Tổng hợp Cap hay buồn

Cap hay sad là tổng hợp những cap buồn về tình yêu và cuộc sống. Những dòng caption buồn này không chỉ giúp người đọc tìm được sự đồng cảm trong một khoảnh khắc nào đó mà còn giúp họ biết rằng còn rất nhiều người có nỗi đau lớn hơn mình, từ đó có động lực sống và cố gắng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc sống, tình yêu đều mang đến cho chúng ta nhiều dư vị, nhiều cung bậc cảm xúc, có lúc ngọt ngào, có lúc cay đắng… Bạn không biết diễn tả tâm trạng buồn chán lúc này như thế nào, hãy cùng tham khảo nhé. Cap hay buồn để có thể bày tỏ và tìm thấy sự đồng cảm.

mũ lưỡi trai đẹp

Nắp buồn ngắn

Tuyển tập những bài hát vui buồn

1. Từ “hạnh phúc” sẽ mất đi ý nghĩa nếu nó không được cân bằng bởi nỗi buồn.
2. Đừng bao giờ đưa ra quyết định khi bạn đang buồn, đang buồn, đang ghen tuông hay thất tình.
3. Nỗi buồn vận hành như thế nào là một trong những câu đố kỳ lạ nhất thế giới. Nếu bạn đang đau khổ với nỗi buồn lớn, bạn có thể cảm thấy như thể mình bị thiêu đốt, không chỉ vì nỗi đau quá lớn mà còn vì nỗi buồn của bạn có thể lan tỏa cuộc sống của bạn, như khói từ ngọn lửa lớn.
4. Nỗi buồn bay đi theo đôi cánh của thời gian.
5. Trái tim nặng trĩu, giống như những đám mây nặng trên bầu trời, tốt nhất hãy giải tỏa bằng cách thêm một chút nước.
6. Thời gian vẫn trôi, trái đất vẫn quay, nên không có anh em vẫn sống nhưng sống theo một cách khác và em vẫn cảm thấy đâu đó tình yêu của chúng ta vẫn còn quanh đây.
7. Ngày tiếp nối ngày tháng, nhưng ngày sau khác ngày xưa, không còn người ấy bên bạn từng bước.
8. Mùa xuân đến, mùa đông qua đi, nhưng em lại dửng dưng với mọi thứ, không buồn không vui, không nhớ cũng không quên yêu.
9. Tình yêu trải qua nhiều giai đoạn, nụ cười đánh dấu sự bắt đầu nhưng kết thúc lại là giọt nước mắt rơi.

Với những caption buồn được chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn có thể dễ dàng tìm được sự đồng cảm, dễ dàng diễn tả được tâm trạng của mình khi muốn chia sẻ nỗi buồn lên mạng xã hội để xoa dịu nỗi buồn hiệu quả nhất. .

Các bạn có thể tham khảo thêm những câu nói hay về tình yêu để có thể cảm nhận được những dư vị của tình yêu hay hãy chia sẻ và gửi đến người yêu của mình những câu cap hay về tình yêu để bày tỏ và bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhé. .

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay