Tiếng Anh 7 I-learn Smart World Unit 1 Lesson 3

Tip xin giới thiệu Soạn Tiếng Anh 7 i-learn Smart World theo từng Unit các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, Tip giới thiệu tới các em Soạn Tiếng Anh lớp 7 Unit 1 Lesson 3. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Tiếng Anh lớp 7 Unit 1 Lesson 3

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Let’s talk

In pairs: Match the extreme sports to the pictures. Would you like to try any of them? Can you name three other extreme sports?

(Làm theo cặp: Nối các môn thể thao mạo hiểm với hình ảnh tương ứng. Bạn có muốn thử những môn thể thao đó? Bạn có thể kể tên ba môn thể thao mạo hiểm khác không?)

1. She loves them

b. Now, listen and circle.

(Bây giờ, nghe và khoanh tròn.)

Bài nghe

1. soccer

2. rock climbing

3. at an indoor center

4. exciting

5. scared

1. The speaker used to play soccer

2. She tried rock climbing first

3. She learned at an indoor center

4. She thought zorbing sounded exciting

5. The first time she went zorbing, she was scared

Reading

a. Read Mark’s email quickly. What is the email about?

1. trying a new activity

(thử một hoạt động mới)

b. Now, read and answer the questions.

(Bây giờ, đọc và trả lời câu hỏi.)

Gợi ý đáp án

1. Mark invites Jacob to go surfing.

2. The school is on the beach.

3. Sarah says surfing is really exciting and worth the money

4. The school gives everyone to wear safety equipment

5. Mark will book the surfboards on Wednesday

c. In pairs: Which extreme sport would you like to try? Why?

(Làm theo cặp: Môn thể thao mạo hiểm nào bạn muốn thử? Tại sao?)

Gợi ý đáp án

I would like to try go surfing because I love water

Writing

a. Read about writing invitation emails. Then, read Mark’s email again and number the parts.

(Đọc email viết về lời mời. Sau đó, đọc lại email của Mark và đánh số tương ứng.)

1. Hey Jacob,

2. Are you free next Saturday?

3. A few of us are going surfing at Turtle Beach. I know you love extreme sports so I thought you might like to come with us.

4. We will meet at the surf school on the beach. It costs 10 dollars to rent a surfboard. Sarah says it’s really exciting and worth the money. Don’t worry, it’s not dangerous because the school gives everyone lots of safety equipment to wear.

5. Let me know if you can come by Tuesday. I want to call the school to book the surfboards the day after.

6. I hope you can come.

See you soon,

Mark

b. Reorder the parts of the email. Use the skill box to help you.

(Sắp xếp lại các phần của email. Sử dụng kỹ năng trong hộp để giúp bạn.)

Speaking

a. In pairs: Look at the pictures in the lesson. Discuss what you think the activities are like.

(Làm theo cặp: Nhìn vào bức tranh trong bài học. Thảo luận về bạn nghĩ về các hoạt động đó như thế nào?)

Gợi ý đáp án

I think windsurfing is very dangerous

b. Choose one of the extreme sports or choose your own activity. Then, take turns asking and answering the questions below and note your ideas.

(Chọn một trong những môn thể thao mạo hiểm hoặc chọn hoạt động của chính bạn. Sau đó lần lượt hỏi và trả lời câu hỏi và ghi lại ý tưởng của bạn.)

Let’s Write!

Now, write an invitation email to ask a friend to join you for an activity. Use the Feedback form to help you. Write 60 to 80 words.

(Bây giờ, viết một email về lời mời một người bạn tham gia một hoạt động. Sử dụng biểu mẫu phản hồi để giúp bạn. Viết khoảng 60 – 80 từ.)

Tiếng Anh lớp 7 Unit 1 Lesson 3

Trên đây Tip đã giới thiệu tới các bạn Soạn Tiếng Anh lớp 7 Unit 1 Lesson 3. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến… Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.