Tổng hợp game di động cho những người yêu âm nhạc

Thể loại game dành cho người yêu âm nhạc nhìn chung không nhiều, chủ yếu các nhà phát hành game theo xu hướng hành động chiến thuật hoặc theo thể loại phiêu lưu hành động, những thể loại game như vậy thường thu hút người chơi hơn các thể loại game nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng của game hiện nay, các nhà sản xuất game âm nhạc trên nền tảng di động đã mang đến nhiều sản phẩm để phục vụ những người có nhu cầu chơi game kết hợp beat, beat và beat khi chơi game. Dưới đây là một số trò chơi di động phù hợp cho những người yêu âm nhạc.

TOP game hay cho người yêu âm nhạc

• 1. Cuộc đua của những nàng thơ
  • 2. Diễu hành! – Trận chiến nhịp điệu
  • 3. Vox Rhythm – Chơi trò chơi âm nhạc
  • 4. Múa thạch
  • 5. Thử thách đối đầu!

1. Cuộc đua của những nàng thơ

trò chơi âm nhạc

Muse Dash là sự kết hợp giữa âm nhạc và game đi cảnh, trò chơi này cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật âm nhạc yêu thích của mình để đánh bại. Người chơi chỉ nên cố gắng thu thập càng nhiều ghi chú và vật phẩm càng tốt để đánh bại kẻ thù trên đường đi.

trò chơi âm nhạc

Ngoài ra, Muse Dash còn có nhiều thiết kế thời trang độc đáo để người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình, khi vào game bạn sẽ có 30 bài hát gốc nổi tiếng và được cập nhật liên tục từ hệ thống. . Phong cách âm nhạc là khác nhau và nó được kết hợp với phong cảnh, kẻ thù và ông chủ khác nhau.

Muse Dash cho iOSMuse Dash cho Android

Muse Dash hiện đã có trên iOS, Android và sắp có mặt trên Steam để người chơi trải nghiệm. Bạn có thể mua Muse Dash với giá khoảng 70.000 trên App Store và Google Play bằng liên kết ở trên.

2. Diễu hành! – Trận chiến nhịp điệu

trò chơi âm nhạc

Cuộc diễu hành! – The Rhythm Battle, game rất thích hợp để xả stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, khi tham gia game bạn sẽ không bị ràng buộc bởi những quy định, luật lệ cứng nhắc.

trò chơi âm nhạc

CUỘC DIỄU HÀNH! – Trận chiến nhịp điệu cho iOS CUỘC DIỄU HÀNH! – Trận chiến nhịp điệu cho Android

Bạn sẽ phải đối mặt với hơn 30 loài động vật thách thức các mẫu nhịp điệu của chúng, PARADE là một trò chơi âm nhạc theo nhịp điệu, vì vậy nếu bạn nắm vững nhịp điệu của chúng và kéo dài nhịp điệu của bạn càng nhiều càng tốt.

trò chơi âm nhạc

Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình theo điệu nhạc để nhân vật trong game nhảy múa theo đường đi. Bối cảnh của game rất đa dạng, từ nhà máy, thành phố… với hàng loạt hiệu ứng chuyển động vui nhộn và âm thanh sống động.

3. Vox Rhythm – Chơi trò chơi âm nhạc

trò chơi âm nhạc

Vox Rhythm – Trò Chơi Âm Nhạc, nơi bạn có thể đắm mình trong thế giới trò chơi điện tử đầy kịch tính và lắng nghe giai điệu của những bài hát yêu thích, người chơi chỉ cần trượt ngón tay theo thứ tự của các viên ngọc để tạo ra các hiệu ứng chuyển động và âm thanh khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể tạo danh sách phát các bài hát của riêng mình để phát trong trò chơi.

Vox Rhythm – Trò Chơi Âm Nhạc

Cách chơi Vox Rhythm – Music Tap Game rất đơn giản, bạn chỉ cần đi theo đường quét khi nó hoạt động, chạm vào từng nốt nhạc khi bạn vượt qua đường quét, đắm mình trong video âm nhạc yêu thích, thưởng thức các bản nhạc của bạn với các đoạn beat từ các video âm nhạc khác nhau.

trò chơi âm nhạc

Vox Rhythm – Music Tap Game, có nhiều tính năng tuyệt vời cho người chơi, tất cả các bài hát và cập nhật trong trò chơi đều miễn phí, bạn có thể yêu cầu các bài hát yêu thích của mình, nhận các bài hát cập nhật, các bài hát mới và phổ biến nhất mỗi tuần. Cập nhật liên tục với nhiều tính năng theo kế hoạch, tất cả đều miễn phí.

4. Múa thạch

trò chơi âm nhạc

Jelly Dance bắt đầu với sự xuất hiện của nhân vật hoạt hình dễ thương tung tăng giữa những vòng tròn rơi đầy màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là dựa vào tín hiệu âm nhạc, thu thập và sắp xếp các vòng tròn theo đúng thứ tự sao cho nhân vật của mình tiếp tục nhảy càng lâu càng tốt.

múa thạch

Game rất chăm chút về mặt tạo hình nhân vật, phù hợp với trẻ em, nhất là khi Jelly Dance có thể là AR, bạn có thể đặt nhân vật ở bất cứ đâu trên màn hình của mình. Mỗi nhân vật có một bài hát riêng, đi kèm gói sticker động, gói sticker động cho iMessage và được tối ưu hóa cho iphone x

5. Thử thách đối đầu!

trò chơi âm nhạc

Đây là một trò chơi hơi khác so với những trò chơi trước, vì Thử thách đối mặt! Người chơi chỉ cần sử dụng nét mặt của mình để tấn công vào mặt đối thủ, đây là dòng game sử dụng đồ họa thực tế ảo.

Thử thách đối mặt!

Người tạo thử thách FaceFight! Khéo léo lồng ghép các bộ lọc hình ảnh và bài hát vui nhộn trong quá trình thi đấu để tạo hiệu ứng đẹp mắt. Đây là trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tập trung cao độ, một điều rất thú vị là người chơi có thể ghi lại quá trình chơi game và chia sẻ lên mạng xã hội rất dễ dàng.

trò chơi âm nhạc

Bạn có thể chơi nhiều người chơi trong thời gian thực với biệt hiệu và hình đại diện đã tải lên của mình, sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng được cập nhật thường xuyên. Chiến đấu và kết bạn với nhiều người trên khắp thế giới.

Trên đây là một số trò chơi dành cho những người yêu thích âm nhạc, tất cả các trò chơi này đều có cách chơi đơn giản và thú vị bằng cách kết hợp các hành động với nhịp điệu khiến người chơi không thể dừng lại khi tham gia. Ngoài ra, nếu bạn muốn thử thách và rèn luyện trí não, hãy tham khảo những trò chơi trí tuệ trong bài viết. Thách thức trí óc của bạn với các trò chơi di động hấp dẫn.

5/5 - (92 bình chọn)