Top 10 bộ phim hay nhất của siêu sao hành động Jason Statham

Với vẻ ngoài điển trai, cân đối, nam tính cùng lối diễn xuất cực kỳ nam tính, Jason Statham đã chinh phục hàng triệu khán giả là fan của những bộ phim hành động đỉnh cao.

Người vận chuyển (2002)

Frank Martin là cựu thành viên của lực lượng đặc biệt ở Mỹ, sau thời gian sống ở Pháp anh đã làm công việc giao nhận hàng hóa với 3 điều luật mà anh luôn muốn mọi người tuân theo:
1 – Không thay đổi hợp đồng.
2 – Không hỏi tên chủ hàng, mặt hàng đang giao.
3 – Không bao giờ xem gói đã nhận.
Tất cả các giao dịch của anh đều được thực hiện theo 3 điều luật trên, nhưng sau đó anh lại vi phạm điều luật thứ 3 khi phát hiện ra cô gái xinh đẹp trong cốp xe (khi anh nhận được một gói hàng “Phố Wall”). ), và sự thật đằng sau vụ án này là một đường dây buôn người từ Trung Quốc sang Pháp do cha của cô gái này chủ mưu.

Người vận chuyển (2002)
Người vận chuyển (2002) trailer

Các khoản phải chi 2 (2012)

Tiếp nối thành công của Expendables, lần này biệt đội sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ ở đất nước Nepal xa xôi và tại đây không may một thành viên trong đội đã bị tiêu diệt bằng súng bắn tỉa, cả nhóm quyết tâm trả thù cho đồng đội của mình. đội giữa muôn vàn hiểm nguy ngay trong lòng sào huyệt của kẻ thù. The Expendables 2 thực sự là một siêu phẩm đậm chất “Mỹ” với những pha hành động đỉnh cao nhanh, bùng nổ, sẵn sàng hy sinh vì điều gì đó ý nghĩa.

Các khoản phải chi 2 (2012)
Đoạn giới thiệu The Expendables 2 (2012)

The Mechanic (2011)

Arthur Bishop trong vai Jason Statham là một “thợ máy” – anh cũng là một sát thủ chuyên nghiệp với tài năng thiên bẩm và những nguyên tắc nghiêm ngặt trong việc tiêu diệt mục tiêu mà không để lại dấu ấn. bối cảnh. Đó là một công việc đòi hỏi sự hoàn hảo về chuyên môn khi làm việc với một nhóm người, và Bishop là sự lựa chọn tốt nhất dành cho anh.

The Mechanic (2011)
Trailer The Mechanic (2011)

Công việc Ý (2003)

Phim Vụ Án Cuối Cùng: Kẻ Phản Bội kể về kế hoạch trả thù hoàn hảo của một băng siêu trộm đầy tài năng như: thiên tài bẻ khóa, siêu tài xế, trùm hacker, kỹ sư cứu hỏa… tất cả đều dưới sự chỉ đạo của một chuyên gia chiến lược.

Công việc Ý (2003)
Trailer The Italian Job (2003)

Cuộc đua tử thần (2008)

Trong một cốt truyện được dàn dựng bởi những kẻ đứng sau, nhà vô địch đua xe ba lần Jensen Ames bị đưa đến một nhà tù dành riêng cho những tên tội phạm hung ác nhất nước Mỹ. Jensen không biết rằng anh đã được định sẵn để trở thành một kẻ giết người khủng khiếp. Người quản lý nhà tù đưa ra lời đề nghị để anh ta trở thành người lái xe cho đội của cô trong cuộc đua giành các tù nhân trong nhà tù hoặc chết dần chết mòn sau song sắt của nhà tù này. Ẩn mặt sau chiếc mặt nạ nguy hiểm của tay đua huyền thoại Frankenstein, Jensen bắt đầu tham gia vào một cuộc đua thử thách điên cuồng kéo dài trong 3 ngày. Đi trên một chiếc xe “quái vật” được trang bị súng máy, súng phóng lựu và súng phun lửa. Jensen bước vào cuộc chạy đua sinh tử khốc liệt với đối thủ là những tên tội phạm tồi tệ nhất, anh cần chiến thắng và giành lấy tự do cho chính mình …

Cuộc đua tử thần (2008)
Đoạn giới thiệu Death Race (2008)

Người vận chuyển 2 (2005)

Sau khi nghỉ hưu sau chuyến đi đầu tiên ở Miami, cựu đặc nhiệm Frank Martin làm tài xế riêng cho gia đình Billings giàu có với một cậu bé trên xe. Frank rất thần tượng hai cậu con trai của gia đình đó và yêu anh. Khi hai cậu bé bị bắt cóc để tống tiền chủ nhà giàu có của họ, anh ta đã hành động một mình mà không báo cảnh sát để giải cứu hai người bạn trẻ.

Người vận chuyển 2 (2005)
Trailer Người vận chuyển 2 (2005)

Tay quây

Bị tiêm chất độc nguy hiểm, Chev – một sát thủ nhận ra rằng mình sẽ chết nếu nhịp tim chậm lại một chút. Và bây giờ điều quan trọng với anh là tìm cách trả thù kẻ đã tiêm nhiễm cho anh trước khi quá muộn.

Tay quây
Trailer quây

Các khoản phải chi (2010)

The Expendables là một bộ phim hành động với nội dung xoay quanh một đội đặc nhiệm có tên là The Expendables được thuê để thâm nhập vào một quốc gia Nam Mỹ với âm mưu lớn là lật đổ tên độc tài tàn nhẫn đang cai trị … Mở đầu nhiệm vụ, nhóm đột nhiên nhận ra rằng mọi thứ không diễn ra như chúng xuất hiện. Sau đó, họ nhận ra rằng họ cũng đã bị gài bẫy và họ đang vướng vào một mớ nguy cơ bị lừa dối và phản bội.

Các khoản phải chi (2010)
Đoạn giới thiệu The Expendables (2010)

Người vận chuyển 3 (2008)

Trong Người vận chuyển 3, Frank Martin phải chịu áp lực khi phải hộ tống Valentina, con gái bị bắt cóc của người đứng đầu Cơ quan Bảo vệ Môi trường Ukraine, Leonid Vasilev, suốt chặng đường từ Marseilles đến Stuttgart và Budapest, trước khi dừng lại ở Odessa. Trong quá trình vận chuyển của mình, mặc dù nhận được sự giúp đỡ của thanh tra Tarconi, nhưng Frank Martin liên tục phải chiến đấu với các đặc vụ của Vasilev được cử đến để ngăn chặn người hùng vận tải này và sự bất hợp tác của anh ta. Valentina. Bất chấp sự hoài nghi của Valentina, Frank và cô gái buộc phải kết hợp lại với nhau khi cả hai cố gắng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm đến tính mạng của chính họ đang tiếp tục ập đến.

Người vận chuyển 3 (2008)
Trailer Transporter 3 (2008)

Chộp giật

Vụng trộm hay tên tiếng việt là Băng đảng giang hồ là một bộ phim hành động, tội phạm do Mỹ sản xuất, phim kể về một viên kim cương khổng lồ có giá trị lớn bị một tên cướp khét tiếng đánh cắp, anh ta đã đi tìm một tên trùm xã hội đen có số của Mỹ để giao nộp cho hắn, nhưng dọc đường, siêu trộm đã tự làm khó mình khi ghé thăm lại London mà không trực tiếp đến New York. Cũng chính vì vậy mà anh bị bao vây bởi vô số băng đảng xã hội đen và luôn cố gắng lấy được viên kim cương vô cùng giá trị này.

Chộp giật
Đoạn giới thiệu tóm tắt