Top 10 bộ phim được khán giả Việt Nam quan tâm nhiều nhất trong năm 2016

Cùng điểm lại những bộ phim truyền hình, bộ phim đang làm điên đảo cộng đồng mê phim nước ta, từ phim tình cảm đến phim võ thuật (theo thống kê của Google Trends).

Fate – Phim truyền hình Ấn Độ

Saraswatichandra tên tiếng việt của ai Vận mạng. Bộ Phim truyền hình Ấn Độ, được sản xuất bởi Sanjay Leela Bhansali và được viết kịch bản bởi nhà văn Govardhanram Tripathi. Phim khởi chiếu trên kênh Star Plus với tổng số 444 tập, bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 năm 2013 đến ngày 20 tháng 9 năm 2014. Phim kể về cuộc đấu trí, giằng xé giữa khối óc và trái tim của những người trẻ tuổi. Hiện phim đang được chiếu tại Việt Nam trên kênh TodayTV.
Vận mạng
Trailer phim Định mệnh

Ip Man 3 – Phim Trung Quốc

Ip Man 3 khởi chiếu tại các rạp chiếu phim tại Việt Nam từ ngày 31 tháng 12 năm 2015 và đến ngày 3 tháng 1 năm 2016, phim đã thu về doanh thu bán vé lên đến 12 tỷ đồng. Cho nên, Ip Man 3 trở thành một bộ Phim trung quốc được yêu thích nhất năm 2015 chỉ trong vòng 4 ngày ngắn ngủi ra mắt, đứng thứ 2 trong danh sách những bộ phim Hoa ngữ có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.
Ip Man 3
Trailer của phim Ip Man 3

Ngày mai chiến thắng – Phim truyền hình Hàn Quốc

Phim truyền hình Hàn Quốc “Ngày mai chiến thắng” khởi chiếu trên kênh VTV3 từ ngày 9/10, ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Phim là câu chuyện về cô gái Han Seung Ri đã phải chịu đựng nhiều đau thương liên tiếp, lần đầu tiên chứng kiến ​​cái chết oan uổng của cha mình, cùng với sự sụp đổ của công việc kinh doanh của gia đình và người đàn ông. anh ta yêu sự phản bội. Cô gái có niềm tin vào cuộc sống, bằng sự lạc quan và nỗ lực vươn lên, Seungri quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha mình và gây dựng lại công việc kinh doanh của gia đình.
Ngày mai chiến thắng
Trailer phim Ngày mai chiến thắng

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân – Phim Bộ Thái Lan

“Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” một Phim truyền hình thái lan. Kịch bản phim kể về nhóm bạn thân gắn bó 6 năm, cùng nhau trải qua bao kỉ niệm vui buồn.
Phim cũng thể hiện tình yêu tuổi học trò trong sáng, hồn nhiên nhưng chỉ vì một hiểu lầm nhỏ mà khiến tình bạn ấy tan vỡ, nhóm bạn thân không còn là bạn thân của nhau. Khởi đầu là một tình bạn đẹp, cả hai cô gái đã trải qua 6 năm với nhiều thăng trầm được xây dựng khéo léo, sau đó được đẩy lên cao trào với tình tiết tình yêu bị phản bội. Khiến khán giả phải suy ngẫm, trăn trở về một tình bạn, một tình yêu không bền vững.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân
Trailer phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Tru Tiên: Thanh Vân Chí – Phim truyền hình Trung Quốc

Phát sóng từ cuối tháng 7/2016, Tru Tiên Thanh Vân Chí trở thành một trong những cái tên hot nhất màn ảnh châu Á. Ngoài sự chuyển thể nội dung xuất sắc, Tru Tiên Thanh Vân Chí còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả khi quy tụ dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, diễn xuất xuất sắc như Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh), Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) hay Trương. Tiêu Phàm (Lý Dịch Phong) … Hiện tại, phần 2 của phim đang được trình chiếu từ ngày 08/12/2016.

Tru Tiên: Thanh Vân Chí
Trailer phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Trận đồ của Đỗ Bá Quài – Phim truyền hình Việt Nam

Trận đồ bát quái được Phim viet nam chỉ trong danh sách này. Một tác phẩm truyền hình với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lan Phương, Lê Phương, Lương Thế Thành … Nội dung chính của phim xoay quanh câu chuyện về gia đình, xã hội, tình bạn, tình yêu, tiền tài và danh vọng, bộ phim đã nhận sự quan tâm của khán giả ở mọi lứa tuổi.
Trận chiến của tám bộ lạc
Trailer phim Trận đồ bát quái

Sex And The City – Phim truyền hình Mỹ

Phim truyền hình Mỹ Quan hệ tình dục và thành phố do HBO sản xuất và xuất bản. Lên sóng từ năm 1998 đến năm 2004, bộ phim có tổng cộng 94 tập. Với thành công tại Mỹ và trên thế giới, phim lọt vào danh sách 100 phim hay nhất mọi thời đại do tạp chí Times bình chọn. Đây là những gì làm cho từ khóa “Quan hệ tình dục và thành phố”Đang trở nên cực hot với khán giả Việt Nam.
Quan hệ tình dục và thành phố
Trailer phim Sex And The City

Hai thế giới – Phim truyền hình Hàn Quốc

Hai thế giới Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của một người đàn ông giàu có tên Kang Chul do Lee Jong Suk thủ vai và nữ bác sĩ phẫu thuật Oh Yeon Joo do Han Hyo Joo thủ vai. Dù hai người thuộc hai thế giới khác nhau nhưng họ đã cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để tìm được tình yêu đích thực.
Hai thế giới
Trailer phim Hai thế giới

Doctors – Phim truyền hình Hàn Quốc

Nhiêu bác sĩ là câu chuyện về một cô gái bướng bỉnh tên là Yoo Hye-Jung (Park Shin-Hye), ở trường trung học với tính cách rất hay giận dữ. Vì tuổi thơ bất hạnh, Hye-jung luôn giữ trái tim mình với mọi người. Tuy nhiên, sau khi gặp người thầy của mình, Hong Ji-Hong (Kim Rae-Won), cô đã hoàn toàn thay đổi, người nắm giữ chìa khóa cuộc đời cô từ một người không còn hy vọng vào cuộc sống. Trở thành một bác sĩ tình cảm. Sau đó, họ đường ai nấy đi nhưng gặp lại nhau sau 13 năm, lúc này Yoo Hye-Jung đã trở thành bác sĩ.
Nhiêu bác sĩ

Hậu duệ của mặt trời – Phim truyền hình Hàn Quốc

Hậu duệ mặt trời là cái tên đã làm điên đảo cộng đồng mê phim Việt trong năm 2016. Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên đẹp như tranh vẽ, Hậu duệ mặt trời đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khắp làng giải trí điện ảnh Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
Hậu duệ mặt trời
Trailer của Hậu duệ mặt trời