Tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ngắn nhất thi THPTQG 2024

Mời các em tham khảo tài liệu tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ôn thi thpt quốc gia 2024 ngắn nhất có file pdf để tải về ôn tập trong bài viết này nhé. Kỳ thi thpt quốc gia 2024 đang đến rất gần rồi, giờ các em chắc đang miệt mài ôn luyện từng đề thi thử lịch sử thpt quốc gia và làm những câu trắc nghiệm vận dụng và vận dụng cao đúng không nào. Hãy cố gắng lên các em nhé. Để tiếp sức mùa thi 2024 cho các em, AD đã soạn được bộ file PDF tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ngắn gọn nhất để các em ôn  tập tại nhà. Mời các em tham khảo

Tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ngắn nhất thi THPTQG 2024
Tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ngắn nhất thi thpt quốc gia 2024

Sử dụng tài liệu tổng hợp lý thuyết lịch sử lớp 12 thế nào cho hợp lý?

Làm đề thi kết hợp học lý thuyết

Không ai tự tin làm đúng 100% câu trắc nghiệm trong đề thi thử khi mới làm lần đầu. Do vậy, nếu có sai xót trong những câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 thì hãy mở file lý thuyết bài đó để dò lại thông tin và chọn đáp án chính xác nhất.

Chọn đúng tài liệu để ôn thi

Để đạt điểm cao trong bài thi môn lịch sử thì lời khuyên cho các bạn giai đoạn cuối là chất lượng hơn số lượng. Hãy ưu tiên các đề thi thử của các sở như Hà Tĩnh, Nghệ An, Nam Định, Vĩnh Phúc … và các đề trường chuyên để làm, ôn tập. Đây là những tỉnh hằng nằm ra đề thi thử khá sát với đề thi thật vì vậy hãy kết hợp làm đề khó và ghi nhớ lại lý thuyết lịch sử 12 nhé.

In file tài liệu lý thuyết lịch sử lớp 12 đề dễ dàng tra cứu

Các em không nên sử dụng điện thoại, máy tính khi học quá nhiều. Vì như vậy rất dễ làm sao nhãng quá trình học. Anh khuyên các em nên in file tài liệu ra để học thì sẽ hiệu quả, dễ dàng tra cứu lý thuyết lịch sử lớp 12 hơn.

In file tài liệu lý thuyết lịch sử lớp 12 đề dễ dàng tra cứu

Học thuộc

Vì đi thi không cầm tài liệu vào nên các em phải học thuộc để kiến thức ở trong não bộ mình nhé. Nếu mà không nhớ lý thuyết thì các em làm sao khoanh đúng trắc nghiệm được phải không nào. Do vậy, hãy chịu khó dậy sớm, học thuộc các em nhé.

Xem thêm: Cách học lịch sử 12 hiệu quả

Lý thuyết lịch sử lớp 12 - dậy sớm

Tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ngắn gọn nhất có file PDF

Sau đây là tổng hợp file lý thuyết lịch sử 12 thi thpt quốc gia 2024 ngắn gọn nhất theo từng bài. Dưới đây là 26 bài mời các em tham khảo và tải về.

Trong bài viết này, Tip.edu.vn đã chia sẻ file tổng hợp lý thuyết lịch sử 12 ngắn nhất đầy đủ 26 bài để các em ôn thi thpt quốc gia 2024. Hy vọng tài liệu này sẽ hữu ích để các em cải thiện điểm số trong thời gian sắp tới.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (87 bình chọn)