Cùng điểm qua Top 10 diễn viên tự sướng nổi tiếng nhất trong phim.

Emma Watson

Xếp thứ 10 trong Top 10 diễn viên tự sướng nổi tiếng nhất trong phim nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson. Emma Watson Cô được biết đến với vai diễn Hermione trong loạt phim Harry Potter. Vào phim Đây là kết thúc, Emma Watson vẫn là một ngôi sao điện ảnh, và các ngôi sao Hollywood khác đã đến nhà của James Franco để dự tiệc. Tuy nhiên, Emma Watson không ngờ rằng ngày tận thế đã đến.

Emma Watson
Emma Watson trong phim This is the End

Ben Affleck

Trong bộ phim hài Jay và im lặng Bob tấn công trở lại do Kevin Smith làm đạo diễn, Ben Affleck – diễn viên đóng vai Người Dơi của DCEU, cũng có một vai khách mời. Ben Affleck xuất hiện trong bộ phim này với tư cách là một ngôi sao trẻ của Hollywood, người vừa thành công sau bộ phim Good Will Hunting với Matt Damon. Ben Affleck xuất hiện trong vòng 3 phút của bộ phim.

Ben Affleck
Ben Affleck trong Jay và Silent Bob đình công trở lại

Jean-Claude Van Damme

diễn viên cơ bắp Jean-Claude Van Damme Anh ấy thậm chí còn xuất hiện trong một bộ phim cùng tên của mình: JCVD – chữ viết tắt của tên Jean-Claude Van Damme. Là nhân vật chính, Jean-Claude Van Damme xuất hiện trong phần lớn thời lượng của phim. JCVD kể về cuộc đời của Jean-Claude Van Damme – một ngôi sao Hollywood, bất ngờ gặp khó khăn khi ngân hàng phá sản.

Jean-Claude Van Damme
Trailer của phim JCVD

Bill Murray

Những gương mặt quen thuộc trong phim hài thập niên 90 Bill Murray cũng tham gia vào Top 10 diễn viên tự sướng nổi tiếng nhất trong phim. Bill Murray Hòa mình vào bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Zombieland – khi nước Mỹ bị xâm chiếm bởi đại dịch thây ma. Trong phim, Bill Murray sống tại dinh thự của mình, khi nhóm Columbus chạy trốn thây ma đến nơi mong đợi Bill Murray là một thây ma và đã giết anh ta.

Bill Murray
Bill Murray trong phim Zombieland

Bruce Willis

Bruce Willis là cái tên không hề xa lạ với những khán giả yêu thích thể loại phim hành động. Bruce Willis Được biết đến nhiều nhất với loạt phim Die Hard. Nam diễn viên hành động nổi tiếng này cũng có một vai chính trong phim Ocean’s Twelve. Đây là phần thứ mười hai của loạt phim và vai trò của Bruce Willis cũng là một vai khách mời.
Bruce Willis
Bruce Willis trong Ocean’s Twelve

Seth Rogen

Seth Rogen là một trong hai nhân vật chính trong loạt phim hài nổi tiếng Đây là kết thúc. Trong phim, Seth Rogen đóng vai chính mình, là một diễn viên giàu có của Hollywood. Seth Rogen là bạn thân nhất của James Franco và hai người tổ chức tiệc tại nhà James Franco. Đúng vào lúc này, ngày tận thế đã đến. Khi ngày tận thế xảy ra, bạn sẽ làm gì? Còn Seth Rogen và James Franco đã nghĩ ra tất cả những trò chơi bạo lực nhất để mong đợi cho đến ngày nay.
Seth Rogen
Seth Rogen trong This is the End

James Franco

Với Seth Rogen, James Franco là nhân vật chính trong phim Đây là kết thúc. James Franco cũng là người chủ trì một bữa tiệc mà khách mời là các ngôi sao Hollywood. Sau một loạt các sự kiện trong ngày tận thế, James Franco và Seth Rogen đã tìm thấy đường lên thiên đường theo một cách rất hài hước. Và trời cũng buồn cười không kém.

Đây là kết thúc Là bộ phim quy tụ nhiều diễn viên đóng vai chính mình nhất. Không chỉ James FrancoSeth Rogen, Emma Watson mà còn có các diễn viên nổi tiếng khác như Jonah Hill, Channing Tatum, Jay Baruchel …

James Franco
James Franco trong phim This is the End

cate Blanchett

“Công chúa” cate Blanchett – Nữ diễn viên đoạt 2 giải Oscar cũng xuất hiện trong Top 10 diễn viên tự sướng nổi tiếng nhất trong phim. Bộ phim Cà phê và xì – gà là một bộ phim gồm nhiều phần, lấy bối cảnh tại một quán cà phê khi nhiều ngôi sao nổi tiếng, cả ngôi sao điện ảnh và ca nhạc đến quán cà phê này. cate Blanchett có một vai trong khoảng 11 phút trong phần Cousins ​​của bộ phim Cà phê và xì – gà.

cate Blanchett
Cảnh Cate Blanchett trong phim Coffee and Cigarettes

Roberto Benigni

Cũng trong phim Cà phê và xì – gàDiễn viên người Ý Roberto Benigni đã tự đóng vai chính mình trong Lạ gặp em. Roberto Benigni là nam diễn viên từng đoạt giải Oscar cho bộ phim Life is Beautiful – là nam diễn viên phim nước ngoài hiếm hoi chiến thắng ở hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng danh giá này.

Roberto Benigni
Cảnh của Roberto Benigni trong Life is Beautiful

Al Pacino

Và trên cùng Top 10 diễn viên tự sướng nổi tiếng nhất trong phim là “bố già” Al Pacino – nam diễn viên từng đóng vai Michael trong bộ ba huyền thoại The Godfather. Al Pacino xuất hiện trong phim Jack và Jill (2011). Trong phim, một trong những khách hàng của Jack đã yêu cầu Al Pacino phải xuất hiện trong TVC quảng cáo của họ. Để làm được điều đó, Jack đã đăng ảnh của Jill lên dịch vụ mai mối Al Pacino đang sử dụng. Al Pacino bị thu hút và yêu cầu gặp Jill, từ đó Jack buộc phải đóng giả Jill để gặp và dụ dỗ Al Pacino để nhờ anh ấy làm TVC quảng cáo cho mình.
Với nội dung hài hước thú vị, bộ phim Jack và Jill thu về tới 150 triệu USD với kinh phí vỏn vẹn 79 triệu USD, là một thành công của thể loại phim hài. Tuy nhiên, phim cũng nhận được 10 giải Mâm xôi vàng – giải dành cho những bộ phim dở nhất.

Al Pacino
Quảng cáo có Al Pacino trong phim Jack và Jill