Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm các năm

Tip.edu.vn đã tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm từ năm 2017 đến năm 2022 cho tất cả các em học sinh lớp 9 tham khảo đây. Những năm gần đây đề thi văn vào lớp 10 tp HCM luôn được đánh giá cao vì đề thi bám sát thực tiễn. Cùng tham khảo đề thi năm 5 gần đây và dự đoán đề thi văn vào lớp 10 năm nay các bạn học sinh tại TP HCM nhé.

Xem thêm: Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn các tỉnh

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2022

Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm các năm Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm các năm

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2020

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2019

Đề thi vào lớp 10 môn văn tphcm 2018

Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm các năm Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2018

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2017

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2017 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn tphcm 2022

Trong số các đề thi văn tp HCM mình khá ưng nhất cái đề 2020 bám sát vào viễn cảnh thực tế mà đặc biệt hơn những thí sinh dự thi cũng là một trong những nhân chứng sống thấu hiểu rõ nỗi đau mất mát trong đại dịch toàn cầu. Các bạn học sinh cùng tham khảo và đưa ra nhận xét của mình về đề thi vào lớp 10 môn văn do sở GD và ĐT thành phố Hồ Chí Minh ra đề nhé. Liệu các tỉnh có nên học tập và ra đề theo cấu trúc của tp HCM không nhỉ? Mình thấy đề như này là khá hay giúp các em không bị quá máy móc về sách vở.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (81 bình chọn)