Tổng hợp đề thi học kì 2 môn Hóa học 11 năm 2017-2018 có đáp án

Nhằm giúp các em học sinh lớp 11 có thêm tài liệu để ôn tập cho môn Hóa học để chuẩn bị cho bài kiểm tra cuối kì 2, Tổng hợp đề thi HK2 môn Hóa học 11 năm 2017-2018 có đáp án dưới đây chọn lọc và tổng hợp những mẫu đề thi đúng với chương trình dạy học môn Hóa trong SGK. Việc thực hành những đề thi này giúp các em hệ thống lại kiến thức một cách khoa học, làm quen với các dạng câu hỏi bài tập trong đề thi và rèn luyện cho các em kỹ năng giải đề chính xác. Quý thầy cô có thể sử dụng những mẫu đề thi này làm đề cương ôn tập và kiểm tra trên lớp, giúp học sinh học tốt bộ môn này hơn. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo bộ đề thi.

• Đề thi học kì 1 môn hóa lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi hsg môn hóa lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 2: Đun nóng hỗn hợp X gồm 2 ancol đơn chức no với H2SO4 đặc ở 1400 C. Sau khi phản ứng được hỗn hợp 10,8 gam nước và 36 gam ba ete có số mol bằng nhau. Giả sử hiệu suất đạt 100%. Công thức 2 ancol nói trên là.