Top 10 bộ phim Hollywood hứa hẹn gây sốt vé năm 2017

Năm 2017, hàng loạt bom tấn Hollywood đồng loạt ra rạp, hứa hẹn là những “cỗ máy hái ra tiền” của điện ảnh thế giới và cũng khiến dân tình phát cuồng.

Người đẹp & Quái vật (tháng 3 năm 2017)

Chắc hẳn các bạn còn nhớ vào tháng 3/2016, bộ phim live-action “Cinderella” do Disney sản xuất đã khiến khán giả đổ xô đến rạp. Và khi “Beauty and the Beast” ra rạp vào năm 2017, không có lý do gì để không lặp lại thành công này. Khán giả luôn mong mỏi được trở về tuổi thơ với những câu chuyện cổ tích từng gối đầu giường. Đặc biệt, phim có sự tham gia của Emma Watson.

Người đẹp và quái vật
Trailer Beauty & The Beast

Kong: Skull Island (tháng 10 năm 2017)

“Kong: Skull Island” cũng là một bom tấn đáng mong chờ trong năm 2017. Đặc biệt là đối với khán giả Việt Nam. Úc, Hawaii và Việt Nam là ba bối cảnh chính của phim. Việt Nam đẹp đến ngỡ ngàng dưới góc máy của các nhà làm phim Hollywood trong trailer mới được hé lộ. “Kong: Skull Island” được coi là phiên bản điện ảnh hoành tráng nhất về loài quái vật này.

Kong: Đảo đầu lâu
Đoạn giới thiệu Kong: Skull Island

Guardian of The Galaxy 2 (tháng 5 năm 2017)

Phần 2 của phim được nhà sản xuất khởi động ngay sau thành công vang dội của “Guardians of the Galaxy”. Nội dung của phần 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ dự đoán rằng nó sẽ xoay quanh việc tìm kiếm Viên đá Vô cực. Đây cũng là mục tiêu của ác nhân Thanos trong quá trình hoàn thiện vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực.

Guardian of The Galaxy 2
Đoạn giới thiệu của Guardian of The Galaxy 2

Fast & Furious 8 (tháng 4 năm 2017)

“Fast & Furious 7” khép lại với một cái kết đẹp về sự ra đi của tài tử Paul Walker. Nhưng sau bao nỗi buồn, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những pha hành động, đua xe mãn nhãn trong Fast 8. Ngoài sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc Vin Diesel, Jason Statham, Dwayne Johnson, Kurt Russell… còn có sự góp mặt của ngôi sao Charlize Theron. Cô sẽ đóng vai “ác nữ” Cipher.

Fast & Furious 8
Đoạn giới thiệu Fast & Furious 8

Fifty Shades Darker (tháng 2 năm 2107)

Đầu năm 2015, “50 Shades Of Grey” bị khán giả và giới chuyên môn chỉ trích kịch liệt nhưng vẫn thu về 571 triệu USD. Nhờ bộ phim ăn khách, hãng Universal quyết định làm tiếp phần hai của phim với tựa đề “Fifty Shades Darker”, nội dung phim tiếp tục kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Christian Grey và Anastasia Steele. Tuy nhiên, sẽ có sự xuất hiện của người yêu cũ của Christian quyết tâm phá hủy mối quan hệ mới của anh.

Fifty Shades Darker
Trailer của Fifty Shades Darker

Transformers: The Last Knight (tháng 6 năm 2017)

Loạt phim “Transformers” luôn mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, máu lửa của các robot biến hình. Trong 4 phần phim trước, “Transformers” gần như đã chiếm được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. Trong năm 2017, người hâm mộ sẽ tiếp tục hòa mình vào những trận chiến quyết định sự sống còn của nhân loại và sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong phần trước như: Optimus, Bumblebee, Cade Yeager, giáo sư Oxford …

Robot đại chiến: Hiệp sĩ cuối cùng
Trailer của Transformers: The Last Knight

Wonder Woman (tháng 6 năm 2017)

Nữ diễn viên Gal Gadot, người thủ vai Wonder Woman, đã có màn ra mắt tuyệt vời trong “Batman v Superman: Dawn of Justice”, cô nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Đạo diễn Patty Jenkins đã làm một bộ phim riêng về nữ siêu anh hùng này và có sự tham gia của các diễn viên như: Chris Pine, Lucy Davis và Robin Wright.

Wonder Woman
Đoạn giới thiệu Wonder Woman

Spider-Man: Homecoming (tháng 7 năm 2017)

Sau hai đàn anh là Tobey Maguire và Andrew Garfield, nam diễn viên trẻ Tom Holland đã được Marvel và Sony lựa chọn để vào vai Peter Parker / Spider-Man trong “Spider-Man: Homecoming”. Trước đó, Người Nhện của Tom Holland đã có màn xuất hiện ấn tượng trong “Captain America: Civil War” khiến những người hâm mộ háo hức chờ đón anh trở về quê cũ. Tom Holland mang đến cho khán giả một “Người nhện tuổi teen” trẻ trung và rất đáng yêu.

Spider-Man: Homecoming
Đoạn giới thiệu Spider-Man: Homecoming

Thor: Ragnarok (tháng 11 năm 2017)

Hai bộ phim thần sấm trước đó đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Phần 3 của bộ phim với tựa đề “Thor: Ragnarok” sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của Doctor Strange – Pháp Sư Tối Thượng – siêu anh hùng có màn ra mắt phim cực kỳ thành công trong năm 2016. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi ngay cả Hulk cũng đã vui nhộn trong Thor 3. Thor, Doctor Strange và Hulk 3 người có thể nói là mạnh nhất trong số các siêu anh hùng đã ra mắt khán giả sẽ cùng nhau đối đầu với những kẻ phản diện. trong “Thor: Ragnarok”.

Thor: Ragnarok
Đoạn giới thiệu Thor: Ragnarok

The Wolverine 3 (tháng 3 năm 2017)

Được cho là bộ phim cuối cùng Hugh Jackman đảm nhận vai Người Sói nên người hâm mộ sẽ càng mong chờ màn chia tay của nam diễn viên gạo cội trong loạt phim này sẽ như thế nào. Hugh Jackman lần đầu đóng vai này trong “X-Men” ra mắt năm 2000. Tính đến nay, anh đã 7 lần gắn bó với vai Người sói.

Người sói 2
Đoạn giới thiệu của The Wolverine 2