Tổng hợp game Neighbours from Hell – Gã hàng xóm tinh nghịch

Lần đầu tiên ra mắt vào khoảng năm 2003-2004, nhưng Neighbours from Hell: The Naughty Neighbor vào thời điểm đó không thực sự nổi bật hay gây ấn tượng. Sau này khi AOE – Thời Đại Đế Chế, Động đất, phản công khá Thuyền sao… xuất hiện, gã hàng xóm phá phách này cũng lùi vào bóng tối. Nhưng một bất ngờ lớn đã đến, sau 14 năm vắng bóng, Neighbours from Hell bất ngờ xuất hiện trở lại với cả hai phiên bản và dành cho hai hệ điều hành di động nổi tiếng là iOS và Android.

Nói về nội dung của game, Neighbours from Hell: Naughty Neighbor có cốt truyện khá đơn giản, kể về cuộc báo thù của Woody, một cậu bé vui vẻ, lạc quan và có phần hơi khờ khạo, với gã hàng xóm khó tính, cục cằn và ác độc Mr. Không chỉ một lần, một chiều, mà người chơi sẽ vào vai Woody xông vào tấn công ngài Rottweiler, chơi khăm ngài bằng mọi cách có thể, từ vẽ tranh lên bộ phim hoạt hình yêu thích, cho trứng vào lò vi sóng, đốt pháo hay thả cua. , nhím biển trong bồn tắm, hồ bơi…

Tải Neighbours from Hell – Hàng Xóm 1

Tải xuống cho Android Tải xuống cho iOS Tải xuống cho Windows

Hai phần game có đôi chút khác biệt về bối cảnh và độ khó nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên nội dung và cốt truyện, cứ chọc điên ông Rottweiler thì mỗi lần, đồng hồ sẽ bị tính một khoản tiền tương ứng với độ khó chịu của bạn. Khi thước đo cơn thịnh nộ đó đầy, người chơi hoàn thành nhiệm vụ và chuyển thẻ.

Tuy nhiên, chúng ta không dễ dàng làm được điều này, bởi đôi khi lão béo sẽ vô tình phát hiện ra chúng ta đang âm mưu, hoặc con vẹt của hắn sẽ hoảng hốt khiến kế hoạch thất bại, và tất nhiên, cùng với đó là sự bại lộ. một sự hân hoan cho cậu bé của chúng ta.Woody.

Tải Neighbours from Hell – Hàng Xóm 2

Tải xuống cho Android Tải xuống cho iOS Tải xuống cho Windows

Nếu game thủ muốn trải nghiệm tựa game này trên hệ điều hành Windows, có lẽ cũng nên chú ý một chút đến thiết lập máy tính của mình để cảm nhận những gì mà Neighbours from Hell – gã hàng xóm tinh quái này mang lại. .

Cấu hình thiết bị tối thiểu:

• hệ điều hành: WindowsXP/ME/2000/98/7/8
  • bộ vi xử lý: Intel Pentium II, 233MHz
  • Kỉ niệm: RAM 128MB
  • đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích DirectX 8
  • Kho: 500 MB dung lượng khả dụng

một trong hai:

• CPU: Bộ vi xử lý Pentium MMX 166MHz
  • ĐẬP: 64 MB RAM
  • GPU: Thẻ video tương thích DirectX 16 MB
  • ĐX: DirectX8
  • hệ điều hành: Windows 95/98/ME/2000/XP
  • Cửa hàng: 130 MB dung lượng đĩa cứng
  • : Card âm thanh tương thích DirectX
  • SỐ LẺ: Ổ đĩa CD-ROM 4X

Cấu hình máy tính đề xuất:

• hệ điều hành: WindowsXP/ME/2000/98/7/8
  • bộ vi xử lý: Intel Pentium III, 500 MHz
  • Kỉ niệm: RAM 256 MB
  • đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích DirectX 8
  • Kho: 500 MB dung lượng khả dụng

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!